Trang chủ » Máy lọc nước ion canxi nào tốt cho phụ nữ mang bầu

Máy lọc nước ion canxi nào tốt cho phụ nữ mang bầu

Dinh dưỡng trong suốt thời gian mang bầu là rất quan trọng để con phát triển khỏe mạnh.

1. Folate (axit folic)

Folate là một loại vitamin B cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của em bé. Bổ sung axit folic làm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh (ví dụ như tật nứt đốt sống) ở con bạn. Những phụ nữ đang cố gắng thụ thai nên bổ sung thêm 400 microgam (mcg; µg) axit folic mỗi ngày. Cách tốt nhất để có được điều này là từ thực phẩm bổ sung.

Điều quan trọng là phải bổ sung axit folic ít nhất một tháng trước và ba tháng sau khi bạn mang thai. Bạn vẫn cần ăn thực phẩm có chứa folate. Các nguồn thực phẩm giàu folate bao gồm rau xanh, trái cây và ngũ cốc tăng cường.Cá và hải sản nên là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của bạn trong thai kỳ. Nó là một nguồn protein tuyệt vời, ít chất béo bão hòa, có lượng omega 3 cao và có thể là một nguồn iốt dồi dào. Axit béo omega-3 có vai trò trong sự phát triển của hệ thần kinh trung ương và não bộ của trẻ cũng như võng mạc trong mắt của trẻ. Tiêu thụ axit béo omega-3 trong thai kỳ cũng có liên quan đến việc giảm nguy cơ sinh non và có thể kéo dài thai kỳ. Phụ nữ thường cắt giảm (hoặc tránh) cá trong thời kỳ mang thai do lo ngại thủy ngân (một kim loại nặng có thể gây tổn hại cho hệ thần kinh đang phát triển). Thủy ngân tích tụ trong những con cá lớn hơn (những con nằm trên cùng của chuỗi thức ăn), khi chúng ăn những con cá nhỏ hơn. Điều này chỉ bao gồm một số lượng nhỏ cá. Phụ nữ mang thai có thể an toàn ăn cá trong thai kỳ nếu họ tuân theo các hướng dẫn của Tiêu chuẩn Thực phẩm Úc New Zealand (xem hình ảnh). Hãy xem các kế hoạch và công thức bữa ăn được đề xuất của chúng tôi để có ý tưởng

2.Iốt

Chúng ta cần nhiều iốt hơn khi mang thai và cho con bú để tăng trưởng và phát triển, đặc biệt là não bộ của em bé. Các nghiên cứu cho thấy dân số Úc thiếu iốt ở mức độ nhẹ. Phụ nữ mang thai cần 220 microgam (mcg; µg) iốt mỗi ngày. Tất cả phụ nữ nên bổ sung 150 microgram s (mcg; µg) mỗi ngày trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

3.Sắt

Sắt cần thiết để tạo ra các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy xung quanh bạn và máu của em bé. Không có đủ chất sắt trong chế độ ăn uống và cơ thể có thể gây ra thiếu máu, nơi không có đủ tế bào hồng cầu để vận chuyển oxy đi khắp cơ thể. Lượng sắt bạn cần tăng lên khi mang thai, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba từ 18mg lên 27mg mỗi ngày. Các nguồn cung cấp sắt dồi dào bao gồm thịt đỏ, ngũ cốc tăng cường (ví dụ như Weet Bix, Special K), hạt điều, đậu nướng và rau lá xanh.

4.Vitamin D

Vitamin D giúp canxi giữ cho xương và răng của bạn khỏe mạnh và chắc khỏe. Xét nghiệm máu sẽ cho bạn biết nếu bạn không có đủ Vitamin D trong máu. Vitamin D đến từ ánh nắng mặt trời, chất bổ sung và một lượng nhỏ từ thực phẩm. Hầu hết lượng Vitamin D mà cơ thể bạn cần đến từ tác động của ánh nắng mặt trời lên da. Đừng để bị cháy nắng vì điều này sẽ làm tăng nguy cơ ung thư da. Nếu bạn thiếu Vitamin D, bạn sẽ cần bổ sung Vitamin D bổ sung ít nhất 1000IU.

5.Canxi

Canxi là một khoáng chất giúp hình thành và duy trì răng và xương khỏe mạnh cho cả bạn và con bạn. Cơ thể của bạn hấp thụ canxi hiệu quả hơn trong khi mang thai, do đó, khuyến nghị cũng giống như phụ nữ không mang thai là 1000mg mỗi ngày. Nên dùng hai đến ba khẩu phần thức ăn giàu canxi mỗi ngày. Một phần ăn tương đương với một ly sữa (250mL), một bồn sữa chua (200g), 2 lát pho mát (40g), một ly đậu nành, gạo hoặc đồ uống ngũ cốc khác với ít nhất 120mg canxi bổ sung trên 100ml. Tìm hiểu thêm về năm nhóm thực phẩm.

Điều đặc biệt quan trọng là phải uống đủ nước khi mang thai. Phụ nữ sống ở vùng khí hậu ôn hòa nên tăng lượng nước sạch uống hàng ngày lên 12–13 ly. Chọn loại nước uống nào là phù hợp, chọn máy lọc nước nào là tốt. Máy lọc nước ion canxi Aragonite của Bluefiters  là lựa chọn tốt bà bầu.. Bluefilters sở hữu công nghệ BlueSoft tiên tiến cho phép không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn thiết bị đun nấu một cách tuyệt đối, hỗ trợ trong việc xử lý vi khuẩn, virus mà công nghệ này cho phép không chỉ giữ mà còn thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi từ calcit sang Aragonite – Một dạng thanh mảnh của tinh thể ION CANXI dễ dàng hấp thụ hơn nhiều lần so với canxi thông thường.

Máy lọc nước ION CANXI BlueFilters Aragonite H3

 

Gọi Ngay