Trang chủ » Máy lọc nước ion canxi Bluefilter- Phù hợp với từng gian bếp

Máy lọc nước ion canxi Bluefilter- Phù hợp với từng gian bếp

Là một thương hiệu lớn từ Châu Âu, Blue fIlter chắc chắn mang đến chất lượng tốt nhất, vượt trội nhất so với các dòng sản phẩm cùng xuất xứ. Tuy nhiên, máy lọc nước Bluefilters liệu có phù hợp với nguồn nước Việt Nam hay không , để khẳng định sản phẩm có tốt hay không ? hãy cùng dựa trên những đặc điểm sau :

     1. Công nghệ lọc Newline

  Đây là công nghệ lọc với ưu điểm dòng chảy đứng, bề mặt lọc vượt trội hơn so với các công nghệ lọc truyền thống trước đây. Sử dụng công nghệ Newline chính là điểm khác biệt của máy lọc nước Bluefilters so với các thương hiệu khác hiện nay trên thị trường, giúp tăng hiệu quả lọc tối đa.

Công nghệ NewLine máy lọc nước BLUEFILTERS của Đức

    2.Thiết kế máy lọc nước phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam

  Sau thời gian dài khảo sát và thử nghiệm với nguồn nước đặc thù tại Việt Nam, máy lọc nước BlueFilters được nghiên cứu riêng để xử lý tính chất phức tạp nguồn nước Việt, nước có độ cứng cao. Máy phù hợp với nước máy và các nguồn nước đầu vào tương đương.

     3. Lõi lọc Compact 2 in 1

BlueFilters sử dụng công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc. Với công nghệ lõi lọc này cũng giúp người dùng tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái và đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

     4.Thiết kế gioăng kép chống rò rỉ

Thiết kế gioăng kép của BlueFilters có tác dụng chống rò rỉ tuyệt đối và chịu được áp lực cao trước khi xuất xưởng. Đặc biệt sản phẩm đã tuân thủ tiêu chuẩn EAC, phù hợp với quy định kỹ thuật, quy trình đánh giá của Liên Minh Hải Quan Châu Âu. Do đó người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Thiết kế gioăng kép của

Nước sau lọc qua máy lọc BioFilter đảm bảo sạch, ăn uống trực tiếp theo quy chuẩn QCVN 6-01:2010 BYT và được bảo hành điện tử. Khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, yên tâm là hàng chính hãng và trong quá trình sử dụng được nhắc lịch thay lõi bảo trì thường xuyên giúp chất lượng nước luôn ổn định. Như vậy so với các dòng máy lọc nước có xuất xứ châu âu khác, Bluefilters là một lựa chọn tin cậy. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho những nguồn nước máy có độ cứng cao, chất lượng tốt nhưng thiết kế lại vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi trong khi sử dụng. 

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN BẾP

Như các bạn cũng biết, hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thương hiệu máy lọc nước tuy nhiên có nhiều sản phẩm rất cồng kềnh, và nhiều người sử dụng phải băn khoăn nên lắp đặt máy lọc nước ở vị trí nào gọn gàng, mà lại đem tính thẩm mỹ cao, thuận tiện trong quá trình sinh hoạt.

Đứng trước mối quan tâm của khách hàng, máy lọc nước ion canxi Blue filter giúp xóa bỏ mọi vấn đề trên.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình. Để chứng minh điều đó, dưới dây là những hình ảnh lắp đặt thực tế về dòng sản phẩm máy lọc nước ion canxi Blue filter- Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian bếp gia đình.


 

 

 

Gọi Ngay