Trang chủ » Các chứng nhận chất lượng của máy lọc nước Bluefilters

Các chứng nhận chất lượng của máy lọc nước Bluefilters

Bluefilters- Sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Là một lựa chọn lọc nước mới vào năm 2020, Bluefilters đang khẳng định được sự uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Đó là bởi :

  • Sản phẩm được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín và nổi tiếng đại Đức. BlueFilters là tập đoàn sản xuất máy lọc nước hàng đầu của nước Đức và EU có trụ sở tại Messingweg 43 D-48308 Senden Germany với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị lọc nước cho gia đình, nhà hàng, khách sạn. Máy lọc nước BlueFilters hiện có mặt tại hơn 30 Quốc gia trên thế giới như Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Nga.. ở châu Âu, Mỹ, Canada tại châu Mỹ và các nước châu Úc, châu Á, châu Phi

  • BlueFilters độc quyền công nghệ lõi lọc nguyên khối Newline giúp tăng hiệu quả lọc lên gấp nhiều lần so với các công nghệ lọc nước thông thường, sản phẩm đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, chứng chỉ TUV, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và nhiều chứng chỉ Quốc tế khác.
  • Rất phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam, đặc biệt nguồn nước có độ cứng cao
  •  Cho chất lượng nước sau lọc là nước khoáng canxi tốt cho cơ thể, đặc biệt là xương khớp tim mạch…

Và còn nhiều những lý do khác giúp cho máy lọc nước Bluefilters được đảm bảo về mặt chất lượng. Và khi nói tới chất lượng, chúng ta sẽ đề cập tới các cam kết. Vậy sản phẩm Bluefilters hiện đang có những cam kết nào về mặt chất lượng ?

Các chứng nhận chất lượng của máy lọc nước Bluefilters

Bluefilters Viêt Nam công bố rõ ràng các chứng nhận về sản phẩm trên website bluefilters.vn để quý khách hàng có thể tiện theo dõi. Cùng điểm lại những chứng nhận mà sản phẩm này sở hữu:

Và còn rất nhiều những chứng nhận quan trọng khách, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi tại : https://bluefilters.vn/chung-nhan/

Để được tư vấn và mua máy lọc nước ioncanxi cũng như sản phẩm Bluefliters một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

Gọi Ngay