Trang chủ » Máy lọc nước Bluefilters của Đức tại Aquatech Hà Lan 2019

Máy lọc nước Bluefilters của Đức tại Aquatech Hà Lan 2019

Giới thiệu về triển lãm Aquatech toàn cầu

Aquatech là hội chợ triển lãm lớn nhất thế giới về xử lý nước. Aquatech được tổ chức luân phiên tại Amstecdam Hà Lan, Thượng Hải Trung Quốc, Mexico, Mỹ, Dubai,.. và nhiều Quốc gia khác trên thế giới.

Aquatech - Nơi hội tụ các thương hiệu lọc nước lớn nhất thế giới
Aquatech – Nơi hội tụ các thương hiệu lọc nước lớn nhất thế giới

Aquatech là nơi tập trung của các công nghệ hàng đầu thế giới cũng như những nhãn hàng lớn nhất về xử lý nước và xử lý không khí.

Hộ chợ triển lãm nước lớn nhất thế giới Aquatech Hà Lan 2019
Hộ chợ triển lãm nước lớn nhất thế giới Aquatech Hà Lan 2019

Hãng máy lọc nước Bluefilters của Đức tại Aquatech Hà Lan

Tham gia gian hàng triển lãm tại Aquatech là hoạt động quảng bá và phát triển kênh phân phối thường niên của tập đoàn Bluefilters của Đức, với hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý nước, là thương hiệu hàng đầu tại Đức và EU, Bluefilters mang đến cho hội chợ những giải pháp mới nhất về xử lý nước.

 

Gian hàng máy lọc nước Bluefilters tại Aquatech 2019
Gian hàng máy lọc nước Bluefilters tại Aquatech 2019

Máy lọc nước Bluefilters được biết đến là đơn vị sở hữu công nghệ Newline và công nghệ Bluesoft độc đáo không chỉ giúp tăng hiệu quả lọc mà còn chống bám cặn, tăng cường hấp thụ ION CANXI nhờ công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể canxi trong nước thành ion canxi có thể thanh mạnh hơn.

Máy lọc nước ION CANXI Bluefilters Aragonite là dòng máy lọc nước gia đình thế hệ mới nhất hiện nay ứng dụng công nghệ Unitech mới nhất, máy không dùng điện, không nước thừa, giữ và tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể nhờ cấu trúc tinh thể ION CANXI ARAGONITE.

Chi tiết sản phẩm xem tại: https://bluefilters.vn/may-loc-nuoc/ion-canxi/

 

Gọi Ngay