Trang chủ » Máy lọc nước chống bám cặn của Đứ

Máy lọc nước chống bám cặn của Đứ

Công nghệ Nano

Máy lọc nước đang là mối quan tâm chung để bảo vệ sức khỏe cho mỗi gia đình. Việc lựa chọn máy lọc nước phù hơp là điều vô cùng quan trọng. Cần đảm bảo các yếu tố:

  1. Phù hợp với nguồn nước đầu vào
  2. Nước sau lọc đảm bảo ăn uống trực tiếp
  3. Có lõi lọc thay thế, dịch vụ bảo trì đều đặn
  4. Phù hợp với chi tiêu
  5. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng
  6. Có thương hiệu trên thị trường

Nhưng tùy thuộc vào mỗi nguồn nước, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng còn đặt ra thêm nhiều yếu tố khác. Ví dụ như với nguồn nước máy có độ cứng cao như ở miền Bắc, nhu cầu chống bám cặn đang được quan tâm. Điều này xảy ra khi việc sử dụng nước của người Việt, luôn quan niệm nước đun lên mới có thể uống trực tiếp. Đặc biệt đối với nước có khoáng chất như Canxi, Magie khi đun lên sẽ có hiện tượng kết tủa trắng. Đây chính là điểm xuất phát nhu cầu mới của người tiêu dùng. Loại máy lọc nước nào vừa đảm bảo uống trực tiếp, vẫn giữ lại khoáng mà còn chống bám cặn?

 

Để đáp ứng được nhu cầu mới này của người tiêu dùng, sản phẩm máy lọc nước ion canxi Aragonite của Bluefiters-Thương hiệu máy lọc nước với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị lọc nước cho gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Máy lọc nước ion canxi Aragonite Bluefilters nổi bật với các ưu điểm:

  1. Sử dụng bộ lõi lọc nguyên khối công nghệ Newline giúp tăng hiệu quả lọc lên gấp nhiều lần so với các công nghệ lọc nước thông thường, sản phẩm đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, chứng chỉ TUV, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và nhiều chứng chỉ Quốc tế khác.
  2. Công nghệ lõi lọc nguyên khối Newline với hệ thống gioăng kép – Khắc laze thông tin lõi lọc duy nhất trên thế giới của BlueFilters
  3. Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie, công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước.
  4. công nghệ lọc BlueSoft cho phép tạo ra CO2 hòa tan kết tụ thành các bong bóng siêu nhỏ, những bong bóng hoạt tính này nhanh chóng phá hủy lớp màng vi khuẩn – Đóng vai trò như chất diệt khuẩn hiệu quả. 
Gọi Ngay