Trang chủ » 20 lý do hàng đầu tại sao bạn cần lọc nước uống ngay bây giờ

20 lý do hàng đầu tại sao bạn cần lọc nước uống ngay bây giờ

An toàn của gia đình bạn không chỉ là trách nhiệm của bạn. Hãy đảm bảo rằng các thành viên gia đình được bảo vệ khỏi các rủi ro sức khỏe khác. Nguy hiểm có thể đến từ các nguồn khác nhau, do đó bạn phải luôn cảnh giác.

Khi bạn cố gắng bảo vệ gia đình,hãy lưu ý nhiều rủi ro ngay ở vòi nước nấu ăn. Vì thế cần phải đảm bảo nước uống luôn được sạch.

Nước sạch là nhu cầu cơ bản của con người

Sử dụng  nước sạch là rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Tất cả chúng ta đều cần nước để uống, nấu ăn và cho các mục đích khác như tắm, đánh răng và giặt giũ. Nước sạch không chỉ giúp cuộc sống thoải mái hơn. Nó cũng bảo vệ sức khỏe con người.

nước uống

Vấn đề ở đây, tất nhiên, là nước máy không phải lúc nào cũng đáng tin cậy

Nó có vẻ sạch sẽ về ngoại hình nhưng hãy nhớ rằng nước máy đi qua các đường ống trước khi nó đến nhà bạn.

Nước này có thể nhặt rất nhiều chất gây ô nhiễm trên đường đi. Nó có thể chưa vi khuẩn, clo, hợp chất flo, chì, thủy ngân, thuốc trừ sâu và các hạt thải. Mặc dù nước sẽ được khử trùng và tăng cường trong suốt quá trình, bạn vẫn không thể được đảm bảo rằng nó sẽ an toàn 100%.

Tiêu thụ nước bị ô nhiễm có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và đôi khi, kết quả có thể gây tử vong. Trong thực tế, số liệu thống kê cho chúng ta biết rằng dịch tả, e. nhiễm coli và các bệnh truyền qua đường nước khác cướp đi khoảng 1.5 triệu sinh mạng mỗi năm  . Nguy hiểm là có thật nhưng tin tốt là bạn và gia đình bạn không phải là nạn nhân nếu bạn làm gì đó với nó.

Vì vậy, lựa chọn của bạn cho nước sạch là gì?

Rất nhiều sản phẩm đang được bán trên thị trường dưới dạng nước uống sạch cho công chúng những ngày này.

Một số sản phẩm đóng chai phổ biến nhất bạn sẽ thấy trên thị trường bao gồm nước tinh khiết, nước cất và nước suối. Làm thế nào để họ khác nhau? Loại nào trong số chúng sạch hơn khi đọ sức với nhau – nước tinh khiết so với nước suối hoặc nước cất so với nước suối? Nước đóng chai tốt nhất là gì? Cuối cùng, nước nào phù hợp với gia đình bạn?

Mặc dù có những ưu điểm được đề cập, mỗi lựa chọn này cũng có những điểm tiêu cực riêng. Ngoài ra, nhiều người đang gặp vấn đề về việc chai nước trở thành mối nguy hại cho môi trường  vì chúng khó tái chế và cuối cùng chúng bị ứ đọng trong khu vực rác. Thêm vào đó là việc vận chuyển nước đóng chai làm tăng thêm căng thẳng môi trường trên hành tinh của chúng ta. Nhiều nhóm trên khắp thế giới đang kêu gọi lệnh cấm đối với các sản phẩm nước đóng chai.

Nước lọc là gì?

Nước như thế nào khi được lọc? Về cơ bản, đó là cùng một loại nước từ vòi của bạn nhưng tốt hơn và tốt cho sức khỏe hơn.

nước uống

Với việc sử dụng hệ thống lọc nước uống tốt, nước được làm sạch bằng cách loại bỏ vi khuẩn, thuốc trừ sâu và các yếu tố không cần thiết khác mà không làm giảm chất lượng. Nhiều chuyên gia đang ca ngợi nó là sự thay thế tốt hơn, lành mạnh hơn cho nước đóng chai – và vì nhiều lý do hợp lệ.

Ưu điểm của nước lọc là gì?

Có rất nhiều ưu điểm cho việc lựa chọn thay thế được lọc.

Dưới đây là một số trong số họ:

1. Lọc clo để uống lành mạnh hơn

Nước clo là tốt cho bể bơi vì đó là một cách tuyệt vời để xử lý chất lỏng. Nhưng nước bể bơi không được tạo ra để uống vì clo có hại cho con người. Tuy nhiên, nước máy có chứa một ít clo, vì vậy tốt nhất bạn nên lọc đồ uống trước khi đổ ly.

nước uống

2. Chì bị loại bỏ

Phơi nhiễm với chì được giảm đáng kể vì các bộ lọc loại bỏ chúng ngay lập tức. Do đó, bạn sẽ có thể tránh được các bệnh do chất độc hại mang lại  Các chuyên gia thậm chí còn chỉ ra rằng chì là một trong những nguyên nhân chính gây ra chứng rối loạn học tập ở trẻ em, vì vậy tốt nhất bạn nên lọc nước uống nếu có con.

