Trang chủ » CANXI TRONG NƯỚC VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ LẠI CANXI TRONG NƯỚC

CANXI TRONG NƯỚC VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ LẠI CANXI TRONG NƯỚC

Vai trò của canxi trong nước với cơ thể con người

Canxi là một khoáng chất dinh dưỡng, hiện diện trong cơ thể con người với khối lượng khoảng 1,2 kg và là là nguyên tố chiếm khối lượng lớn nhất trong cơ thể. Calcium cùng vitamin D là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển của răng và xương.

Vai trò của canxi trong nước

Canxi cũng có mặt trong mô cơ và máu. Nó cần thiết cho sự phát triển màng tế bào và phân chia tế bào, và nó cũng có vai trò quan trọng diễn ra quá trình co cơ và đông máu. Canxi điều hòa hoạt động màng, hỗ trợ chuyển giao xung thần kinh và phát hành hormone, ổn định độ PH của cơ thể, và là một phần thiết yếu của thai nhi.

Người lớn cần trung bình 1000 mg canxi cho cơ thể hàng ngày bằng con đường ăn và uống. Điều này có thể đạt được bằng cách tiêu thụ sữa, ngũ cốc và các loại rau xanh, uống nước nhiều canxi.

Canxi trong nước hay còn gọi là nước cứng hoạt động như một phương thuốc axít dạ dày và có thể được áp dụng để giải quyết các vấn đề của tiêu hóa. Canxi lactate có thể giúp cơ thể trong giai đoạn thiếu hụt canxi và canxi clorua là một chất lợi tiểu.
Nước cứng có thể giúp tăng cường xương và răng vì hàm lượng canxi cao. Nó cũng giúp làm giảm nguy cơ bệnh tim. Nên uống nước có độ cứng trên 150mg/l (theo khuyến cáo WHO).

Canxi dạng cấu trúc Aragonit sẽ dễ dàng được cơ thể hấp thụ hơn 8 lần so với cấu trúc canxi trong nước dạng thông thường.

Vai trò của canxi trong nước máy sinh hoạt nhà bạn

Canxi trong nước có một tác động tích cực trên các đường ống nước có chì, vì nó tạo thành một đường dẫn bảo vệ bằng cách bao phủ 1 lớp cacbonat trên bề mặt ống, điều này ngăn cản hòa tan chì trong nước uống, và do đó ngăn chặn nó xâm nhập vào cơ thể con người.

Vai trò của canxi trong nước máy sinh hoạt

Máy lọc nước giữ lại Canxi

Máy lọc nước thông thường được chia thành 2 dòng: RO và Nano. Máy lọc nước RO lọc ra nước tinh khiết, có dùng điện, có nước thải và sử dụng bình áp. Máy lọc nước Nano lọc ra nước giữ lại khoáng chất tự nhiên, không dùng điện, không có nước thải.

Bluefilters sở hữu công nghệ BlueSoft tiên tiến cho phép không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị đun nấu một cách tuyệt đối, hỗ trợ trong việc xử lý vi khuẩn, virus mà công nghệ này cho phép không chỉ giữ mà còn thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi từ calcit sang Aragonite – Một dạng thanh mảnh của tinh thể ION CANXI dễ dàng hấp thụ hơn nhiều lần so với canxi thông thường.

Tiêu chuẩn chất lượng châu ÂU – Đón đầu xu thế thế giới là những gì máy lọc nước ION CANXI BlueFilters muốn mang tới cho khách hàng tại Việt Nam.

Bluefilters thương hiệu số 1 tại Đức về lọc nước sinh hoạt

 

Gọi Ngay