Trang chủ » Máy lọc nước của Đức nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

Máy lọc nước của Đức nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm máy lọc nước gia đình, vậy bạn đã biết những tiêu chí nào phù hợp? Thương hiệu nào đang được quan tâm? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước

1. Hiểu rõ nguồn nước đang sử dụng

Việc hiểu rõ nguồn nước bạn đang sử dụng vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có cần nhắm đến mục tiêu bất kỳ là chất gây ô nhiễm cụ thể nào khi chọn hệ thống lọc hay không.

Tiêu đề ảnh Chọn bộ lọc nước gia đình Bước 3

2. Đánh giá nhu cầu lọc nước cụ thể của bạn dựa trên các chất gây ô nhiễm trong nước

Nếu gia đình bạn sử dụng nước liên tục vào mỗi ngày, Nên chọn một bộ lọc có công suất đáp ứng được điều đó, nhưng nhu cầu nước nhỏ hơn của gia đình hoặc cặp vợ chồng sẽ được đáp ứng bằng một bộ lọc đơn giản.

3. Chọn một bộ lọc được chứng nhận bởi tổ chức chứng nhận được công nhận

NSF hoặc WQA Gold Seal) và được thiết kế để giảm các chất gây ô nhiễm được tìm thấy. Bây giờ bạn đã biết các chất gây ô nhiễm có trong nước của bạn sẽ khác nhau, bạn có thể mua một bộ lọc dựa trên đó sẽ làm sạch nước của bạn một cách hiệu quả. Khi chọn một bộ lọc, bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của WQA hoặc NSF để xem liệu các bộ lọc bạn đang xem xét có được chứng nhận hay không.

  • Các cơ sở dữ liệu này sẽ yêu cầu nhà sản xuất, thương hiệu và các thông tin khác để kiểm tra độ an toàn của bộ lọc.
  • Nhập tất cả thông tin cần thiết khi bạn điều hướng đến cơ sở dữ liệu.
  • Không chọn bộ lọc không được chứng nhận bởi Tổ chức chứng nhận được ANSI công nhận và không chọn bộ lọc sẽ không làm sạch các chất ô nhiễm có trong nước của bạn.

4. Xem xét tất cả các chi phí bảo trì

Bộ lọc cần được thay thế định kỳ để hoạt động bình thường và chi phí thay thế bộ lọc phù hợp với chi tiêu gia đình. Cho dù bạn đang mua sắm trực tuyến hay tại các cửa hàng, các khuyến nghị của nhà sản xuất về thời điểm bộ lọc cần được thay đổi phải luôn sẵn sàng. Chọn một bộ lọc bạn có đủ khả năng để duy trì.

Image titled Choose a Home Water Filter Step 6

5. Có đơn vị theo dõi khi nào bộ lọc của bạn cần được thay thế

Nếu bạn sử dụng bộ lọc và không thay nó khi nó được cho là phải thay, nước của bạn sẽ không còn sạch nữa. Sử dụng lịch hoặc lời nhắc khác để theo dõi thời điểm bạn cần thay đổi bộ lọc.

6. Nước sau lọc phù hợp hoặc tốt cho sức khóe

Đây là điều quan trọng nhất, cũng như cần lưu ý nhất khi chọn lựa máy lọc nước. Nước sau lọc tối thiểu phải được cam kết đạt chất lượng nước ăn uống trực tiếp từ bộ Y tế. Hơn thế đó, xu hướng bây giờ là sử dụng nước còn giữ lại khoáng để đảm bảo bù lượng khoáng thiếu hụt đi mỗi ngày.

Thương hiệu máy lọc nước Uy tín

BlueFilters là tập đoàn sản xuất máy lọc nước hàng đầu của nước Đức và EU có trụ sở tại Messingweg 43 D-48308 Senden Germany với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị lọc nước cho gia đình, nhà hàng, khách sạn. Máy lọc nước BlueFilters hiện có mặt tại hơn 30 Quốc gia trên thế giới như Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Nga.. ở châu Âu, Mỹ, Canada tại châu Mỹ và các nước châu Úc, châu Á, châu Phi.

Hiện tại, các sản phẩm Bluefiters đã được ra mắt trên thị trường Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, nổi bật với các ưu điểm:

  • Hệ thống lõi lọc nguyên khối công nghệ Newline giúp tăng hiệu quả lọc lên gấp nhiều lần so với các công nghệ lọc nước thông thường
  • Đạt nhiều chứng chỉ quốc tế như: TUV, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và nhiều chứng chỉ Quốc tế khác.
  • Lõi lọc in mã vạch dập nổi chống hàng giả tuyệt đối
  • Công nghệ ion canxi giúp tăng cường giữ lại khoáng
  • Kết hợp công nghệ chống bám cặn
Gọi Ngay