Trang chủ » Con số là 3/4 người đã hiểu sai về máy lọc nước nano của Đức

Con số là 3/4 người đã hiểu sai về máy lọc nước nano của Đức

Máy lọc nước nano của Đức đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Thế nhưng một sự thật đáng buồn là có tới hơn 87% người tiêu dùng hiểu nhầm về dòng sản phẩm này.

87% người đã nhìn nhận sai lầm về máy lọc nước nano của Đức

Từ lâu, những dòng máy lọc nước nano đã được người tiêu dùng trên thế giới biết tới và tin tưởng. Mới đây việc xuất hiện máy lọc nước nano của Đức tại thị trường Việt và những hiểu nhầm về dòng sản phẩm lại là điều khiến người tiêu dùng đau đầu. 

Địa chỉ bán máy lọc nước nano của Đức

1. Máy lọc nước nano của Đức nào cũng như nhau

Cứ là máy lọc nước nano thì máy nào cũng giống nhau. Đây chính là một trong những sai lầm kinh điển của người tiêu dùng khi muốn mua máy lọc nước nano hiện nay. Bởi chúng ta thường nghĩ rằng cứ sử dụng công nghệ nano thì máy nào cũng cho chất lượng nguồn nước giống nhau. 

2. Máy lọc nước nano nhiều lõi sẽ tốt hơn

Chọn mua máy lọc nước càng nhiều lõi càng tốt, là một trong những tiêu chí của không ít người muốn mua máy lọc nước nano hiện nay. Bởi chúng ta thường nghĩ rằng máy lọc nước nhiều lõi sẽ có tác dụng lọc sạch và tốt hơn. Nếu bạn cũng có suy nghĩ này, chắc chắn bạn đã sai rồi đó.

3. Máy lọc nước nào đắt tiền – máy đó tốt

Máy lọc nước nano càng đắt tiền càng tốt – là một trong những suy nghĩ này đã in sâu vào tiềm thức của không ít người tiêu dùng Việt. Do đó, việc đi tìm những máy lọc nước nano có giá tương đối cao là 1 trong những tiêu chí người tiêu dùng lưu ý. Thế nhưng, thực tế máy lọc nước nào đắt tiền cũng cho chúng ta một chất lượng tương ứng như thế.

Không phải máy lọc nước nào đắt tiền cũng tốt

Máy lọc nước nano Bluefilters của Đức xóa bỏ hiểu nhầm mua máy lọc nước

Máy lọc nước nano bluefilters – máy lọc nước công nghệ nano mới ra đời của Đức không những là một gợi ý tin cậy cho người tiêu dùng, mà còn xóa bỏ đi những hiểu lầm khi chọn máy lọc nước nano hiện nay.

Máy lọc nước giá bình dân nhưng TỔT

Với giá cả phải chăng, chỉ bằng mức giá những máy lọc nước nano thông thường khác. Thế nhưng máy lọc nước nano Bluefilters lại khẳng định chất lượng vượt trội cùng những lợi thế khác biệt. 

Công nghệ lọc Newline tạo nên điểm đặc biệt của dòng máy lọc nước BlueFilters so với những công nghệ lọc nước khác. Công nghệ độc quyền Newline giúp lọc nước có dòng chảy đứng, quãng đường lọc lên đến 20cm. Công nghệ NewLine cho phép bề mặt lọc vượt trội so với công nghệ lọc truyền thống.

Công nghệ Newline máy lọc nước nano Bluefilters

So với công nghệ lọc nước thông thường, công nghệ NewLine cho phép tăng quãng đường của nước trong lõi lọc gấp đến 10 lần. Điều này giúp tăng thời gian xử lý các tạp chất trong nước, giúp tăng đáng kể hiệu quả lọc.

Bên cạnh đó, máy lọc nước nano của Đức được sử dụng công nghệ nguyên khối NewLine độc quyền sáng chế tại Đức, giúp máy lọc nước nano Bluefilters  tạo ra nguồn nước sạch, an toàn và vẫn giữ lại các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể hấp thụ…Nước Ion canxi dạng Aragonite thanh mảnh giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất như canxi, magie…tốt cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già, người thường xuyên vận động mạnh….

Mức giá dao động của những sản phẩm chỉ từ 6-10 triệu VNĐ. So với mức chi phí của những máy lọc nước thương hiệu nano khác, giá của Bluefilters ở mức trung bình, không cao. Điều này khiến người tiêu dùng xóa tan nỗi lo của việc mua máy lọc nước nano giá trung bình là không bảo đảm.

Chỉ 3-4 lõi – máy lọc nước nano Bluefilters của Đức ra sao?

Chọn mua, tin tưởng những máy lọc nước có cấu tạo 8-9 lõi lọc và nghĩ rằng càng nhiều lõi càng tốt. Với máy lọc nước nano Bluefilters từ Đức sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn cũng như “BÓC PHỐT” những tin đồn máy lọc nước càng nhiều lõi càng tốt này. Với cầu tạo chỉ 3 lõi lọc chính, máy lọc nước Bluefilters được thiết kế nguyên khối. Điều này giúp hệ thống lõi lọc nguyên khối tác dụng trong việc tăng cường hiệu suất làm việc của máy lên gần 2 lần so với những dòng công nghệ khác. Bên cạnh đó người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong việc không phải lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc. Bởi khi thực hiện việc sử dụng lõi lọc nguyên khối chúng ta sẽ thay trọn bộ 3 lõi cùng lúc. 

Máy lọc nước nano của Đức không có chế độ bảo hành tại Việt Nam

Bảo hành điện tử máy lọc nước nano nano Bluefilters của Đức

Nhiều người tiêu dùng hiện nay lo lắng trong việc mua máy lọc nước nano của Đức, nhưng không có chế độ bảo hành bảo trì nhất là với những máy nhập khẩu. Đừng lo và hãy yên tâm vì máy lọc nước Bluefilters từ Đức sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. 

Khi mua máy lọc nước Bluefilters quý khách hàng sẽ  thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử thông qua đầu số 8137. Theo đó, hệ thống sẽ tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động dựa trên nền tảng CRM. Điều này giúp bảo vệ thiết bị lọc nước gia đình cũng như giúp bảo đảm chất lượng nguồn nước SẠCH – TỐT.

Việc lựa chọn một dòng máy lọc nước gia đình tốt, chúng ta nên tìm hiểu kỹ, không mua theo cảm tính. Bởi như vậy chính là cách khiến bạn hủy hoại sức khỏe gia đình một cách nhanh nhất từ nguồn nước mỗi ngày. Mong rằng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn lựa chọn được một máy lọc nước nano phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Đọc thêm : Thời gian và chi phí thay lõi của máy lọc nước nano Bluefilters

Gọi Ngay