Trang chủ » MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ NANO ĐÌNH ĐÁM TRÊN THỊ TRƯỜNG

MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ NANO ĐÌNH ĐÁM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nguyên lý hoạt động máy lọc nước Nano như thế nào?

Máy lọc nước công nghệ Nano không dùng điện, không có nước thải, nước sau khi lọc vẫn giữ lại khoáng chất của nước. Máy lọc nước Nano là dòng máy ứng dụng công nghệ Nano với kích thước khe hở lõi lọc khoảng 0.001micron. Với kích thước này có thể dễ dàng loại bỏ các tạp chất có hại, loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn, virus… có trong nước mà vẫn giữ lại khoáng chất của nước.

Hiện nay, đa số các dòng máy lọc Nano trên thị trường tích hợp 4 cơ chế lọc cơ bản như sau:

  • Lọc cơ học: là cơ chế lọc giúp loại bỏ các tạp chất lơ lửng có kích thước lớn trong nước có thể nhìn  thấy được như rong, rêu, rỉ sét….
  • Lọc hấp thụ: giúp loại bỏ màu, mùi các hợp chất hữu cơ trong nước.
  • Lọc trao đổi ion: đây là một điểm mạnh của máy lọc nano dùng để xử lý kim loại nặng trong nước như Ca, Mn, Asen….
  • Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ nano: Sau khi qua ba bước lọc trên thì nước trở nên tinh khiết hơn, chỉ còn khoáng chất và vi khuẩn. Sử dụng công nghệ lọc diệt khuẩn bằng phân tử bạc (Ag+), các vi khuẩn gây hại sức khỏe bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi nước. Nước sau khi lọc uống trực tiếp mà không cần đun sôi

Các thương hiệu máy lọc nước Nano đình đám trên thị trường.

Máy lọc nước ion canxi thế hệ mới của Geyser LB Nga

Geyser là một trong những thương hiệu hàng đầu về thị trường lọc nước với kinh nghiệm sản xuất máy lọc nước từ năm 1986. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Geyser hiện nay là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước và cung cấp các giải pháp thiết bị lọc nước dùng trong gia đình.

Công nghệ lõi lọc tiên tiến phát triển bởi các nhà khoa học Geyser mà hàng nghìn hộ gia đình tại Nga và các nước trên thế giới có thể bảo vệ sức khỏe của họ để mang đến nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối. Đây cũng là công ty duy nhất tại Nga nghiên cứu và phát triển dựa trên các nền tảng công nghệ xử lý nước tiên tiến.

Máy lọc nước ion canxi là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano thế hệ mới trong thập kỷ này sử dụng lõi lọc liên hoàn Unitech – nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Công nghệ lọc Unitech là công nghệ xử lý nguồn nước đầu vào bằng các lõi lọc thiết kế liên hoàn, tạo thành thể thống nhất và không thể tách rời. Do đó, trong trường hợp bảo hành, bảo trì, người sử dụng phải thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc. Theo Geyser, công nghệ lọc liên hoàn Unitech phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nguồn nước đặc thù tại Việt Nam, đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt. Điều quan trọng là nước sau khi lọc vẫn giữ lại khoáng ion canxi Aragonite tốt cho sức khỏe.

ION Canxi Aragonite là một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi, mang đến những lợi ích vượt trội cho cơ thể tốt hơn so với canxi thông thường. Với cấu tạo tinh thể thanh mảnh, nước chứa ion canxi dễ dàng hấp thụ trong cơ thể nhất là sức khỏe của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai hay những người thường xuyên phải vận động với cường độ cao. 

Máy lọc nước ion canxi Blue filter- Nhập khẩu từ Châu Âu.

Thương hiệu BlueFilters là tập đoàn sản xuất máy lọc nước hàng đầu của nước Đức và EU có trụ sở tại Messingweg 43 D-48308 Senden Germany với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị lọc nước cho gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Máy lọc nước BlueFilters hiện tại đã có mặt tại hơn 30 Quốc gia trên thế giới như Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Nga.. ở châu Âu, Mỹ, Canada tại châu Mỹ và các nước châu Úc, châu Á, châu Phi.

Máy lọc nước Bluefilters tại Kazbuild 2018

Với độc quyền công nghệ lõi lọc nguyên khối Newline giúp tăng khả năng lọc gấp nhiều lần so với các công nghệ thông thường. Sản phẩm đã đạt được nhiều thành tựu chứng chỉ chất lượng Châu Âu, chứng chỉ TUV, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và các chứng chỉ quốc tế khác.

Bluefilters thương hiệu số 1 tại Đức về lọc nước sinh hoạt
  • Lõi lọc cao cấp BlueFilters 100% kiểm tra khả năng chịu áp lực cao trước khi xuất xưởng nên an toàn khi lắp đặt
  • Lõi lọc BlueFilters tích hợp công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp làm giảm kích thước nhưng lại tăng hiệu quả đáng kể khi lọc.
  • Lõi lọc nguyên khối an toàn tuyệt đối, dễ dàng thay thế, tiết kiệm chi phí.
  • Lõi lọc BlueFilters được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, không thể bị làm giả hoặc lắp nhầm lẫn với các loại lõi lọc khác, điều đặc biệt là mỗi bộ lõi lọc có một số series riêng cũng như mã Bar Code để có thể kiểm soát chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất, và đặc biệt rất thuận tiện cho khách hàng nhận biết hàng hóa chính hãng.

 

 

 

Gọi Ngay