Trang chủ » Công nghệ chống bám cặn của máy lọc nước ion canxi của Đức

Công nghệ chống bám cặn của máy lọc nước ion canxi của Đức

Máy lọc nước Bluefilters

Bạn đang tim kiếm máy lọc nước ăn uống cho gia đình? Bạn cần lựa chọn máy lọc nước đảm bảo lọc sạch và tốt cho sức khỏe? Nhưng khi mua máy đã đã biết những tiêu chí để lựa chọn:

  1. Lọc sạch đạt tiêu chuẩn ăn uống trực tiếp
  2. giữ lại được khoáng chất thiết yếu như: Canxi, Magie,…
  3. Sản phẩm có thương hiệu, hàng chính hãng và được cam kết chất lượng nước sau lọc
  4. Có đơn vị bảo trì, bảo hành tại Việt Nam và cung cấp lõi lọc định kỳ thường xuyên trong quá trình sử dụng

Vậy thì sản phẩm của Bluefilters sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn với đầy đủ các tiêu chí trên:

  1. Nước sau lọc được cam kết là nước ăn uống được trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 06-1/2010 Bộ Y tế với nước đầu vào là nước máy sinh hoạt đạt quy chuẩn nước sinh hoạt.
  2. Lọc sạch nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết như Canxi, Magie,…
  3. Thương hiệu Bluefilters là tập đoàn sản xuất máy lọc nước hàng đầu của nước Đức và EU có trụ sở tại Messingweg 43 D-48308 Senden Germany với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị lọc nước cho gia đình, nhà hàng, khách sạn. Là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và phân phối các hệ thống xử lý nước ở châu Âu. Các sản phẩm của Bluefilters đã được công nhận ở Tây và Đông Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á, nơi chúng có chất lượng hàng đầu, công nghệ hiện đại, thiết kế hiện đại và giá cả cạnh tranh.
  4. Có đơn vị bảo hành, bảo trì tại Việt Nam và cung cấp lõi lọc đều đặn trong suốt quá trình sử dụng.

Công nghệ vượt trội

Đặc biệt, sản phẩm máy lọc nước Bluefilters còn gây ấn tượng với người dùng bới các yếu tố:

1 Lõi lọc đúc nguyên khối, được in dập nổi mã vạch trên từng lõi lọc chống hàng giả tuyệt đối, và thiết kế gioăng kép chống rò rỉ tuyệt đối.

Công nghệ lõi lọc nguyên khối Newline với hệ thống gioăng kép – Khắc laze thông tin lõi lọc duy nhất trên thế giới của BlueFilters

2. Sử dụng công nghệ Newline tăng quãng đường lọc lên đến 20 lần so với lõi lọc thông thường.

3. Độc quyền công nghệ Bluesoft chống bám cặn tuyệt đối.

 

BlueSoft + ngăn ngừa sự hình thành cáu cặn và giữ lại các khoáng chất quý như Canxi và Magie. Sự kết hợp độc đáo của 3 loại nhựa khác nhau cho phép hệ thống hoạt động lâu hơn và không cần tái tạo.

Ưu điểm:

▪ Cải thiện hương vị

▪ Giảm sự hình thành cặn

▪ Bảo tồn các khoáng chất quý giá

▪ Bảo vệ các thiết bị

Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie, công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước.

Bên cạnh việc tạo ra nguồn nước không bám cặn, giữ và tăng cường hấp thụ Magie và Canxi của cơ thể, công nghệ lọc BlueSoft cho phép tạo ra CO2 hòa tan kết tụ thành các bong bóng siêu nhỏ, những bong bóng hoạt tính này nhanh chóng phá hủy lớp màng vi khuẩn – Đóng vai trò như chất diệt khuẩn hiệu quả.

Gọi Ngay