Trang chủ » Hậu mãi tuyệt vời khi mua máy lọc nước Bluefliters

Hậu mãi tuyệt vời khi mua máy lọc nước Bluefliters

Bạn lo lắng điều gì khi dùng máy lọc nước ?

Máy lọc nước là một thiết bị vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình. Bởi sự nhận thức bảo vệ sức khỏe của mỗi người dân ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn rất nhiều. Máy lọc nước tốt được quyết định bởi nhiều yếu tố. Nhưng mua được chiếc máy lọc nước tốt chưa chắc đã mang lại cảm giác an tâm tuyệt đối. Được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng trong suốt quá trình làm việc, tôi nhận ra được sự lo lắng khi dùng sản phẩm này. Đây là điều mà tôi muốn chia sẻ trong bài viết này. Mà tôi tạm đặt cho nó một câu hỏi ” Bạn lo lắng điều gì khi dùng máy lọc nước “?

Tôi lo lắng khi dùng máy lọc nước chất lượng có được cam kết như ban đầu ?

Tôi lo lắng khi dùng máy lọc nước thì bảo hành có đúng cam kết của hãng, làm tại nhà hay lúc gọi bảo hành lại khó khăn ?

Tôi lo lắng mình không thể nhớ được thời gian thay lõi cho máy, có thể dùng nước bẩn mà không biết ?

Tôi lo lắng việc thay lõi có đơn giản không, tôi có thể tự làm tại nhà ?

Tôi lo lắng dùng máy lọc nước nhập khẩu nhưng đến khi cần thay lõi lại không có …

Đó chỉ là một trong rất nhiều những câu hỏi những băn khoăn của quý khách hàng mà tôi hàng ngày đều được lắng nghe và tư vấn cho họ. Bạn thấy đấy, mua máy lọc nước không chỉ tốt cho sức khỏe, điều đó là hiển nhiên. Nhưng lựa chon tiêu dùng cần đem tới sư an tâm tuyệt đối, trong suốt quá trình sử dụng cho khách hàng của bạn. Sản phẩm nào đang làm được những điều đó ?

Hậu mãi tuyệt vời khi mua máy lọc nước Bluefliters.

Tất cả những nỗi lo lắng khi sử dụng máy lọc nước của quý khách hàng có thể gói gọn trong 1 từ ” Hậu mãi”. Sản phẩm tốt mà hậu mãi không tốt thì không chỉ không giữ chân được khách hàng mà còn ảnh hưởng tới uy tín của công ty của thương hiệu bạn phân phối. Máy lọc nước cũng như con người, chẳng phải ” Của bền tại người”hay sao.Nếu dùng máy lọc nước mà không quan tâm tới việc vê sinh bảo dưỡng thay lõi lọc thường xuyên, thay lõi lọc đúng định kỳ thì có cũng như không, không hề có tác dụng.

Ngày càng nhiều các nhà phân phối máy lọc nước quan tâm tới vấn đề này, và Bluefilters cũng không đứng ngoài cuộc. Một chính sách hậu mãi dành riêng cho máy lọc nước Bluefilters đã được hãng công bố để khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Đó là :

  • Kích hoạt bảo hành điện tử

Mỗi máy lọc nước Bluefliters đều được kích hoạt bảo hành điện tử bằng cách soạn tin nhắn tới tổng đài 8137 của hãng. Sản phẩm được trả về thời gian bảo hành và số seri máy để quản lý chất lượng sản phẩm chính hãng. Qúy khách hàng có thể yên tâm dù mua ở bất cứ đại lý nào của Bluefilters Việt Nam nhờ cách kích hoạt bảo hành nhanh chóng này.

  • Nhắc lịch thay lõi định kỳ và cung cấp lõi lọc thay thế

Không một máy lọc nước nào có thể đảm bảo chất lượng nước đầu ra mà không thay lõi lọc, nhận thức tầm quan trọng của việc thay lõi quan trọng không kém việc Tư vấn sản phẩm đúng nguồn nước, Bluefilters Việt Nam chính thức áp dụng hệ thống nhắc lịch thay lõi tự động miễn phí cho khách hàng thông qua hệ thống CRM.

Chỉ với thao tác kích hoạt bảo hành điện tử theo đúng hướng dẫn trên tem kích hoạt bảo hành dán trên thân máy, hệ thống CRM sẽ định kỳ nhắc lịch cho Quý khách thông qua tin nhắn SMS tới điện thoại của Quý khách hàng, đại lý hoặc trung tâm dịch vụ gần nhất sẽ hỗ trợ dịch vụ tại nhà cho Quý đối tác trong suốt quá trình sử dụng.

Với Hậu mãi trên, Bluefliters  đã chứng minh được chất lượng và uy tín của thương hiệu này. Qúy khách hàng sử dụng sản phẩm có thể yên tâm tuyệt đối và tin tưởng vào dịch vụ của Bluefilters.Để được tư vấn và mua máy lọc nước ioncanxi cũng như sản phẩm Bluefliters một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

 

Gọi Ngay