Trang chủ » CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUE FILTER

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUE FILTER

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU BLUEFILTERS

Blue Filter là thương hiệu có tiếng và có vị thế vững trãi đối với việc cung cấp các giải pháp phù hợp nhu cầu địa phương ở Châu Âu trong việc ứng dụng ăn uống trực tiếp cho gia đình mà còn cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp sử dụng cho thương mại, dành riêng cho pha chế cafe, trà… Vì chúng tôi biết rằng đó là hương vị và mùi nước quyết định sự đánh giá cuối cùng về chất lượng những đồ nước uống này. Vì vậy nước uống cần được lọc sạch, an toàn là thiết yếu cho các khu vực ở trường học, bệnh viện, văn phòng…. hay những nơi công cộng khác trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Bluefilters bảo vệ sức khỏe từ nguồn nước mỗi ngày

Có trụ sở tại Senden – Đức, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và phân phối các hệ thống xử lý nước ở Châu Âu và được công nghệ ở khu vực Tây và Đông Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á, nơi chúng có chất lượng hàng đầu, công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại và giá cả cạnh tranh. 

Hệ thống mạng lưới mở rộng của công ty cung cấp các giải pháp làm mềm nước được đặt ở các quốc gia như Đức, Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Hà Lan, Litva, Ý, Estonia, Slovakia, Ukraine, Kazakhstan, Belarus, Latvia và các quốc gia khác. 

BLUEFILTERS LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU LỚN MẠNH HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

Nhiều năm kinh nghiệm, số lượng khách hàng và hệ thống lọc nước đa dạng đã chứng minh Tập đoàn Bluefilters là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy. 

 Nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã tạo ra hệ thống lọc nước độc đáo và sáng tạo. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 đã được triển khai thành công vào năm 2005. Từ năm 2012, chúng tôi đã có chứng chỉ TÜV cho các sản phẩm và lõi lọc nước. 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUE FILTER

+) Thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử thông qua đầu số 8137

+) Hệ thống sẽ tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động dựa trên nền tảng CRM

+) Thiết bị được bảo hành 03 năm theo quy định của nhà sản xuất (không bao gồm lõi lọc)

+ Bảo hành các phụ kiện, vỏ, vòi,…phần điện (nếu có) 01 năm

+ Cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của BYT nếu sử dụng đúng (đúng nước đầu vào, thay thế lõi đúng hạn, đúng quy cách nhà sản xuất, sử dụng bộ tiền lọc phù hợp nguồn nước khu vực,…)

Lưu ý

  1.  Việc bảo hành không áp dụng với lõi lọc, tuổi thọ của nó chỉ ra trong bảng ở sách HDSD kèm máy(tùy thuộc vào nguồn nước và lượng nước sử dụng thực tế, thời gian thay lõi lọc có thể sớm hơn thời gian tối đa được quy định trong HDSD, tốc độ lọc suy giảm không thể cải thiện chính là dấu hiệu cho biết lõi lọc cần thay thế).
  2. Trường hợp đổi trả hàng chỉ được thực hiện khi phát hiện ra các lỗi sản xuất ở nhà máy, được tiến hành chỉ sau khi đại diện của cơ quan cung cấp dịch vụ xác nhận.
  3. Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm đối với các hoạt động của bộ lọc và các hậu quả có thể trong trường hợp nếu:
  • Cốc lọc và các phụ tùng có hư hỏng do tác động về mặt cơ học
  • Lõi lọc đã vượt quá tuổi thọ của nó
  • Bộ lọc được sử dụng không đúng mục đích( để lọc các chất lỏng có tính năng mòn)
  • Sử dụng không đúng nguồn nước khuyến cáo.
  • Không thay lõi lọc nước định kỳ theo đúng khuyến cáo của Blue filter Việt Nam

 

 

 

Gọi Ngay