Trang chủ » Máy lọc nước gia đình không dùng điện Bluefilters có tốt không?

Máy lọc nước gia đình không dùng điện Bluefilters có tốt không?

Máy lọc nước gia đình không dùng điện Bluefilters của Đức nhập khẩu nguyên chiếc được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi trong thời gian gần đây. Liệu những thông tin quảng cáo về sản phẩm này có đáng tin?

Thị trường máy lọc nước không dùng điện chỗ đứng nào cho Bluefilters?

Thị trường máy lọc nước không dùng điện hay còn gọi công nghệ máy lọc nước nano, đang dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên thị trường lọc nước. Nguyên nhân cũng bởi sự tiện nghi, tiết kiệm, chất lượng nguồn nước đầu ra (còn khoáng) mà các dòng máy này mang lại. Lúc này chúng ta đặt ra câu hỏi, liệu có chỗ đứng nào cho máy lọc nước Bluefilters không? 

Câu hỏi này đã có câu trả lời nhanh chóng sau khi sản phẩm được ra mắt người tiêu dùng Việt từ những sự khác biệt với những sản phẩm khác trong máy lọc nước nano không nước thải.

Chân dung máy lọc nước Bluefilters của Đức

1.Máy lọc nước Bluefilters sử dụng công nghệ độc quyền Đức

Để tạo nên chỗ đứng trên thị trường lọc nước nano Việt,  máy lọc nước Bluefilters sử dụng công nghệ Công nghệ Newline tiên tiến nhất.

Lõi lọc của BlueFilters tích hợp công nghệ New Line tiên tiến nhất giúp tăng hiệu quả lọc gấp nhiều lần so với công nghệ thông thường. Đây là công nghệ lọc với ưu điểm dòng chảy đứng, bề mặt lọc vượt trội hơn so với các công nghệ lọc truyền thống trước đây. 

Sử dụng công nghệ Newline chính là điểm khác biệt của máy lọc nước Bluefilters so với các thương hiệu khác hiện nay trên thị trường, giúp tăng hiệu quả lọc tối đa trong quá trình lọc so với máy lọc nước không dùng điện không nước thải khác. 

2.Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên từng lõi lọc

Đây là điểm khiến dòng sản phẩm tạo nên sự khác biệt so với những dòng máy lọc nước cùng công nghệ. 

Lõi lọc Compact 2 in 1

Máy lọc nước Bluefilters được sử dụng công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc. Với công nghệ lõi lọc này cũng giúp người dùng tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái và đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

Thiết kế gioăng kép chống rò rỉ

Thiết kế gioăng kép của BlueFilters có tác dụng chống rò rỉ tuyệt đối và chịu được áp lực cao trước khi xuất xưởng. Đặc biệt sản phẩm đã tuân thủ tiêu chuẩn EAC, phù hợp với quy định kỹ thuật, quy trình đánh giá của Liên Minh Hải Quan Châu Âu. Do đó người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, không lo lắng về hàng giả, kém chất lượng. 

Thiết kế gioăng kép của máy lọc nước Bluefilters của Đức

3.Chất lượng nước đầu ra tốt cho sức khỏe

Có điểm chung là tạo ra nước còn khoáng sau khi lọc so với những máy lọc nước công nghệ nano khác. Nhưng điều tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước Bluefilters đó là tạo ra nước ion canxi ở thể Aragonite tốt cho sức khỏe. 

Nước sau lọc máy lọc nước BlueFilters cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Bên cạnh đó, nước sau lọc giàu Ion canxi dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất. Đặc biệt đối với các gia đình có người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai thì đây là một sự lựa chọn phù hợp. 

Mặc dù chúng ta đã chú ý tới chế độ ăn uống mỗi ngày để bổ sung canxi, khoáng chất. Nhưng thực chất lượng canxi khoáng chất từ thức ăn không thể bù đắp được thiếu hụt của sức khỏe mà phải cần bổ sung thêm từ nước uống – WHO. Do đó, việc lựa chọn nước ion canxi từ Máy lọc nước Bluefilters là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng Việt hiện nay. 

4.Máy lọc nước Bluefilters bảo hành ra sao?

Về chế độ bảo hành của máy lọc nước ion canxi Bluefilters thì cũng là một điểm cộng của sản phẩm này. Máy lọc nước BlueFilters thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử thông qua đầu số 8137. Khách hàng có thể dễ dàng xác minh hàng chính hãng, được nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ tự động giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. 

Lựa chọn địa chỉ mua Máy lọc nước Bluefilters uy tín Hà Nội?

Mặc dù Máy lọc nước Bluefilters được thị trường Việt đánh giá cao. Nhưng để sử dụng đúng sản phẩm này thì bạn cần lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng để có tư vấn cho bạn về dòng sản phẩm phù hợp cũng như chế độ bảo hành trọn đời. Nguyên nhân bởi không có máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả tính chất nguồn nước, do đó cần phải bắt bệnh được nguồn nước trước khi sắm cho gia đình một thiết bị ưng ý. Bên cạnh đó cần phải lựa chọn được đơn vị bán máy lọc nước có chế độ bảo hành trọn đời để đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc cũng như tuổi thọ máy lọc nước. 

Enterbuy Việt Nam địa chỉ uy tín số 1 Hà Nội bán máy Bluefilters

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước số 1 tại Hà Nội, cũng là đơn vị đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước thực hiện xét nghiệm, tư vấn giải pháp lọc nước phù hợp cho gia đình. – Hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn 30,000 khách hàng thường xuyên…chúng tôi sẽ cùng bạn bảo vệ sức khỏe từ chính nguồn nước ăn uống và sinh hoạt mỗi ngày.

 

Máy lọc nước ION CANXI BlueFilters Aragonite H4

 

Gọi Ngay