Trang chủ » Đau đầu chọn mua máy lọc nước nhập khẩu hiện nay!

Đau đầu chọn mua máy lọc nước nhập khẩu hiện nay!

Máy lọc nước hiện nay là thiết bị một thiết yếu ở mỗi gia đình trong tình trạng nguồn nước ô nhiễm. Máy lọc nước nhập khẩu đang là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua một chiếc máy lọc nước nhập khẩu chính hãng thực sự. 

Và sự thật máy lọc nước nhập khẩu có tốt như tin đồn hay quảng cáo ?  

Thị trường máy lọc nước nano nhập khẩu hiện nay, đứng trước tình trạng máy lọc nước hàng giả, hàng nhái tràn lan vô kể trên thị trường nội địa người tiêu dùng muốn lựa chọn đúng một chiếc máy lọc nước nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng trở nên khó khăn bao giờ hết. Chúng ta sẽ, cùng các chuyên gia dạo quanh thị trường để nhìn nhận và đánh giá thị trường máy lọc nước hiện nay.

 

 

Đau đầu chọn mua máy lọc nước nhập khẩu hiện nay

 

Nhiều báo cáo kết quả từ việc khảo sát thị trường của các thương hiệu uy tín hay phóng sự cho thấy kết quả bất ngờ khiến người tiêu dùng “hoang mang” trước tình trạng thị trường máy lọc nước hiện nay. Bên cạnh những nhãn hàng máy lọc nước chất lượng, chính hãng thì sản phẩm kém chất lượng vẫn còn tràn lan thị trường khiến không ít khách hàng bối rối trong việc chọn mua máy lọc nước.

Máy lọc nước  nhập khẩu từ Đức

 Mánh khóe của các cơ sở máy lọc nước kém chất lượng đó là trong quá trình lắp ráp, các linh kiện nhà sản xuất đã sử dụng hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Chỉ có người trong nghề mới phân biệt được lõi nào chính hãng hay hàng nhái.

 Theo dõi thị trường máy lọc nước Việt hiện nay các cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều “lỗ hổng”, mà hậu quả thì người tiêu dùng phải gánh chịu nặng nề nhất. Ngập tràn trên thị trường máy lọc nước Việt, có hàng ngàn thương hiệu máy lọc nước giá rẻ kém chất lượng được đưa ra bán trên thị trường. Với những chiêu trò nhằm lừa gạt người tiêu dùng từ những quảng cáo giảm giá chiết khấu cao, những nhà buôn này đã vì lợi nhuận mà mặc kệ sức khỏe người dùng bị ảnh hưởng.

  Thị trường luôn sôi động và đầy tính cạnh tranh. Việc ” trăm người bán” làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua hàng. Một nhà cung cấp uy tín là khi họ không chỉ mang đến cho bạn 1 chiếc máy lọc nước đạt tiêu chuẩn mà còn đem lại: thái độ tốt, dịch vụ tốt và đáp ứng những mong muốn của bạn 1 cách hoàn hảo.

Bạn sẽ không phải lo lắng khi gặp các sự cố về máy lọc nước, gọi điện không có người bảo hành, khó khăn trong việc thay thế lõi lọc , bảo trì bảo dưỡng máy.

 Enterbuy Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu tại Hà Nội có giấy chứng nhận phân phối ủy quyền. Enterbuy có hơn 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực lọc nước chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp lọc nước cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học. 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về nguồn nước, sản phẩm tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn nước cùng đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lắp đặt, sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. 

Enterbuy trở thành nhà bán lẻ máy lọc nước uy tín trên thị trường nhờ sự khác biệt ở dịch vụ chăm sóc sau bán hàng mà không đơn vị bán máy lọc nước nào có được. Khách hàng khi mua máy lọc nước tại Enterbuy được hưởng các chính sách bán hàng tốt nhất như sau:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng lọc nước chỉ có tại Enterbuy

Ngoài ra Enterbuy còn là đơn vị bán lẻ máy lọc nước duy nhất hiện nay trên thị trường có phòng chuyên gia nước nghiên cứu, tư vấn về nguồn nước tại Hà Nội và 1 số vùng lân cận

Chúc bạn lựa chọn được 1 chiếc máy lọc nước phù hợp nhất với gia đình mình !

Gọi Ngay