Trang chủ » Máy lọc nước ion canxi Bluefilters không dùng bình áp

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters không dùng bình áp

Máy lọc nước không dùng bình áp có tốt không ?

Máy lọc nước thường hiện nay phổ biến là 2 công nghệ lọc Ro và Nano. Máy lọc nước công nghệ RO đều cần dùng điện, có nước thải và  nước sau lọc là nước tinh khiết. Máy lọc nước Ro thì cần khá nhiều phụ kiện đi kèm, trong đó có bình áp chứa nước. Máy lọc nước công nghê Nano thì hoàn toàn ngược lại. Không cần dùng điện, không có bình áp , nước uống trực tiếp và lấy ngay tại vòi. Chính sự khác biệt này,mà một câu hỏi thường được đặt ra là :” Máy lọc nước không bình áp có tốt không ?”

Mỗi một công nghệ đều có những nguyên lí hoạt động riêng, chính vì vậy mà phụ kiền kèm theo là do yêu cầu. Có bình áp hay không có bình áp không thể khẳng định là công nghệ lọc đó tốt hay không tốt. Công nghệ lọc Ro ( điều kiên dùng gia đình ) với công suất 10l/h thường bắt buộc có bình áp với tác dụng để chứa nước sau lọc. Việc có bình áp chứa nước giúp cho người dùng thoải mái hơn trong điều kiện dùng nhiều nước, mà không cần phải chờ đợi quá lâu mới có nước dùng. Tuy nhiên chính vì việc nước sau lọc luôn lưu trữ trong bình áp, làm cho nước không được tươi mới, và dễ tái nhiễm khuẩn hơn. Chưa kể khi dùng lâu, chất lượng vật liệu làm bình áp bị hao mòn hư tổn , thì không còn đảm bảo như ban đầu nữa.

Máy loc nước công nghệ Nano thì không cần bình áp bởi công nghê lọc có công suất khá lớn. từ 90-150l/h. Với lưu lượng này thì không cần có bình áp chứa nước, mà với một áp lực nước tốt, cứ mở vòi là có nước sử dụng. Điều này có lợi ích như thế nào ?

  • Máy lọc nước không cần bình áp, tiết kiệm tối đa không gian lắp đặt. Qúy khách hàng có thể đặt bàn, gầm tủ bếp với những diện tích bếp nhỏ thì cực kỳ tiện lợi và gọn gàng.
  • Máy lọc nước không cần bình áp sẽ đảm bảo luôn được sử dụng nước tươi mới, diêt khuẩn 100%
  • Máy lọc nước không cần bình áp sẽ không tốn chi phí để thay thế vận hành vì thường xuyên phải bơm áp để có thể đẩy nước lên vòi.

Như vậy, khắc phục được những nhược điểm của máy lọc nước cần có bình áp, thì máy lọc nước không cần bình áp mang lại rất nhiều tính năng tiện lợi để sử dụng.

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters không dùng bình áp

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters – Sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano mới nhất có xuất sứ từ Đức cũng không cần có bình áp. Sản phẩm có công suất lọc lên tới 2,5l/ phút trong điều kiện đủ áp lực nước và tuổi thọ lõi lên tới 11,000 lít.

Máy loc nước ion canxi Bluefilters với thiết kế thẩm mỹ, có vỏ tủ bảo vệ rất gọn gàng chắc chắn, quý khách hàng có thể đặt bàn bếp, treo tường hoặc lắp gầm tủ bếp tùy vào nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn và mua máy lọc nước ioncanxi cũng như sản phẩm Bluefliters một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

 

Gọi Ngay