Trang chủ » Máy lọc nước ion canxi Bluefilters H3 có đáng mua?

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters H3 có đáng mua?

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters H3 chất lượng Đức nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu đã chào người tiêu dùng Việt đầu năm 2020. So với những máy lọc nước khác cùng loại thì sản phẩm có điểm gì khác biệt?

Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước ion canxi Bluefilters H3

Là một trong 2 dòng máy lọc nước ion canxi bên cạnh máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga. Máy lọc nước ion canxi Bluefilters H3 chiếm trọn niềm tin, mong đợi của người tiêu dùng trong những mới ra mắt từ sự khác biệt của công nghệ.

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters Aragonite h3

1. Công nghệ độc quyền

Công nghệ độc quyền Bluesoft 3 in 1 duy nhất hiện nay

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters Aragonite H3 là  dòng máy lọc nước ION CANXI mới nhất với công nghệ độc quyền Bluesoft 3 in 1 duy nhất hiện nay với khả năng: 

+ Chống bám cặn thiết bị

Vật liệu lọc BlueSoft là giải pháp chống bám cặn thế hệ mới nhất của BlueFiters có ưu thế vượt trội so với các phương pháp chống bám cặn, làm mềm nước truyền thống như vật liệu trao đổi ion, BlueSoft hiện được ứng dụng rộng rãi cho xử lý nước gia đình, công nghiệp, thương mại trong ngành thực phẩm và ăn uống.

+ Tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể

Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie, công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước.

+ Tăng cường khả năng diệt khuẩn vô cùng độc đáo.

Bên cạnh việc tạo ra nguồn nước không bám cặn, giữ và tăng cường hấp thụ Magie và Canxi của cơ thể, công nghệ lọc BlueSoft cho phép tạo ra CO2 hòa tan kết tụ thành các bong bóng siêu nhỏ, những bong bóng hoạt tính này nhanh chóng phá hủy lớp màng vi khuẩn. 

2. Công nghệ Newline 

Công nghệ Newline máy lọc nước ion canxi Bluefilters Aragonite h3

Lõi lọc của BlueFilters tích hợp công nghệ New Line tiên tiến nhất giúp tăng hiệu quả lọc gấp nhiều lần so với công nghệ thông thường. Quãng đường lọc của máy lọc nước lên tới 20 cm, bề mặt lọc vượt trội hơn so với công nghệ lọc truyền thống. Bên cạnh những yếu tố cần thay lõi lọc nước thì khi tốc độ nước suy giảm chứng tỏ cần thay lõi lọc nước. 

3. Lõi lọc được thiết kế kiểm tra nghiêm ngặt

Lõi lọc máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H3 cũng tạo ra điểm khác biệt của sản phẩm. 

Lõi lọc cao cấp BlueFilters 100% kiểm tra khả năng chịu áp lực cao trước khi xuất xưởng.

Lõi lọc BlueFilters tích hợp công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc.

Lõi lọc nguyên khối an toàn tuyệt đối, dễ dàng thay thế.

Lõi lọc BlueFilters được thiết kế với kết cấu đặc biệt, không thể bị làm giả hoặc lắp lẫn với các loại lõi lọc khác, điều đặc biệt là mỗi bộ lọc có 1 số series riêng cũng như Bar Code để kiểm soát chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất, rất thuận tiện cho khách hàng nhận biết hàng hóa chính hãng.

Lõi lọc Máy lọc nước ion canxi Bluefilters Aragonite h3

4. Nước đầu ra là nước ion canxi 

Máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H3 cho nước đầu ra là nước ion canxi thể Aragonite được kiểm chứng tốt cho sức khỏe. Nước Ion canxi dạng Aragonite thanh mảnh giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất như canxi, magie…tốt cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già, người thường xuyên vận động mạnh….đây là nước đang nằm trong xu thế nước tốt trên thế giới hiện nay. 

5. Dịch vụ bảo hành của BlueFilters có tốt không?

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi là một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn một sản phẩm, nhất là máy lọc nước có tuổi thọ riêng. Vì vậy dịch vụ bảo hành luôn được đưa lên hàng đầu. Máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H3 được kích hoạt bảo hành điện tử thông qua đầu số 8137. Sau khi thực hiện kích hoạt, hệ thống sẽ tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động dựa trên nền tảng CRM. Máy lọc nước được bảo hành 03 năm theo quy định của nhà sản xuất (không bao gồm lõi lọc) tạo sự yên tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Với những ưu điểm “ chết người” đó đã khiến Máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H3 được dự đoán là sản phẩm sẽ có mặt tại hàng chục ngàn gia đình Việt năm 2020 này. Vậy mua Máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H3 ở đâu tại Hà Nội?

Mua máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H3 ở đâu Hà Nội?

 

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước số 1 Hà Nội

1. Enterbuy Việt Nam bán máy lọc nước uy tín Hà Nội

Là đơn vị bán lẻ có bề dày kinh nghiệm 10 năm trên thị trường lọc nước Việt. Enterbuy Việt Nam – đơn vị cung cấp máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu, Mỹ, Nhật, Đức,..Đảm bảo an toàn, thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ máy lọc nước định kỳ. Cam kết hàng chính hãng tới người tiêu dùng. 

2. Bắt bệnh tư vấn máy lọc nước phù hợp

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên Hà Nội thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, đưa ra các phương án xử lý tính chất cho nguồn nước. Từ đó giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng máy lọc nước cho gia đình mình. 

3. Dịch vụ thay lõi, bảo hành định kỳ

Enterbuy Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm, hơn 30 ngàn khách hàng trao đổi dịch vụ với gần nửa triệu dịch vụ máy lọc nước tại nhà với đội ngũ kỹ thuật tận tình, chuyên nghiệp giúp bảo hành, sửa chữa máy lọc nước tại trọn đời…

4. Máy lọc nước đáp ứng tiêu chí tốt cho sức khỏe

Bên cạnh máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H3 Enterbuy còn cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng khác từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới.

Hiện nay, giá của máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H3 có giá 6,990.000 VNĐ.

 

Qua những phân tích trên của chúng tôi, không những đã khẳng định được máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H3 đáng mua mà còn lựa chọn được địa chỉ uy tín tại Hà Nội. 

Gọi Ngay