Trang chủ » Máy lọc nước Bluefilter – Bộ lõi lọc thay thế nguyên bản nhập khẩu từ châu Âu

Máy lọc nước Bluefilter – Bộ lõi lọc thay thế nguyên bản nhập khẩu từ châu Âu

Máy lọc nước Bluefilter- Chất lượng đảm bảo từ bộ lõi lọc

Đối với máy lọc nước nói chung và  các máy lọc nước Nano nói riêng thì lõi lọc chính là thành phần quan trọng nhất. 90% chất lượng của thiết bị lọc được quyết định bởi bộ lõi lọc của máy. Hiện tại thì lõi lọc có dạng nguyên khối hoặc dạng mở. Đối với mỗi loại lõi lọc này, đều có những ưu nhược điểm của nó, tuy nhiên, xét trong xu hướng sử dụng sản phẩm lâu dài, an toàn và tiện lợi thì lõi lọc nguyên khối sẽ được ưu tiên hơn.

Máy lọc nước Bluefilters là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ LB Đức với công nghệ lọc tiên tiến Bluesoft và Newlife tích hợp trong lõi lọc. Điểm vượt trội của máy lọc nước Bluefilters là đều sở hữu bộ lõi lọc nguyên khối chất lượng đảm bảo từ Châu Âu. Ngoài ra trên mỗi lõi lọc đều được khắc mã vạch để check thông tin sản phẩm xuất sứ hàng hóa. Điều này giúp cho khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Cùng nhìn lại các bộ lõi lọc nước Bluefilters để có thể thấy rõ hơn chất lượng của sản phẩm

Máy lọc nước Bluefilter – Bộ lõi lọc thay thế nguyên bản nhập khẩu từ châu Âu

      1.Bộ lõi lọc model Bluefilters H3

Máy lọc nước Ion canxi BlueFilters Aragonite H3 là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc tổng hợp với 3 lõi lọc nguyên khối. Sản phẩm phù hợp sử dụng lọc nước ăn uống trực tiếp cho gia đình với nguồn nước máy thành phố. Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước.

     2. Bộ lõi lọc nước Bluefilters H4

Aragonite H4 là dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ siêu lọc tổng hợp với 4 lõi lọc nguyên khối. Hệ thống 03 lõi lọc liên hoàn thay thế đồng bộ 12 tháng hoặc 11.000 lít nước tùy theo điều kiện đến trước, hệ thống lọc liên hoàn UniTech của Aragonite H4 bao gồm các công nghệ sau.

Lõi lọc BlueFilters được thiết kế với kết cấu đặc biệt, không thể bị làm giả hoặc lắp lẫn với các loại lõi lọc khác, điều đặc biệt là mỗi bộ lọc có 1 số series riêng cũng như Bar Code để kiểm soát chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất, rất thuận tiện cho khách hàng nhận biết hàng hóa chính hãng.

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters được đảm bảo từ lõi lọc, từ nguồn gốc xuất sứ sản phẩm và áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào xử lý nước đã giúp cho sản phẩm dành được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng.

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như các vấn đề thay lõi lọc, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

Gọi Ngay