Trang chủ » Máy lọc nước gia đình nào tốt

Máy lọc nước gia đình nào tốt

Cuộc sống ngày càng hiện đại  nhu cầu về máy lọc nước gia đình càng  tăng lên, nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng. Vậy loại máy lọc nước gia đình nào tốt và phù hợp?

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình

Tại sao lại phải dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình?

Vì  máy lọc nước cho gia đình cũng có nhiều loại, Mỗi loại sẽ có công suất, tiện ích, tính năng và lõi lọc

Ví dụ:

 Gia đình bạn có ít thành viên, bạn nên chọn máy có công suất vừa phải, từ. Đối với các gia đình có 5 – 7 thành viên, thích hợp sử dụng với công suất lọc khoảng 90l/h hoặc hơn. Trong trường hợp gia đình có trẻ nhỏ, hoặc thường cần uống cà phê, trà, pha sữa cho các em bé thì cần có thêm cây nóng lạnh hoặc dùng máy lọc nước tích hợp nóng lạnh.

Máy lọc nước gia đình

Chọn công nghệ lọc

Hiện tại đang có 2 công nghệ phổ biến để xử lý nước uống:  là công nghệ thẩm thấu ngược ( RO)  và công nghệ Nano . Mỗi máy có ưu nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung nước đầu ra đều đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp

Công nghệ thẩm thấu ngược Ro : nước đầu ra là nước tinh khiết được lắp đặt thêm các lõi lọc bù khoáng

Công nghệ Nano : Nước đầu ra là nước khoáng tự nhiên

Bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình là nước tinh khiết hay nước khoáng để dễ dàng lựa chọn máy phù hợp cho gia đình.

Tuy nhiên cần phải xác định rõ tính chất nguồn nước đầu vào để có thể lựa chọn máy phù hợp nhất, đây là yếu tố quyết định đến nước đầu ra.

Các tính năng và tiện ích của sản phẩm

Ngoài khả năng lọc nước, Máy lọc nước còn được trang bị nhiều tính năng khác phục vụ cho nhu cầu đa dạng và thoải mái của người dùng như

  • Vòi nóng và lạnh
  • Tự động ngắt nước
  • Cảnh báo thay lõi
  • Màn hình cảm ứng
  • .v

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình, bạn nên mua loại thiết bị nào?

Bluefilters sở hữu công nghệ Newline độc đáo giúp tăng cường đáng kể hiệu quả làm sạch của lõi lọc, bộ lõi tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Unitech giúp cả hệ thống hoạt động hiệu quả nhất, thời gian thay thế trọn bộ là 12 tháng hoặc 11.000 lít nước theo điều kiện đến trước.

Chân dung máy lọc nước Bluefilters của Đức

Bluefilters sở hữu công nghệ BlueSoft tiên tiến cho phép không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị đun nấu một cách tuyệt đối, hỗ trợ trong việc xử lý vi khuẩn, virus mà công nghệ này cho phép không chỉ giữ mà còn thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi từ calcit sang Aragonite – Một dạng thanh mảnh của tinh thể ION CANXI dễ dàng hấp thụ hơn nhiều lần so với canxi thông thường.

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters Aragonite h3
Gọi Ngay