Trang chủ » KHOÁNG ION CANXI ARAGONITE DỄ DÀNG HẤP THỤ VÀO CƠ THỂ

KHOÁNG ION CANXI ARAGONITE DỄ DÀNG HẤP THỤ VÀO CƠ THỂ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng sản phẩm máy lọc nước ion canxi Aragonite khiến thị hiếu tiêu dùng của khách hàng theo xu hướng này. Vậy nước ion canxi và khoáng Aragonite là gì- điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể ngay sau đây.

Tinh thể khoáng Aragonite là gì?

Nước ion canxi là nước có hàm lượng khoáng canxi được chuyển hóa sang thể Aragonite cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

  • Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.
  • Aragonite được đặt tên sau khi nó được lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha. Sau đó Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.

So với canxit (calcite – 1  cấu trúc khác của tính thể canxi), Aragonite có cấu trúc tinh thể giả lục giác đôi – được tìm thấy nhiều trong vỏ các loại động vật nhuyễn thể cũng như vôi của san hô.

Khoáng Aragonite ở thể thanh mảnh

Mặc dù cùng công thức hóa học với canxit nhưng Aragonite có 1 cấu trúc tinh thể hoàn toàn khác. Tiết của các loại nhuyễn thể, động vật thân mềm, các loại cá thể 2 mảnh vỏ khác chứa hàm lượng Aragonite rất cao – tiết của các loại này chính là phần bảo vệ cho các loại vật này bởi sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài vào cơ thể của chúng. Các tinh thể óng ánh thu được khi Aragonite kết tinh chính là Ammolite – Một loại đá quý tự nhiên.

Tính chất chữa bệnh : Aragonite là nguồn cung cấp muối canxi quan trọng mà cơ thể người và động vật có thể hấp thụ dễ dàng. Bùn chữa bệnh giàu aragonit lấy từ biển chết giúp điều trị bệnh vẩy nến và nhiều bệnh da liễu khác nước khoáng Kalovi Vary có tính chất chữa bệnh là do nó qua các lớp Aragonit. Nước lọc qua lớp vụn san hô giàu aragonit cũng có tính chất chữa bệnh như vậy .Do vậy,  dân cư ở các vùng đảo san hô thường có tuổi thọ cao . Tính chất chữa bệnh của aragonit có được là do độ xốp của nó lớn gấp trăm lần độ lớn của calcit.

Máy lọc nước ion canxi Blue filter Aragonite tốt cho sức khỏe

Những điều diệu kỳ của khoáng Aragonite của máy lọc nước ion canxi đối với sức khỏe được sử dụng hàng này là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Để có thể nắm được nhu cầu sử dụng của loại nước này, Blue filter của Đức cho ra đời các dòng máy lọc nước có khả năng giữ lại và tạo khoáng ion canxi rất tốt cho sức khỏe.

Bluefilters sở hữu công nghệ BlueSoft tiên tiến cho phép không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị đun nấu một cách tuyệt đối, hỗ trợ trong việc xử lý vi khuẩn, virus mà công nghệ này cho phép không chỉ giữ mà còn thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi từ calcit sang Aragonite – Một dạng thanh mảnh của tinh thể ION CANXI dễ dàng hấp thụ hơn nhiều lần so với canxi thông thường.

Máy lọc nước không dùng điện, không có nước thải, lắp đặt ở mọi không gian gia đình để khiến cho dòng sản phẩm Blue Filter chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng thị trường máy lọc nước Nano ở Việt Nam hiện nay.

Tiêu chuẩn chất lượng châu ÂU – Đón đầu xu thế thế giới là những gì máy lọc nước ION CANXI BlueFilters muốn mang tới cho khách hàng tại Việt Nam.

Hãy uống nước ion canxi mỗi ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch đối với cơ thể để mang đến sức khỏe tốt !

 

 

 

 

Gọi Ngay