Trang chủ » Khoáng Aragonite dễ dàng hấp thụ vào cơ thể

Khoáng Aragonite dễ dàng hấp thụ vào cơ thể

Khoáng Aragonite là gì ?

Cùng đi trả lời cho 2 câu hỏi trên để hiểu rõ được bản chất khoáng Aragonite là gì ? Và tại sao khoáng Aragonite lại dễ dàng hấp thụ vào cơ thể .

Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên. Aragonite được đặt tên sau khi nó được lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha. Sau đó Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.

So với canxit(calcit – 1  cấu trúc khác của tính thể canxi), Aragonite có cấu trúc tinh thể giả lục giác đôi – được tìm thấy nhiều trong vỏ các loại động vật nhuyễn thể cũng như vôi của san hô. Mặc dù cùng công thức hóa học với canxit nhưng Aragonite có 1 cấu trúc tinh thể hoàn toàn khác. Tiết của các loại nhuyễn thể, động vật thân mềm, các loại cá thể 2 mảnh vỏ khác chứa hàm lượng Aragonite rất cao – tiết của các loại này chính là phần bảo vệ cho các loại vật này bởi sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài vào cơ thể của chúng. Các tinh thể óng ánh thu được khi Aragonite kết tinh chính là Ammolite – Một loại đá quý tự nhiên.

Nguồn: http://ic.steadyhealth.com

  Tại sao khoáng Aragonite lại dễ dàng hấp thụ vào cơ thể ?

Bởi đặc điểm cấu trúc dạng sợi  nên khoáng Aragonite sẽ dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể. Nước khoáng Aragonite giúp hấp thụ canxi tốt hơn nhờ cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước khoáng canxi thông thường. Uống nước Argonite đã được các nhà khóa học chứng kết luận rằng có khả năng phòng ngừa bệnh tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp bệnh, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ đường tiết niệu.

Thêm những thông tin về khả năng aragonite là nguồn cung cấp muối canxi quan trọng mà cơ thể người và động vật có thể hấp thụ dễ dàng. Bùn chữa bệnh giàu aragonit lấy từ biển chết giúp điều trị bệnh vẩy nến và nhiều bệnh da liễu khác nước khoáng Kalovi Vary có tính chất chữa bệnh là do nó qua các lớp Aragonit. Nước lọc qua lớp vụn san hô giàu aragonit cũng có tính chất chữa bệnh như vậy .Do vậy,  dân cư ở các vùng đảo san hô thường có tuổi thọ cao . Tính chất chữa bệnh của aragonit có được là do độ xốp của nó lớn gấp trăm lần độ lớn của calcit.

Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước công nghệ mới ioncanxi đều áp dụng công nghệ khoáng Aragonite cho nước sau lọc để cho chất lượng nước khoáng tốt nhất cho cơ thể. Bluefilters cũng là 1 thương hiệu với các dòng sản phấm máy lọc nước ioncanxi đúng xu thế sử dụng nước tốt cho sức khỏe.

Để được tư vấn và mua máy lọc nước ioncanxi cũng như sản phẩm Bluefliters một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

 

Gọi Ngay