Trang chủ » Máy lọc nước ion canxi – Bạn đã biết cách uống nước đúng loại chưa?

Máy lọc nước ion canxi – Bạn đã biết cách uống nước đúng loại chưa?

Nên uống loại nước như thế nào ?

Chúng ta vẫn hay bàn với nhau về việc uống nước cho đúng cách, nhưng mà điều quan trọng nhất, là nên uống loại nước nào thì dường như đang bị bỏ qua. Đồng ý là nước uống là nước sạch, thế nhưng sạch như thế nào? Vì khái niệm ” Sạch” khá là chung chung.

Sử dụng máy lọc nước là để tạo ra được nguồn nước sạch, điều này rất đúng. Nhưng nước sạch mà mất khoáng chất sẽ khác với nước sạch mà còn khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Hiện nay máy lọc nước với 2 công nghệ lọc RO và Nano là chủ yếu. Nếu RO là dòng lọc mà sử dụng điện và nước sau lọc là nước tinh khiết thì ngược lại. Nano là dòng lọc mà còn khoáng chất tự nhiên tốt cơ cho thể. Và theo những nghiên cứu khoa học về Healthy Water thì khoáng chất tự nhiên trong nước rất tốt cho cơ thể, giúp chúng ta hấp thụ tốt hơn các khoáng canxi tốt cho xương khớp và tim mạch. Do đó, các cấp độ nước uống hiện nay được phân chia thành :

NƯỚC SẠCH ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN CỦA BYT ( QCVN6-01:2010BYT)

   NƯỚC KHOÁNG

   NƯỚC ION KIỀM

   NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO.

Tạm thời chưa đi sâu vào các loại nước đặc biệt tốt cho cơ thể nhờ độ PH và chỉ số Hydrogen, thì chúng ta cũng nhận thấy rằng, NƯỚC KHOÁNG là loại nước là chúng ta nên được uống hàng ngày.

Công nghệ Nano có rất nhiều thương hiệu. Nhưng một trong số những thương hiệu uy tín, đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng máy và nước khoáng tốt cho cơ thể chính là máy lọc nước Ion canxi Bluefilters. Tại sao vậy ?

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters cho nước khoáng tốt cho cơ thể

BlueFilters là tập đoàn sản xuất máy lọc nước hàng đầu của nước Đức và EU có trụ sở tại Messingweg 43 D-48308 Senden Germany với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị lọc nước cho gia đình, nhà hàng, khách sạn. Máy lọc nước BlueFilters hiện có mặt tại hơn 30 Quốc gia trên thế giới như Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Nga.. ở châu Âu, Mỹ, Canada tại châu Mỹ và các nước châu Úc, châu Á, châu Phi. Chỉ vậy thôi cũng đã chứng minh được thương hiệu uy tín của sản phẩm.

Bluefilters sở hữu công nghệ BlueSoft tiên tiến cho phép không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị đun nấu một cách tuyệt đối, hỗ trợ trong việc xử lý vi khuẩn, virus mà công nghệ này cho phép không chỉ giữ mà còn thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi từ calcit sang Aragonite – Một dạng thanh mảnh của tinh thể ION CANXI dễ dàng hấp thụ hơn nhiều lần so với canxi thông thường. Vây nên nước sau máy lọc , chính là nước khoáng giàu canxi tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước ion canxi là dòng máy lọc nước thế hệ mới nhất hiện nay trên thế giới theo xu thế: Không chỉ lọc sạch, nước phải TỐT CHO SỨC KHỎE.

Để được tư vấn và mua máy lọc nước ioncanxi cũng như sản phẩm Bluefliters một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

Gọi Ngay