Trang chủ » Cách chọn mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

Cách chọn mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống của con người cần được nâng cao hơn. Trước thực trạng đáng báo động về ô nhiễm nguồn nước thì việc mỗi gia đình sử dụng máy lọc nước nhằm đảm bảo cuộc sống trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.  Máy lọc nước gia đình hiện nay được sử dụng càng phổ biến, tuy nhiên không phải máy lọc nước trên thị trường nào cũng tốt như quảng cáo, vì vậy trước khi bắt đầu tìm mua một chiếc máy lọc nước, bạn nên ghi nhớ một số điểm. Bài viết này chia sẻ giúp bạn cách chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn.

 Vai trò của nước và nhu cầu sử dụng máy lọc nước hiện nay

– Nước phân phối các chất dinh dưỡng cần thiết và khoáng chất như canxi, magie, kali và tăng quá trình trao đổi chất cho cơ thể, giúp thận loại bỏ các chất thải và độc tố khác từ cơ thể của bạn.

– Nước giúp cân bằng trạng thái có tính axit của cơ thể. Axit tích lũy trong cơ thể do ô nhiễm môi trường, căng thẳng và chế độ ăn kiêng hiện đại, làm cho mô của chúng ta dần dần giảm. Các căn bệnh mãn tính như ung thư, viêm khớp, tiểu đường và loãng xương có liên quan đến tình trạng axit hóa cơ thể này.

– Nước có tính chống oxy hóa – tình trạng phân hủy tế bào nhanh chóng. Chắc chắn bạn không cần bất cứ ai nói cho bạn biết rằng bạn muốn có một cơ thể tạo ra các tế bào, chứ không phá hủy chúng!

Vai trò của nước đối với sức khỏe

Nước dùng hàng ngày không nên chứa các chất gây ô nhiễm. Người tiêu dùng sốc khi họ biết rằng có thể có hơn 2000 độc tố trong một cốc nước lấy từ vòi nước máy thông thường.

Hiện nay người dân có xu hướng sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi bởi tính tiện lợi, hiệu quả và chủ động hơn nhiều so với giải pháp sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình và đun sôi để nguội.

Hướng dẫn cách chọn mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

Lựa chọn công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước đầu vào gia đình

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước, xuất hiện 2 loại công nghệ lọc phổ biến là công nghệ lọc RO và công nghệ lọc Nano. Mỗi công nghệ lọc đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tuy nhiên dù sử dụng công nghệ lọc nước nào đi nữa thì nước đầu vào phải là nước đảm bảo đạt quy chuẩn nước sinh hoạt của BYT theo QCVN 01:2009. 

Lựa chọn nguồn gốc, xuất xứ của máy lọc nước.

Hiện nay máy lọc nước tại thị trường Việt Nam có xuất xứ tại 4 quốc gia chính là Malaysia, Nga, Đức, Nhật, Mỹ…. Lựa chọn sản phẩm máy lọc nước Blue Filter nhập khẩu từ Châu Âu khẳng định tiêu chuẩn và chất lượng  Châu Âu tốt cho gia đình sử dụng

Chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng

Trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề phát sinh cần phải xử lý, thì nên lựa chọn các hãng lọc nước uy tín để làm dịch vụ tốt. Vì máy lọc nước cần phải định kỳ thay lõi, bảo dưỡng thường xuyên

Nước sau khi lọc giữ lại ion khoáng chất

Nước sau khi lọc của máy lọc nước ion canxi Blufilter giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể khi sử dụng đặc biệt là khoáng đa lượng là ion canxi và magie.

Lựa chọn phương thức mua hàng phù hợp

Hiện nay hầu hết các cửa hàng kinh doanh, các công ty đều sử dụng kinh doanh bán hàng trực tuyến là chính. Khi lựa chọn mua sản phẩm máy lọc nước bạn có thể nhờ các công cụ tìm kiếm, tìm đến các website chính của hãng, nơi có trưng bày các sản phẩm máy lọc nước với thông tin cụ thể về sản phẩm và niêm yết giá công khai.

Thông thường các website bán máy lọc nước này có độ uy tín rất cao, bạn có thể dễ dàng tìm tới tại ngay các kết quả tìm kiếm số 1 – 5 trong trang tìm kiếm của google, yahoo, …

Ngoài ra khi mua hàng bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ website để tìm giá tốt nhất cho bạn, bạn nên so sánh giá cả, chất lượng bảo hành, chương trình khuyến mại để nhận được giá ưu đãi tốt nhất khi mua sản phẩm này.

Trên đây là một số lời khuyên dành cho cách bạn khi tham khảo và chọn mua máy lọc nước phù hợp cho gia đình mình. Hy vọng những lời khuyên trên thực sự hữu ích cho bạn.

 

 

 

 

 

Gọi Ngay