Trang chủ » Máy lọc nước Bluefilters có tốt không ?

Máy lọc nước Bluefilters có tốt không ?

Máy lọc nước Bluefilters ra mắt thị trường Việt Nam.

BlueFilters là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và phân phối các hệ thống xử lý nước ở châu Âu. Hiện nay các sản phẩm của BlueFilters đã được công nhận ở Tây và Đông Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á, nơi chúng có chất lượng hàng đầu, công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại và giá cả cạnh tranh.

Thương hiệu máy loc nước số 1 đến từ Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm, số lượng khách hàng và hệ thống lọc nước đa dạng đã chứng minh Tập đoàn BlueFilters là thương hiệu cung cấp máy lọc nước hàng đầu hiện nay. Mọi sản phẩm đều được sản xuất bởi công nghệ độc quyền và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam ngay lập tức, Bluefilters đã tạo nên cơn sốt tìm kiếm và tò mò về một thương hiệu lọc nước nổi tiếng. Bởi vậy mà câu hỏi máy lọc nước Bluefilter có tốt không được quan tâm hàng đầu.

Máy lọc nước Bluefilters có tốt không ?

Là một thương hiệu lớn từ Châu Âu, BluefIlter chắc chắn mang đến chất lượng tốt nhất, vượt trội nhất so với các dòng sản phẩm cùng xuất xứ. Tuy nhiên, máy lọc nước Bluefilter liệu có phù hợp với nguồn nước Việt Nam hay không , để khẳng định sản phẩm có tốt hay không ? hãy cùng dựa trện những đặc điểm sau :

     1. Công nghệ lọc Newline

  Đây là công nghệ lọc với ưu điểm dòng chảy đứng, bề mặt lọc vượt trội hơn so với các công nghệ lọc truyền thống trước đây. Sử dụng công nghệ Newline chính là điểm khác biệt của máy lọc nước Bluefilters so với các thương hiệu khác hiện nay trên thị trường, giúp tăng hiệu quả lọc tối đa.

Công nghệ NewLine máy lọc nước BLUEFILTERS của Đức

    2.Phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam

  Sau thời gian dài khảo sát và thử nghiệm với nguồn nước đặc thù tại Việt Nam, máy lọc nước BlueFilters được nghiên cứu riêng để xử lý tính chất phức tạp nguồn nước Việt, nước có độ cứng cao. Máy phù hợp với nước máy và các nguồn nước đầu vào tương đương.

     3. Lõi lọc Compact 2 in 1

BlueFilters sử dụng công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc. Với công nghệ lõi lọc này cũng giúp người dùng tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái và đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

     4.Thiết kế gioăng kép chống rò rỉ

Thiết kế gioăng kép của BlueFilters có tác dụng chống rò rỉ tuyệt đối và chịu được áp lực cao trước khi xuất xưởng. Đặc biệt sản phẩm đã tuân thủ tiêu chuẩn EAC, phù hợp với quy định kỹ thuật, quy trình đánh giá của Liên Minh Hải Quan Châu Âu. Do đó người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Thiết kế gioăng kép – máy lọc nước của Đức

Nước sau lọc qua máy lọc BlueFilter đảm bảo sạch, ăn uống trực tiếp theo quy chuẩn QCVN6-01:2010BYT và được bảo hành điện tử. Khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất sứ, yên tâm là hàng chính hãng và trong quá trình sử dụng được nhắc lịch thay lõi bảo trì thường xuyên giúp chất lượng nước luôn ổn định. Như vậy so với các dòng máy lọc nước có xuất sứ châu âu khác, Bluefilters là một lựa chọn tin cậy. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho những nguồn nước máy có độ cứng cao, chất lượng tốt nhưng thiết kế lại vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi trong khi sử dụng. Vui lòng truy cập Bluefilters.vn để xem chi tiết các model và tính năng sản phẩm.

 

Gọi Ngay