Trang chủ » Công nghệ lõi lọc liên hoàn phù hợp với nguồn nước Việt

Công nghệ lõi lọc liên hoàn phù hợp với nguồn nước Việt

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là gì ?

Thời gian gần đây, công nghệ lõi lọc liên hoàn được tìm kiếm rất nhiều. Điều này thể hiện sự nhạy bén của thị trường khi công nghệ lọc nước đang rất được quan tâm. Vậy công nghệ này là gì?  Tác dụng của công nghệ lõi lọc liên hoàn này như thế nào ? Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là gì ?

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn, không thể tách rời. Theo đó, khi thay thế lõi lọc người dùng cần thay thế đồng thời cả bộ gồm 3 lõi lọc mà không thể thay thế riêng lẻ từng lõi.

Lợi ích của công nghệ lõi lọc liên hoàn ?

  • Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

So với việc bạn sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường so với sử dụng máy lọc nước bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng.

  •  Tăng hiệu suất làm việc của máy

Với những dòng máy lọc nước công nghệ cũ khi thay rời rạc lõi lọc nước, chúng ta vẫn thường sử dụng những lõi lọc cũ. Thế nhưng khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. Điều này tác dụng tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước gia đình bạn nhất lại là khi cùng sử dụng công nghệ liên hoàn.

  •  Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.

  • Dùng máy lọc nước mới giá chỉ 1/3 giá thị trường

Máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn được thiết kế với hệ thống 3 lõi lọc. Lõi lọc nước được ví như”trái tim” của máy lọc nước, khi sử dụng máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn thay lõi trọn bộ trong 12 tháng hoặc tương đương 11.000 lít nước chẳng khác gì bạn được mua máy lọc nước mới mỗi năm.

  •  Máy lọc nước Ion canxi đảm bảo tiêu chí SẠCH – TỐT

Máy lọc nước với công nghệ lọc liên hoàn đảm bảo đúng tiêu chuẩn Sạch – Tốt của BYT. Nước sau lọc không chỉ sạch mà còn đảm bảo tốt cho sức khỏe nhờ việc giữ lại canxi khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Chúng ta đã phân tích về công nghệ lọc này, những lợi ích của máy lọc nước có cấu tạo lõi lọc sử dụng công nghệ lọc liên hoàn. Vậy công nghệ này có thực sự phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam ?

  Công nghệ lõi lọc liên hoàn phù hợp với nguồn nước Việt

Máy lọc nước tốt là máy lọc nước phù hợp với nguồn nước. Chính vì vậy, công nghê  lõi lọc liên hoàn chỉ thực sự tốt khi công nghệ lõi lọc này có những tính năng lọc đáp ứng xử lý cho nguồn nước tại Việt Nam. Vậy đi sâu vào tính năng của công nghệ lọc nước trong cấu tạo lõi lọc liên hoàn, chúng ta sẽ nhận thấy, hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Aragonite  bao gồm các công nghệ sau:

CÔNG NGHỆ MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H3
  • Công nghệ SACKDF(3 in 1)

Màng lọc chặn cao cấp tích hợp Activated Carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ cao kết hợp với vật liệu lọc tổng hợp KDF không chỉ loại bỏ tốt các tạp chất có kích thước lớn, màu, mùi, hữu cơ,… mà còn loại bỏ đáng kế các kim loại nặng trong nước bằng vật liệu KDF tổng hợp, vật liệu lọc được sản xuất tại châu Âu với Quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cùng với công nghệ NewLine độc quyền tạo nên khả năng lọc vượt trội của lõi lọc.

  • Công nghệ BlueSoft

Công nghệ BlueSoft được tăng cường gấp 2 lần nhằm tăng cường hiệu quả xử lý nước tối ưu. Vật liệu lọc BlueSoft là giải pháp chống bám cặn thế hệ mới nhất của BlueFiters có ưu thế vượt trội so với các phương pháp chống bám cặn, làm mềm nước truyền thống như vật liệu trao đổi ion, BlueSoft hiện được ứng dụng rộng rãi cho xử lý nước gia đình, công nghiệp, thương mại trong ngành thực phẩm và ăn uống. Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie, công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước.

  • Công nghệ CBUF(2 in 1)

Carbon dạng khối được thiêu kết phối hợp cùng màng siêu lọc giúp tăng cường đáng kế hiểu quả lọc nước, đặc biệt là khả năng xử lý vi khuẩn, virus vượt trội.

Như vậy, với các tính năng lọc xử lý về làm mềm nước, các tạp chất độc hai, các ion kim loại nặng trong nước, diệt khuẩn thì có thể nói rằng, công nghệ lọc của hệ thống lõi lọc liên hoàn trong máy lọc nước Blueflters có thể giải quyết bài toán về nguồn nước tai Việt Nam để quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Để được tư vấn và mua máy lọc nước ioncanxi cũng như sản phẩm Bluefliters một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

 

Gọi Ngay