Trang chủ » Cơ thể bạn sẽ thay đổi như thế nào khi uống đủ nước khoáng ion canxi

Cơ thể bạn sẽ thay đổi như thế nào khi uống đủ nước khoáng ion canxi

 

Uống đủ nước khoáng là một trong những thói quen tốt và lành mạnh nhất mà bạn nên áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết những thay đổi tích cực với cơ thể. 

Có nhiều năng lượng hơn cho cả ngày

Các tế bào trên khắp cơ thể chúng ta đều  cần nước để hoạt động.  Khi bị mất nước, màng tế bào trở nên kém thẩm thấu hơn, cản trở dòng chảy của hormone và chất dinh dưỡng vào tế bào và ngăn chặn các chất thải gây tổn thương tế bào chảy ra ngoài. 

 Cần bao nhiêu nước để có nhiều năng lượng hơn cho cả ngày.

 Nhiều nghiên cứu đã  chỉ ra rằng một ngày bạn nên uống 8 ly nước, điều này rất tốt cho cơ thể. Một số người trưởng thành có thể cần nhiều hơn hoặc ít hơn, tùy thuộc vào sức khỏe tổng thể của họ, bao gồm cả nếu họ mắc một số bệnh nhất định, uống thuốc cụ thể, và nhiều hơn nữa, anh ấy giải thích. Bạn cũng cần phụ thuộc vào mức độ tập thể dục và mức độ cường độ cũng như thời tiết nóng và khô như thế nào. 

Nhưng nên nhớ rằng khi uống quá nhiều nước  có thể dẫn đến hạ natri máu, một tình trạng có khả năng đe dọa đến tính mạng.

Cải thiện trí nhớ

Não của bạn phụ thuộc rất nhiều vào chất lỏng để hoạt động đúng cách. Tất cả các khớp thần kinh và tế bào thần kinh cần chất lỏng để bắn đúng cách. Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh , mất nước ảnh hưởng đến chức năng thận và trí nhớ của bạn , và bị mất nước nghiêm trọng  có thể ảnh hưởng đến trí nhớ ngắn hạn của bạn. Tuy nhiên, theo Tiến sĩ Navarro, một số cuộc thăm dò ước tính rằng có tới 75% người Mỹ bị mất nước mãn tính. Và con số đó trở nên tồi tệ hơn vào mùa hè, Tốc độ mất nước tăng vào mùa hè và mùa thu, khi nhiệt độ cao hơn và mồ hôi rõ rệt hơn, an. 

Làm tăng sự tập trung

Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn không kiểm soát được khoảng chú ý của mình chưa? Tâm trí của bạn chỉ lang thang cho dù bạn có cố gắng tập trung vào nhiệm vụ trong tay đến mức nào? Uống một ly nước lớn và xem điều gì xảy ra: Theo các nhà nghiên cứu từ Georgia Tech, thậm chí mất nước nhẹ cũng ảnh hưởng đến khả năng tập trung và thực hiện công việc của mình Cũng giống như giấc ngủ, việc duy trì một chế độ ăn uống khỏe mạnh, và làm cho thời gian để đổ mồ hôi nó ra trong lớp tập thể dục yêu thích của bạn hoặc đăng nhập dặm trên con đường của bạn lân cận chạy, nước là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của cơ thể. Trên thực tế, vì chúng ta được tạo thành từ rất nhiều nước, nên có lý do tại sao chúng ta sẽ liên tục cần nó để bổ sung, làm sạch và cung cấp cho hệ thống của chúng ta.

Cơ thể sẽ khỏe mạnh và nhanh nhẹn hơn.

Bạn có bao giờ cảm thấy đau trong khi tập luyện, mặc dù bạn không tập thể dục ngày hôm trước? Những cơn đau nhức đó, cũng như những khó khăn bạn gặp phải khi cố gắng nâng một vật nặng hơn hoặc đẩy qua quãng đường thêm đó, có thể là do mất nước và không phải do bạn không đủ sức. Tiến sĩ Navarro nói rằng khi chúng ta nạp đủ lượng nước cho cơ thể, cơ bắp sẽ trở nên thư giãn hơn, giúp tăng năng lượng và tối đa hóa hiệu suất của chúng tôi, tất cả các lý do tốt để áp dụng những mẹo này để có thêm nước vào chế độ ăn uống của bạn.

Uống đủ nước

Giảm ăn vặt

Nếu bạn thay đổi thói quen của bạn uống một ít nước thay vì những đồ ăn vặt như kem, bánh ngọt… bạn sẽ cảm thấy no hơn và tốt hơn cho cơ thể, góp phần giảm cân và kiểm soát cân nặng của chính mình

Uống đủ nước

Uống nước khoáng ion canxi

Trên thị trường hiện tại có nhiều dòng sản phẩm máy tạo ra nước khoáng , Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dòng máy lọc nước tạo ra nước khoáng ion canxi phù hợp nhất

Máy lọc nước nano ION CANXI BlueFilters Aragonite H4 của Đức, nhập khẩu nguyên chiếc từ EU, máy không dùng điện, không nước thừa, giữ và tăng cường hâp thụ canxi, chống bám cặn.

Máy lọc nước Bluefilters tại Thượng Hải 2015

Aragonite H4 là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc tổng hợp với 4 lõi lọc nguyên khối. Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước, hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Aragonite H4 bao gồm các công nghệ sau.

 

Công nghệ máy lọc nước nano của Đức

Hãy liên hệ với chung tôi HOTLINE : 0247.776.6666 để được cung cấp đầy đủ nhất về sản phẩm

 

Gọi Ngay