Trang chủ » Lựa chọn máy lọc nước phù hợp

Lựa chọn máy lọc nước phù hợp

Máy lọc nước là một vật dụng quan trọng trong gia đình có vai trò không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe của gia đình. Một máy lọc nước tốt có thể cung cấp sự an toàn khỏi các bệnh về nước đe dọa tính mạng có thể gây ra do uống phải nước bị ô nhiễm tại nhà. Bạn đã lựa chọn máy lọc nước phù hợp?

Chất lượng nguồn cung cấp nước của bạn sẽ cho biết có bao nhiêu giai đoạn lọc trong quá trình để bạn có thể có được nguồn nước sạch tốt nhất để uống và nấu ăn trong nhà của bạn. Làm sạch nước là một quá trình lọc nhiều lần, trong đó các chất cặn có hại khác nhau được đi qua một số màng để cung cấp cho bạn nước trong. Có nhiều loại máy lọc nước có một số mục đích cũng như yêu cầu khác nhau của riêng chúng. Hệ thống RO và UV cần điện và có khả năng loại bỏ các hợp chất vô cơ và mùi của nước bị ô nhiễm. Trong khi các bộ lọc bằng than hoạt tính và hộp cặn giúp loại bỏ mùi hôi và cát, chúng không cần điện nhưng không hiệu quả trong việc loại bỏ các muối vô cơ.

Trong bài đăng này, chúng tôi chia sẻ với bạn 4 yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi bạn mua một máy lọc nước.

4 yếu tố cần xem xét trước khi mua máy lọc nước

1. Chất lượng nước

Phần lớn nước cung cấp cho nhà bạn là nước cứng và điều đó có nghĩa là nước nhà bạn có lượng TDS cao. Tổng chất rắn hòa tan trong nước chứa các muối vô cơ như canxi, magiê, kali, natri, bicacbonat, clorua và sunfat.

2. Nhiễm bẩn

Nước bị ô nhiễm chứa các kim loại nặng như chì, asen, magiê, đồng và sắt, và chúng có thể gây độc nếu uống một lượng lớn. Do sự gia tăng của các nhà máy và sự phát triển của cơ sở hạ tầng thành phố, những kim loại này được tìm thấy nhiều hơn trong nước. Ô nhiễm nitrat cũng là một nguyên nhân đáng quan tâm. Nó không chỉ là kết quả của quá trình nông nghiệp mà còn là nơi các loài cá nói chung sinh sống. Trong quá trình thẩm thấu ngược, các tạp chất hòa tan và lơ lửng bị giảm đi.

3. Áp lực nước

Lưu lượng cấp nước đầu vào quyết định bộ lọc nào bạn nên nhận. Hệ thống thẩm thấu ngược sẽ hoạt động tốt với áp suất nước cao. Áp lực nước phụ thuộc vào độ cao của tòa nhà của bạn và các yếu tố khác như đường ống bị tắc và bộ lọc bị tắc. Máy lọc nước thường cần áp suất từ ​​5-40 pound trên inch vuông (psi). Máy bơm tăng áp cũng có thể được gắn với hệ thống nếu nguồn nước trong nhà bạn có áp lực nước thấp hơn. Nếu không, bạn có thể sử dụng máy lọc than hoạt tính nếu nguồn nước của bạn có TDS ít hơn.

4. Điện

Điện đóng một vai trò quan trọng đối với máy lọc nước. Nhiều thiết bị không hoạt động nếu không có điện và chúng rất hữu ích cho những ngôi nhà bị thiếu điện nghiêm trọng. Bộ lọc tia cực tím (UV) sẽ không hoạt động nếu không có điện, vì nó sử dụng điện để tạo ra bức xạ cực tím loại bỏ vi khuẩn. Hệ thống RO sẽ không hoạt động nếu không có điện vì nó sử dụng năng lượng điện để cung cấp đủ áp lực nước cho màng RO. Máy lọc than hoạt tính không cần điện giống như bộ lọc cặn và bộ siêu lọc (UF).

Bây giờ bạn đã thu thập được một số thông tin về các điều kiện và sự khác biệt giữa máy lọc nước sử dụng điện và không sử dụng điện, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể đi đến quyết định mua cho mình một máy lọc nước hoàn hảo dựa trên nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn tốt nhất để bạn lựa chọn và cũng cung cấp cho bạn điều kiện không lo lắng về việc bạn có được máy lọc nước mong muốn, thoải mái như ở nhà riêng của bạn.

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, sản phẩm máy lọc nước ion canxi Aragonite của Bluefiters -Thương hiệu máy lọc nước với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị lọc nước cho gia đình, nhà hàng, khách sạn là lựa chọn tốt cho mọi gia đình.

Máy lọc nước ion canxi Aragonite Bluefilters H3
Gọi Ngay