3. Tiết kiệm chi phí nước

Bạn cũng phải tiết kiệm một khoản tiền lớn vì bạn sẽ không phải mua nước đóng chai đắt tiền nữa. Hãy tưởng tượng số tiền bạn có thể tiết kiệm chỉ trong một năm! Mua một hệ thống lọc có thể có giá khoảng 100 đô la và có thể được sử dụng trong một năm, tùy thuộc vào lượng nước bạn tiêu thụ.

4. Bạn giảm lượng khí thải carbon và sự căng thẳng của bạn đối với môi trường

Uống nước đóng chai có nghĩa là bạn đã giao nó thường xuyên. Bạn cũng vứt bỏ các chai. Ngay cả khi bạn có những thứ này được tái chế, chi phí của việc xử lý vật liệu thành thứ gì đó có thể tái sử dụng vẫn gây căng thẳng cho môi trường. Khi bạn sử dụng bộ lọc, bạn giảm rác và chi phí vận chuyển nước.

5. Giảm nguy cơ ung thư

Vì clo và, bằng cách mở rộng, các sản phẩm phụ clo khác đã bị loại bỏ, bạn và gia đình sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh  khác nhau như ung thư vú, ung thư bàng quang, ung thư ruột kết, ung thư trực tràng, v.v.

6. Giữ chất lượng nước

Vì bạn đang loại bỏ chất gây ô nhiễm trong nước, điều này có nghĩa là có ít chất lỏng hơn để phân hủy. Nước trở nên hôi theo thời gian vì những thứ trong đó chứ không phải vì chính nước. Nước lọc lấy đi các chất có thể bị thối hoặc phân hủy theo thời gian.

7. Giảm chi phí liên quan đến y tế

nước uống

Vì nước của bạn an toàn hơn và gia đình bạn khỏe mạnh hơn, bạn sẽ chi tiêu ít hơn cho các loại thuốc được kê đơn cho các bệnh truyền qua đường nước. Loại bỏ một cách để mắc bệnh có thể giúp bạn tránh xa gia đình.

8. Không có ngày nghỉ vì bệnh

Bạn có thể sống một cuộc sống năng suất hơn. Trẻ em có thể đi học, người lớn có thể đi làm cộng với bạn sẽ không phải bỏ qua các kỳ nghỉ gia đình theo lịch trình vì các bệnh liên quan đến nước.

9. Không có vấn đề về đường tiêu hóa

Thưởng thức bữa ăn của bạn với một ly nước cao là điều cần thiết để cơ thể bạn tiêu hóa thức ăn đúng cách và nó cũng có thể bảo vệ bạn khỏi bị bệnh. Bạn có sự bảo vệ tốt hơn chống lại các bệnh về đường tiêu hóa vì bộ lọc nước uống loại bỏ cryptosporidium và giardia khỏi nước uống của bạn. Một số bệnh như amip có thể được ngăn ngừa và do đó duy trì chất lượng cuộc sống.

10. Hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn cho con bạn

Con bạn, đặc biệt, cần tiếp cận với nước uống tốt . Nó sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch của họ và làm cho họ mạnh mẽ hơn. Điều này có nghĩa là họ ít bị ốm hơn và có thể tận hưởng tuổi thơ nhiều hơn khi họ không bị cúm.

11. Lợi ích giải độc

Bạn ngăn chặn 2100 chất độc khác nhau có khả năng có trong nước máy bẩn xâm nhập vào cơ thể bạn. Thận của bạn sẽ hoạt động đúng trong việc giải độc cơ thể nếu bạn uống nước máy lọc. Hãy nghĩ về nó theo cách này – bạn càng uống nhiều nước sạch, bạn càng tăng khả năng thải độc tố của cơ thể.

12. Tránh các khuyết tật bẩm sinh

Phụ nữ mang thai uống nước qua bộ lọc nước uống sẽ sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh với khả năng trẻ bị dị tật bẩm sinh thấp hơn. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số nitrat trong nước uống có thể khiến thai nhi có nguy cơ mắc bệnh gai cột sống và di tật bẩm sinh khác

13. Em bé của bạn sẽ khỏe mạnh hơn

Không phải tất cả các bà mẹ đều có thể cung cấp sữa cho con bú. Nếu cho sữa công thức là lựa chọn tốt nhất của bạn, nước phải sạch để giữ cho bé khỏe mạnh và an toàn. Ngộ độc và chậm phát triển trí tuệ ở trẻ sơ sinh,  có thể được ngăn ngừa bằng cách lọc nước được sử dụng để pha sữa.

nước uống

14. Kiểm soát cân nặng của bạn tốt hơn

Duy trì cân nặng lý tưởng của bạn sẽ dễ dàng hơn với nước phù hợp. Bên cạnh đó, bạn không hấp thụ quá nhiều carbohydrate và đường khi bạn uống chất lỏng sạch. Nếu bạn có vấn đề về cân nặng, nên tiêu thụ nhiều nước hơn những người có thân hình trung bình.

