Trang chủ » 6 lời khuyên giúp bạn mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

6 lời khuyên giúp bạn mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

Nước chiếm 70% cơ thể chúng ta, vì vậy nếu cơ thể chúng ta không nhận đủ nước, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, việc cung cấp đủ nước cho cơ thể vẫn chưa “đủ” nếu chất lượng nguồn nước không được đảm bảo. Điều này là do nước chúng ta đang sử dụng đến từ nước máy, giếng khoan, là những nguồn nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe. Do đó, ngày càng có nhiều hộ gia đình sử dụng máy lọc nước, máy lọc nước như một thiết bị gia dụng thiết yếu. Hãy tham khảo lời khuyên dưới đây để có máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

 

  1. Đặc điểm của nguồn nước được sử dụng

Đối với máy lọc nước Nano  có khả năng xử lý nguồn nước đầu vào là nước máy đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt, Nước đầu ra bạn có thể sử dụng trực tiếp nước tươi ngay tại vòi để ăn ,uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Lọc nước tốt cho gia đình
  1. Công suất lọc

Một máy lọc nước tiêu chuẩn có thể lọc khoảng 90-180 lít nước / giờ, mở vòi ra là bạn có nước sử dụng ngay mà không cần chờ đợi quá lâu. Có thể được sử dụng cho các gia đình có 4-10 thành viên. Trung bình cứ sau  12 tháng hoặc 11.000 lít nước theo điều kiện đến trước., bạn cần thay bộ lọc nước định kỳ để đảm bảo chất lượng nước ổn định.

  1. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan trọng nhất để chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy chọn những thương hiệu uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, bảo hành lâu dài để bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Lọc nước tốt cho gia đình
  1. Các loại công nghệ lọc nước

Trên thị trường hiện nay có 2 công nghệ lọc nước phổ biến: công nghệ lọc RO và công nghệ lọc Nano.

Công nghệ lọc RO (Thẩm thấu ngược – thẩm thấu ngược)
Màng Ro theo nguyên lý thẩm thấu ngược, sử dụng màng bán thấm với kích thước bộ lọc cực nhỏ để lọc các tạp chất, vi khuẩn, vi rút tồn tại trong nước. Ngoài ra, máy lọc nước RO kết hợp hệ thống bù khoáng và chức năng điều hòa trong quá trình lọc giúp nước uống không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Công nghệ lọc này hiện đang phổ biến nhất trong các công ty sản xuất nước đóng chai.

Công nghệ Nano

Lọc nano cung cấp quá trình lọc hạt hơn so với Thẩm thấu ngược. Vâng đúng vậy. Lọc nano có thể loại bỏ các hạt có đường kính nhỏ tới 0,002-0,005 m. Lọc nano dễ dàng loại bỏ các chất gây ô nhiễm như các đại phân tử hữu cơ và các hợp chất thuốc trừ sâu có hại. Tuy nhiên, nó giữ lại các khoáng chất thiết yếu được loại bỏ trong quá trình thẩm thấu ngược.

Màng hệ thống lọc nano có thể dễ dàng loại bỏ các ion hóa trị hai lớn hơn như canxi sunfat và cho phép các ion đơn trị nhỏ hơn như natri clorua lén lút. Vì lỗ chân lông của màng lọc nano lớn hơn lỗ chân lông của màng thẩm thấu ngược, nên quá trình lọc nano cũng có thể diễn ra trong điều kiện áp suất thấp hơn

  1. Ưu điểm của máy lọc nước Nano

Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút rất nhỏ trong nước. Bảo vệ sức khỏe của bạn trước nguy cơ nước ngày càng bị ô nhiễm.
Nước lọc có thể được uống ngay mà không cần nấu.
Máy lọc nước Nano không sử dụng điện, không nước thừa, nước đầu ra là nước khoáng tốt cho sức khở
Tiết kiệm chi phí thay vì nước đóng chai, nước đóng chai
Tiết kiệm thời gian khi bạn không cần đun sôi nước, thuận tiện khi sử dụng

Lọc nước tốt cho gia đình

7. Máy lọc nước ION CANXI BlueFilters Aragonite H3

Máy lọc nước Ion canxi H3 là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc tổng hợp với 3 lõi lọc nguyên khối. Máy sử dụng  phù hợp để lọc nước ăn uống trực tiếp cho gia đình với nguồn nước máyđạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt. Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước.

Công nghệ SACKDF(3 in 1)

Máy sử dụng Màng lọc cặn cao cấp dạng sợi tích hợp Activated Carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ cao kết hợp với vật liệu lọc tổng hợp KDF loại bỏ tốt các tạp chất có kích thước lớn, màu, mùi, hữu cơ, kim loại nặng trong nước bằng vật liệu KDF tổng hợp. Vật liệu lọc của máy  được sản xuất tại châu Âu với Quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cùng với công nghệ NewLine độc quyền.

Công nghệ lọc BlueSoft(2 in 1)

Vật liệu lọc BlueSoft( 2 in1) là giải pháp chống bám cặn thế hệ mới nhất của BlueFiters với ưu thế vượt trội so với các phương pháp chống bám cặn, làm mềm nước truyền thống , BlueSoft hiện được ứng dụng rộng rãi cho xử lý nguồn nước gia đình, công nghiệp, thương mại trong ngành thực phẩm và ăn uống.

Công nghệ lọc BlueSoft( 2 in1) không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường khả năng hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie. Công nghệ lọc BlueSoft ( 2 in1) cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt  bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu có trong nước.

Gọi Ngay