Trang chủ » Máy lọc nước ion canxi bluefilters Sản xuất tại châu Âu

Máy lọc nước ion canxi bluefilters Sản xuất tại châu Âu

Ưu thế vượt trội của các máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu

Máy lọc nước nếu xét về nguồn gốc xuất sứ trên thị trường hiện nay có : Máy lọc nước lắp ráp tại Việt Nam và máy lọc nước nhập khẩu. Máy nhập khẩu thì cũng khá đa dạng từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, các quốc gia Châu Âu, Mỹ…Tuy mẫu mã,. thiết kế và công nghệ lọc có thể khác nhau khá nhiều, nhưng điểm chung mà các sản phẩm này mang lại tiêu chí chất lượng tốt. Đối với các thiết bị lọc nước gia đình, trên thị trường, có tới 40% các mln đến từ Châu Âu: Nga, Đức, Pháp…Vậy ưu thế vượt trội mà các máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu này đem lại là gì ?

     1.Đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế: Tiêu chuẩn về chất lượng vật tư, linh kiện, quy trình lắp ráp, sản xuất, kiểm tra thành phẩm, lưu trữ,  đóng gói, vận chuyển. Tiêu chuẩn CAO sẽ đảm bảo chất lượng đồng đều và ổn định

     2.Với máy lọc nước: Hệ thống dẫn nước và bộ lọc được khử khuẩn và đóng gói  kín không cho phép xâm nhập chất bẩn,  vi khuẩn từ môi trường bên ngoài trong quá trình đóng gói, lưu trữ đồng thời cũng đảm bảo máy không rò rỉ. Đây cũng là đặc điểm để nhận biết sản phẩm nhập khẩu nguyên bản chính hãng.

3. Công nghệ lọc tiên tiến với nhiều những nghiên cứu được cấp Patent

4. Nước sau lọc đều đảm bảo tiêu chuẩn ăn uống của BYT Việt Nam quy định và giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể.

5. Có đầy đủ giấy tờ, chứng minh xuất sứ rõ ràng, minh bạch

6. Có thể nhiều quý khách hàng ít để ý tới, đó là các thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu về Việt Nam đều từ các thương hiệu vô cùng lâu đời, có nhiều năm trong việc xử lý nước sinh hoạt và ăn uống.,

Thời đại 4.0 khi mà mọi hoạt động giao thương mua bán trở nên cực kỳ dễ dàng, thì việc có thể sở hữu được một chiếc máy lọc nước nhập khẩu là rất đơn giản. Ngày càng nhiều các nhà phân phối mang các sản phẩm này về Việt Nam và việc của người tiêu dùng là chỉ cần tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của gia đình mình mà thôi.

Máy lọc nước ion canxi bluefilters Sản xuất tại châu Âu- Lựa chọn hàng đầu hiện nay

Đến từ thương hiệu lâu đời của nước Đức và EU có trụ sở tại Messingweg 43 D-48308 Senden Germany với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị lọc nước cho gia đình, nhà hàng, khách sạn. Máy lọc nước BlueFilters hiện có mặt tại hơn 30 Quốc gia trên thế giới như Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Nga.. ở châu Âu, Mỹ, Canada tại châu Mỹ và các nước châu Úc, châu Á, châu Phi và nay đã có mặt tại Việt Nam.

BlueFilters đạt hàng loạt các chứng chỉ chất lượng châu Âu, Mỹ cũng như chứng nhận chất lượng nước sau lọc kiểm chứng thực tế tại Việt Nam, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm là yếu tố rất quan trọng đảm bảo chất lượng của máy lọc nước BlueFilters cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết tại :https://bluefilters.vn/chung-nhan/

Máy lọc nước Bluefilters cho nước sau lọc đạt chứng nhận nước ăn uống trực tiếp của BYT. Vì vậy mà quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để nấu nướng hoặc uống trực tiếp đều vô cùng yên tâm.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, Bluefilters  đã chứng minh được chất lượng và uy tín của thương hiệu này. Sản phẩm nhập khẩu Châu Âu hoàn toàn phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam và với tiêu chuẩn nước ăn uống được quy định của BYT. Để được tư vấn và mua máy lọc nước ion canxi Bluefilters một cách chuyên nghiệp nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

 

 

Gọi Ngay