15. Trải nghiệm ít đau đầu hơn

Vì phần lớn bộ não bao gồm nước, nên nước nguyên sơ rất quan trọng đối với việc giảm hoặc giảm đau đầu. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống nước máy có thể dẫn đến chứng đau nửa đầu.

16. Cải thiện hệ tiêu hóa

Hệ thống tiêu hóa đòi hỏi nước ngọt để thực hiện các chức năng của nó. Trao đổi chất cải thiện và cơ thể xả thành công chất thải của nó. Một số nghiên cứu thậm chí còn nói rằng bắt đầu ngày mới bằng một cốc nước ấm, sạch có thể làm nên điều kỳ diệu cho cơ thể bạn.

nước uống

17. Giảm táo bón của bạn

Những người bị táo bón sẽ được giảm đau  khi uống nước sạch. Nó cũng có thể giúp khôi phục nhu động ruột bình thường.

18. Hấp dẫn hơn

Nước sạch sẽ làm cho bạn đẹp cả trong lẫn ngoài. Tóc của bạn sẽ trông bóng mượt hơn, làn da của bạn sẽ mềm mại hơn, và móng tay của bạn sẽ khỏe mạnh hơn – tất cả chỉ vì không có clo trong nước. Bạn cũng có thể giảm mụn trứng cá và các bệnh liên quan đến da khác khi bạn uống đủ nước. Người mẫu và các chuyên gia khác trong ngành giải trí liên tục uống nước để giữ cho làn da của họ ở trạng thái tối ưu.

19. Thức ăn ngon hơn

Khi bạn sử dụng nước sạch trong việc rửa và nấu thức ăn, hương vị tự nhiên của nó được bảo tồn. Các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn khác trong nước chưa lọc có thể thay đổi hương vị thức ăn của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nấu ăn với nước an toàn nhất bạn có thể tìm thấy. Nước sôi không loại bỏ tất cả các hợp chất có hại, đặc biệt là nếu có kim loại nặng trong nước của bạn.

20. Không khí sạch hơn

Tin hay không, sử dụng nước tốt nhất trong nhà có ảnh hưởng đến chất lượng không khí. Bên cạnh đó,clo hóa hơi có thể gây hại . Bạn có thể mắc các bệnh về đường hô hấp từ clo trong không khí. Khi các hạt clo biến mất, không khí trở nên tốt hơn và lành mạnh hơn cho cả gia đình.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lợi ích bạn có thể đạt được khi bạn uống nước ngọt mỗi ngày.

Tất nhiên, bạn phải tuân thủ các khuyến nghị của chuyên gia về việc uống đủ lượng nước. Tất cả chúng ta đều đã nghe về quy tắc 8 ly một ngày, nhưng thực ra, bạn nên vượt qua điều đó, đặc biệt là đối với những người sống cuộc sống năng động. Tiêu thụ tối thiểu 10 ly mỗi ngày có thể mang lại kết quả tuyệt vời, nhưng hãy đảm bảo bạn không uống quá nhiều ..

Nếu bạn thường xuyên tham gia vào các hoạt động thể chất, bạn nên tăng lượng nước uống. Điều tương tự cũng có thể nói về những người sống trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt (cho dù khí hậu lạnh hay nóng). Các bác sĩ thậm chí còn khuyến khích trị liệu bằng nước cho hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh. Các bà mẹ cho con bú cũng cần phải bổ sung chất lỏng trong cơ thể. Cuối cùng, những người hút thuốc và uống rượu sẽ được hưởng lợi từ lượng nước cao. Hãy nhớ rằng ngoài số lượng, chất lượng đóng một vai trò quan trọng khi nói đến nước.

 Nhận máy lọc nước ngay

Hãy chắc chắn rằng bạn hỏi, Nước được lọc như thế nào? Đôi khi, than hoạt tính có thể không đủ. Cân nhắc việc lấy nước qua thẩm thấu ngược thay vì các phương pháp lọc thông thường.

Nước được lọc chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho cả gia đình. Tất cả những lợi thế này là để bạn nắm bắt, vì vậy đừng nghĩ hai lần. Bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt lớn và điều tốt nhất ở đây là bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn cho nó. Có một gia đình khỏe mạnh là thực sự quan trọng những ngày này. Rất may, đó không phải là một khoản đầu tư lớn nếu bạn chọn nước uống tốt nhất.

Công nghệ ION CANXI tạo ra nguồn nước TỐT CHO SỨC KHỎE

Bluefilters giúp loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị đun nấu một cách tuyệt đối. Hỗ trợ trong việc xử lý vi khuẩn, virus, thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi từ calcit sang Aragonite – Một dạng thanh mảnh của tinh thể ION CANXI dễ dàng hấp thụ hơn nhiều lần so với canxi thông thường.

Tiêu chuẩn chất lượng châu ÂU – Đón đầu xu thế thế giới là những gì máy lọc nước ION CANXI BlueFilters muốn mang tới cho khách hàng tại Việt Nam.

nước uống
nước uống

 

 

 

 

Gọi Ngay