Trang chủ » Liệt kê những máy lọc nước ion canxi tốt nhất hiện nay.

Liệt kê những máy lọc nước ion canxi tốt nhất hiện nay.

Trong khoảng thời gian gần đây, từ khóa về 1 loại nước ioncanxi được nhắc tới và tìm kiếm rất nhiều. Điều này chứng minh được sự quan tâm của người tiêu dùng tới chất lượng nước qua máy lọc như thế nào. Xu thế sử dụng nước sạch của người tiêu dùng đã có sự thay đổi rõ rệt từ nước tinh khiết, mất hết khoáng chất sang nguồn nước khoáng tự nhiên, và hiện nay là giàu ion canxi. Vậy nước ioncanxi là gì ? và trên thị trường hiện nay có những loại máy lọc nước ion canxi nào ?

Nước ion canxi là gì ?

Nước ION canxi thực chất là nước có hàm lượng ion canxi thể Aragonite. Thể Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên. Mặc dù cùng công thức hóa học với canxit nhưng Aragonite có 1 cấu trúc tinh thể hoàn toàn khác. Tiết của các loại nhuyễn thể, động vật thân mềm, các loại cá thể 2 mảnh vỏ khác chứa hàm lượng Aragonite rất cao – tiết của các loại này chính là phần bảo vệ cho các loại vật này bởi sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài vào cơ thể của chúng. Các tinh thể óng ánh thu được khi Aragonite kết tinh chính là Ammolite – Một loại đá quý tự nhiên.

Nước ion canxi tốt như thế nào ?

Nước ion canxi rất tốt đối với trẻ nhỏ, người lớn tuổi và cả phụ nữ mang thai.

  •    Nước ioncanxi thể  Aragonite giúp cơ thể trẻ dễ hấp thụ các khoáng chất một cách nhanh chóng. Trẻ em khi thiếu canxi sẽ dẫn đến các vấn đề như xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng dị hình, chất lượng răng kém, và dễ bị sâu răng.
  • Nước ioncanxi như chiếc gậy đối với người già, ngăn ngừa loãng xương, giúp ăn ngủ ngon hơn, vận động dễ dàng hơn
  • Nước ioncanxi tốt cho thai nhi từ khi bé trong bụng mẹ rất cần canxi để xây dựng xương và răng khỏe mạnh. Canxi cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển hệ tim, hệ thần kinh cơ, góp phần giữ nhịp tim ổn định. Nếu bạn không cung cấp đủ canxi, thai nhi sẽ lấy canxi từ xương của cơ thể mẹ và điều này sẽ làm suy yếu sức khỏe của mẹ sau này.

Các máy tạo nước ioncanxi tốt nhất hiện nay.

Hiện tại, để tìm kiếm máy tạo nước ion canxi, thì đây chính là những gợi ý tốt nhất.

  1. Máy lọc nước ion canxi Bluefilters H3- giá bán: 6.990.000đ

2. Máy lọc nước ioncanxi Bluefilters H4- giá bán : 7.990.000đ

Chân dung máy lọc nước Bluefilters H4 của Đức

3. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 8- Nhập khẩu nguyên chiếc Liên Bang Nga- giá bán : 6.990.000đ

4. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6- Nhập khẩu nguyên chiếc Liên Bang Nga- giá bán : 5.990.000đ

Để được tư vấn và mua máy lọc nước ioncanxi cũng như sản phẩm Bluefliters một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

 

Gọi Ngay