Trang chủ » Kiểm tra máy lọc nước nhập khẩu như thế nào ?

Kiểm tra máy lọc nước nhập khẩu như thế nào ?

Trong khi các thương hiệu máy lọc nước tại trị trường Việt đang ” Loạn” thì người tiêu dùng trở nên rất e ngại. Với mong muốn tìm được các sản phẩm lọc nước vừa uy tín vừa chất lượng thì các thiết bị nhập khẩu luôn được ưu tiên và dành được sự tin tưởng cao. Tuy nhiên việc lựa chọn được 1 máy lọc nước chuẩn chính hãng không hề dễ dàng. 

Máy lọc nước nhập khẩu cần có những yêu cầu gì ?

Thị trường máy lọc nước hiện nay không khó để tìm mua những dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, LB Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… Tuy nhiên việc chọn được một chiếc máy lọc nước nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy chuẩn chất lượng đảm bảo còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Dưới đây là một số lưu ý khi trước khi mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc.

                                                      Bluefilters thương hiệu số 1 tại Đức về lọc nước sinh hoạt

 

 Đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ:

Máy lọc nước nhập khẩu từ nước ngoài luôn luôn phải có CO chứng minh nguồn gốc xuất xứ để kiểm soát được máy lọc nước được nhập khẩu từ quốc gia nào. Các nước có chất lượng cao về máy lọc nước có thể kể đến như Mỹ, Nhật Bản, các nước châu Âu

 Chứng nhận về chất lượng sản phẩm:

CQ là chứng minh về chất lượng sản phẩm cũng là một loại chứng nhận đi kèm để xác minh rằng máy lọc nước an toàn và phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Nó thể hiện sự cam kết của nhà sản xuất đối với người mua về chất lượng sản phẩm.

   Đạt được các chứng nhận quốc tế:

Mua máy lọc nước nhập khẩu đạt được các chứng nhận quốc tế như NSF, WQA, ISO… sẽ giúp đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm bởi nó phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trước khi được công nhận.

  Trang web hệ thống của hãng phải có đầy đủ thông tin:

Máy lọc nước nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín thế giới khi vào thị trường Việt Nam bao giờ cũng có hệ thống trang web với đầy đủ thông tin để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

Showroom chính thức: Showroom trưng bày sản phẩm có trụ sở rõ ràng sẽ thuận tiện cho khách hàng tới xem và lựa chọn sản phẩm.

Enterbuy Việt  Nam – Hệ thống bán lẻ máy lọc nước chính hãng nhập khẩu Châu Âu.

Enterbuy Việt Nam chuyên về lọc nước đã được 10 năm. Chúng tôi phục vụ hàng chục ngàn khách hàng mỗi năm và luôn lắng nghe những tâm tư của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Enterbuy là đơn vị uy tín chuyên bán lẻ các thiết bị lọc nước nhập khẩu Châu Âu, đặc biệt chuyên về 2 thương hiệu lớn: GEYSER ( LB Nga ) và BLUEFILTERS ( Đức).

Khi mua hàng chính hãng tại Enterbuy, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm đầy đủ giấy tờ để thấy rõ nguồn gốc xuất xứ kiểm định chất lượng. Enterbuy luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng  giúp cho quý khách hàng sở hữu được những chiếc máy lọc nước do chúng tôi cung cấp một sự an tâm tuyệt đối. Enterbuy Việt Nam luôn đồng hành và theo sát từng lịch trình sử dụng máy lọc nước của quý khách hàng  để mang lại những giá trị tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH ĐT và TM Enterbuy Việt Nam

HÀ NỘI

Địa chỉ: 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 0247.776.6666

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:  24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM – Hotline: 091.136.3223

Gọi Ngay