Trang chủ » Bộ lõi tích hợp công nghệ lọc liên hoàn phù hợp nguồn nước Việt

Bộ lõi tích hợp công nghệ lọc liên hoàn phù hợp nguồn nước Việt

Bộ lõi tích hợp công nghệ lọc liên hoàn là một trong những điểm khác biệt khiến máy lọc nước Ion canxi tạo ra cơn sốt cho thị trường Việt. Bluefilters sở hữu công nghệ Newline độc đáo giúp tăng cường đáng kể hiệu quả làm sạch của lõi lọc, bộ lõi tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Unitech giúp cả hệ thống hoạt động hiệu quả nhất. Hãy cùng BlueFilters Việt Nam tìm hiểu thông tin trên.

Bộ lõi tích hợp công nghệ lọc liên hoàn là như thế nào

BlueFilters độc quyền công nghệ lõi lọc nguyên khối Newline giúp tăng hiệu quả lọc lên gấp nhiều lần so với các công nghệ lọc nước thông thường, sản phẩm đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, chứng chỉ TUV, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và nhiều chứng chỉ Quốc tế khác.

Công nghệ lõi lọc nguyên khối Newline với hệ thống gioăng kép – Khắc laze thông tin lõi lọc duy nhất trên thế giới của BlueFilters

 

90% nguyên vật liệu sản xuất đến từ Đức và EU

Lợi ích từ việc sử dụng bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi

Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn của Aragonite H3 với công nghệ nguyên khối NewLine độc quyền sáng chế tại Đức giúp tạo ra nguồn nước sạch, an toàn và vẫn giữ lại các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể hấp thụ…

Nước Ion canxi dạng Aragonite thanh mảnh giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất như canxi, magie…tốt cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già, người thường xuyên vận động mạnh….

BỘ LÕI LỌC MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H3

1. Tăng hiệu suất làm việc của máy

Với những dòng máy lọc nước công nghệ cũ khi thay rời rạc lõi lọc nước, chúng ta vẫn thường sử dụng những lõi lọc cũ. Thế nhưng khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. Điều này tác dụng tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước gia đình bạn nhất lại là khi cùng sử dụng công nghệ liên hoàn.

2. Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

3. Dùng máy lọc nước mới giá chỉ 1/3 giá thị trường

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn được thiết kế với hệ thống 3 lõi lọc. Lõi lọc nước được ví như”trái tim” của máy lọc nước, khi sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn thay lõi trọn bộ trong 11 tháng hoặc tương đương 7000 lít nước. Việc thay thế bộ 3 lõi lọc nước 1 cùng lúc từ công nghệ lõi lọc liên hoàn chẳng khác gì việc gia đình bạn được sử dụng máy lọc nước mới mỗi năm. Đây chính là sự đầu tư ổn định của mỗi gia đình Việt hiện nay.

4. Máy lọc nước Ion canxi đảm bảo tiêu chí SẠCH – TỐT

Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước ion canxi Bluefilters hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Bluefilters cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu địa phương, tùy thuộc vào ứng dụng và quy mô lọc nước uống. Để được hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ chúng tôi Hotline 0247.776.6666

Gọi Ngay