Trang chủ » Máy lọc nước ion canxi Bluefilters – Nhỏ gọn phù hợp với từng gian bếp

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters – Nhỏ gọn phù hợp với từng gian bếp

Lựa chọn máy loc nước phù hợp với không gian bếp

Ngày nay, máy lọc nước trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Bên cạnh lợi ích to lớn là cung cấp nước sạch cho sinh hoạt nấu ăn, thì máy lọc nước còn là một sản phẩm nội thất trang trí cho không gian bếp trở nên ấm cúng hơn. Chính vì hiểu được điều đó, các máy lọc nước hiện nay được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã kích thước và phù hợp vs từng gian bếp.

Về cơ bản, các thiết kế máy lọc nước hiện nay được phân chia thành máy lọc nước lắp đặt cùng tủ đứng, hoặc dưới âm tủ bếp ( undersink). Đối với không gian lắp đặt rộng rãi thì các thiết kế có mẫu tủ được ưu tiên hơn, còn nếu xét về phương diện nhỏ gọn, tiện sử dụng, thì các máy lọc nước âm tủ lại được lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt là các căn hộ chung cư thành thị, sử dụng nước máy.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một gợi ý về sản phẩm máy lọc nước nhỏ gọn, phù hơp với từng gian bếp của gia đình. Máy lọc nước ion canxi Bluefilters là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc LB Đức. Sản phẩm được thiết kế để có thể lắp đặt để bàn bếp hoặc âm tủ bếp đều rất tiện lợi,. Thiết kế có vỏ hộp kín là ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này, vì dù có để dưới gầm bếp, thì khách hàng vẫn rất yên tâm về vệ sinh.

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters – Nhỏ gọn phù hợp với từng gian bếp

Là một sản phẩm mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng ngay lập tức, Bluefilters đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Tại sao lại như vậy ?

BlueFilters là tập đoàn sản xuất máy lọc nước hàng đầu của nước Đức và EU có trụ sở tại Messingweg 43 D-48308 Senden Germany(bluefilters.com). Mọi sản phẩm đều sản xuất bởi nghệ độc quyền và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.Máy lọc nước BlueFilters với phần lớn nguyên liệu được sản xuất tại Đức, còn lại đến từ các nước Anh, Italia(90% từ EU), Mỹ…Sản phẩm có đầy đủ những tiêu chuẩn của một thiết bị lọc nước theo tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu và đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Bluefilters H3, H4 và Aragonite là 3 mã sản phẩm mà Bluefilters hiện có tại thị trường Việt Nam. Và về mẫu mã, thiết kế, Bluefilters mang lại cảm giác nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn, hiện đại và sang trọng cho gian bếp của gia đình. Sau đây là những thiết kế và ảnh lắp đặt thực tế cho sản phẩm

Và lắp đặt vô cùng nhỏ gọn vừa vặn với mọi không gian bếp

Với nguồn nước máy thành phố, Bluefilters đang là lựa chọn vô cùng hiệu quả và tin cậy. Nước sau lọc không chỉ sạch mà còn giữ lại khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Nếu cần một sự thay đổi cho các sản phẩm lọc nước truyền thống, và tìm ra một sản phẩm đảm bảo về chất lượng, đẹp về kiểu dáng và an toàn khi sử dụng, nhỏ gọn cho không gian bếp, tại sao không dùng Bluefilters.

Mọi thông tin về sản phẩm anh,chị vui lòng truy cập vào website:

BLUEFILTERS VIỆT NAM

Website: Bluefilters.vn

Hotline: 024.777.66666

 

Gọi Ngay