Trang chủ » Máy lọc nước Bluefilters sở hữu công nghệ tiên tiến nhất từ châu Âu

Máy lọc nước Bluefilters sở hữu công nghệ tiên tiến nhất từ châu Âu

Công nghệ lọc nước nào tốt và tiên tiến nhất hiện nay ?

Khi mua máy lọc nước, nếu trước kia thì khách hàng thường xuyên nhìn vào thương hiệu và độ phủ sóng để quyết định nên dùng loại nào thì hiện nay, điều này ngược lại. Điều đó cũng dễ hiểu thì các công cụ tìm kiếm và các kênh truyền thông về kiến thức cho máy lọc nước càng nhiều, người dùng càng thông thái và cận trọng hơn cho lựa chọn của mình.

CÔNG NGHỆ MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H3

Nếu trước đây, công nghệ lọc nước RO luôn là tiên phong đi đầu và lựa chọn số 1 cho máy lọc nước thì giờ đây, số lượng tìm kiếm máy lọc nước công nghệ Nano đã ngang ngửa thậm chí còn vượt trội hơn. Lý giải cho điều này cũng bởi những ưu việt của dòng công nghệ Nano đó là không dùng điện không có nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước. Việc giữ lại khoáng chất trong nước uống đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi giúp xương khớp khỏe mạnh dẻo dai và hạn chế các vấn đề tim mạch.

Năm 2019-2020 đánh dấu một bước phát triển mới cho ngành lọc nước khi mà sản phẩm Bluefilters có mặt trên thị trường và nhanh chóng gây chú ý bằng việc công bố 2 công nghệ lọc tiên tiến từ Châu Âu chính là Bluesoft và Newlife. Vậy 2 công nghệ lọc này có gì đặc biệt và tính năng của nó là gì ?

Máy lọc nước Bluefilters sở hữu công nghệ tiên tiến nhất từ châu Âu

Hệ thống lõi lọc của Bluefilters sở hữu 2 công nghệ lọc tiên tiến nhất đó là Bluesoft và Newlife. Công nghệ lọc này có gì khác biệt ?

  • Công nghệ lọc Bluesoft

Đây chính là công nghệ nổi bật nhất của máy lọc nước Bluefilters. Công nghệ này giúp loại bỏ bám cặn, giữ và tăng cường hấp thụ ion canxi thể Aragonite và tăng cường xử lý khuẩn bằng cơ chế phá vỡ lớp màng vi khuẩn 1 cách hiệu quả

  • Công nghệ Newlife

Công nghệ Newlife cho phép tăng  tối đa quãng đường di chuyển của nước cần xử lý qua vật liệu trong lõi lọc gấp nhiều lần so với công nghệ thông thường. Điều này tăng hiệu quả xử lý của lõi lọc Bluefilters lên tới 11.000 lít.

Với những công nghệ lọc vượt trội như trên, Bluefilters giúp cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể. Tuổi thọ của lõi lọc trong máy lọc nước nhờ vậy mà cũng cao hơn nhiều so với các dòng máy khác trên thị trường. Điều này giúp cho chi phí thay lõi lọc giảm bớt và tính kinh tế khi dùng sp tăng cao hơn.

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như các vấn đề thay lõi lọc, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

Gọi Ngay