Trang chủ » 12 lý do bạn nên uống nước khoáng

12 lý do bạn nên uống nước khoáng

Nước khoáng là gì?

Định nghĩa nước khoáng là nước từ nguồn ngầm được bảo vệ có chứa 250 phần triệu chất rắn hòa tan. Bất cứ nguồn nước nào, từ cùng một loại nguồn gốc, sẽ được coi là nước suối. Theo logic, các chất rắn hòa tan, trong trường hợp này là các khoáng chất như canxi, kẽm, magiê, silica, natri và lưu huỳnh.

Nước khoáng đã được coi trọng trong nhiều thế kỷ vì nhiều lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Nhiều đến mức điển hình là đi du lịch xa để uống và tắm trong nước giàu dinh dưỡng. Có nhiều lý do tại sao uống nước khoáng là tốt, và bạn cũng nên uống nó, đây là một vài lý do.

12 lý do để uống nước khoáng

 1. Sự hiện diện phong phú của các khoáng chất xuất hiện tự nhiên cung cấp một hương vị đặc biệt. Ngoài ra, hầu hết các nước khoáng đều có  khả năng bổ sung khoáng tự nhiên cho cơ thể.
 2. Đó là một cách dễ dàng để tăng số lượng khoáng chất và chất dinh dưỡng bạn tiêu thụ trong một ngày.
 3. Không có calo trong nước khoáng.
 4. Mức độ magiê tăng đã được chứng minh là làm giảm huyết áp ở những người uống một lượng nước khoáng vừa phải mỗi ngày.

Các magiê và canxi có trong nước khoáng, ngoài việc tiêu thụ chất lỏng tăng lên có thể giúp giảm sự hình thành sỏi thận.

 1. Nước khoáng tự nhiên có thể khiến bạn cảm thấy dễ no hơn Thông thường, điều này là trong một thời gian ngắn, nhưng đủ lâu để bỏ qua một bữa ăn nhẹ.
 2. Phụ nữ có thể tận hưởng xương chắc khỏe hơn nhờ tăng cường canxi mà họ tiêu thụ.
 3. Sulfates có thể làm tăng sự trao đổi chất của bạn và có thể được tìm thấy trong hầu hết các loại nước khoáng.
 4. Nó là một nguồn kali tuyệt vời dẫn đến cải thiện trí nhớ và sự tỉnh táo.
 5. Nó là một chất chống viêm và có thể giúp giảm sưng ở khớp.
 6. Nước khoáng có ga là một thay thế vượt trội so với soda và cung cấp một bước đệm cho những người cố gắng từ bỏ thói quen!
 7. Các hình thức của nước khoáng được đóng chai ở mức độ pH tối ưu cho cơ thể của bạn nhờ sự hiện diện của natri bicarbonate.
 8. Các magiê và canxi có trong nước khoáng, ngoài việc tiêu thụ chất lỏng tăng lên có thể giúp giảm sự hình thành sỏi thận.

Kết Luận:

Có nhiều lợi ích của việc uống nước khoáng, nhưng loại nước bạn chọn uống nên được xác định giá trị dinh dưỡng và hiệu quả mang lại của nguồn nước khoáng đó.

Phương pháp tối ưu nhất để luôn có nguồn nước khoáng trong nhà bạn là sử dụng một bộ lọc tiêu chuẩn. Vừa đáp ứng tiêu chuẩn bộ y tế mà vẫn mang lại nguồn khoáng tự nhiên cho cơ thể.

Gọi Ngay