Trang chủ » Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình

Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình

Việc lựa chọn máy lọc nước cho gia đình là sự lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Vì vậy khi chọn mua máy lọc nước cần lưu ý những điểm sau:

Dựa trên nhu cầu của gia đình

Gia đình nhiều người hay ít người sẽ có mức sử dụng nước khác nhau. Vì vậy công suất lọc cũng là lưu ý đầu tiên khi chọn mua máy lọc nước.

Lựa chọn công nghệ lọc

Hiện nay, có hai công nghệ phổ biến để xử lý nước uống là công nghệ RO và công nghệ Nano. Mỗi công nghệ lọc có những điểm mạnh và hạn chế nhất định. Hoặc một cồng nghệ cao hơn là công nghệ ion kiềm, ion kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe.

Công nghệ RO sử dụng điện và lọc lượng nước từ 30-70%, nước sau lọc qua màng RO là nước tinh khiết, và có loi bù khoáng. Máy lọc nước Nano không sử dụng điện và không có nước thải, đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên trong nước.

Công nghệ ion kiềm điện phanan tạo ra nước kiềm tạo ra nước tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.

Do đó, để tìm một máy lọc nước phù hợp cho gia đình bạn, bạn dựa vào nguồn nước đầu vào của gia đình và một vài yếu tố liên quan khác.

Các tính năng và tiện ích của sản phẩm

Ngoài tính năng lọc nước, bộ lọc nước còn được trang bị rất nhiều tính năng khác phục vụ cho nhu cầu đa dạng và thoải mái của người dùng. Một số tính năng nổi bật bao gồm: không dùng điện, không nước thải, nóng và lạnh, cảnh báo thay lõi, màn hình cảm ứng,…Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình, bạn nên mua loại thiết bị nào?

Chọn thương hiệu máy lọc nước uy tín

Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình? Loại máy lọc nước nào tốt? là câu hỏi của hầu hết các gia đình khi muốn mua máy lọc nước. Trên thị trường có nhiều máy lọc nước với nhiều thương hiệu khác nhau, để chọn loại máy lọc nước nào tốt, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, tốt nhất nên chọn thương hiệu có uy tín, uy tín và được đánh giá cao trên thị trường.

Enterbuy là chuỗi bán lẻ máy lọc nước lớn nhất cả nước hiện nay. Enterbuy cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành lọc nước, Enterbuy luôn cung cấp sản phẩm chính hãng và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Hơn nữa, với sự kết hợp của phòng chuyên gia nước Enterbuy luôn tư vấn sản phẩm phù hợp cho nguồn nước khách hàng đang sử dụng và cung cấp dịch vụ bảo trì và thay lõi trọn đời sản phẩm.

Enterbuy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hotline : 024.777.66666

Địa chỉ Showroom:

Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp.Hồ Chí Minh: Số 24 đường số 7, CityLand Centers Hill, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

 

Gọi Ngay