Trang chủ » Máy lọc nước ion canxi – Sự lựa chọn hàng đầu của tầng lớp trí thức Việt

Máy lọc nước ion canxi – Sự lựa chọn hàng đầu của tầng lớp trí thức Việt

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI LÀ GÌ?

Máy lọc nước ion canxi là thế hệ mới nhất dòng máy lọc nước hiện nay- Là sự lựa chọn tuyệt vời của tầng lớp trí thức Việt-  nhờ 2 công nghệ mới nhất là công nghệ unitech giúp tăng cường hiệu quả và công nghệ lọc ion canxi giúp tăng cường hấp thụ khoáng chất canxi và magie.

Thứ nhất: Công nghệ lõi lọc tổng hợp liên hoàn Unitech

Công nghệ Unitech giúp tăng cường hiệu quả của cả hệ thống lọc nước, thay vì thiết kế đơn lẻ như các máy lọc nước thông thường, máy lọc nước ION CANXI sử dụng bộ lọc tổng hợp, thời gian thay thế là 12 tháng hoặc 7.000 lít nước theo điều kiện đến trước.

Với việc thay thế lõi lọc trọn bộ, khách hàng như được sử dụng máy lọc nước mới cứ 12 tháng sử dụng, đây là điều rất quan trọng đảm bảo chất lượng nước đầu ra ổn định cho khách hàng.

Thứ hai: Công nghệ thay đổi cấu trúc ION CANXI ARAGONITE

Aragonite là một cấu trúc tinh thể đặc biệt của Canxi, magie có cấu trúc thanh mảnh hơn so với cấu trúc canxi thông thường(thể Calcit). Với dòng máy lọc nước ION CANXI, Geyser nâng cấp tối ưu hóa khả năng này giúp tăng cường khả năng hấp thụ khoáng chất của cơ thể.

Khoáng Aragonite ở thể thanh mảnh

Tinh thể Aragonite được biết đến như thành phần của ngọc trai mà hàng ngàn năm trước, nữ hoàng Cleopatra đã sử dụng để làm đẹp, và tương tự như bột ngọc trai ngày nay.

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI Blue Filters

Bluefilters là thương hiệu máy lọc nước nano hàng đầu của Đức và EU với hơn 30 năm hình thành và phát triển. Bluefilters nổi tiếng với công nghệ lọc nước NewLine giúp tăng hiệu quả xử lý nước vượt trội so với công nghệ lõi lọc thông thường nhờ tối ưu hóa quãng đường đi của nước trong lõi lọc.

Với thiết kế lõi lọc nguyên khối chất lượng cao điển hình, Bluefilters là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ nhận diện nguồn gốc sản phẩm bằng việc khắc laser mã vạch ngay trên thân lõi.

Máy lọc nước nano ION CANXI Bluefilters gồm các dòng: BlueFlters Aragonite H3, Aragonite H4 với công nghệ lõi lọc tổng hợp liên hoàn tích hợp công nghệ Bluesoft tiên tiến nhất của Bluefilters hiện nay.

Công nghệ BlueSoft của BlueFilters không chỉ giúp tăng cường khả năng chống bám cặn thiết bị đun, tăng cường hấp thụ ion canxi của cơ thể nhờ thay đổi cấu trúc khoáng mà còn tăng cường khả năng xử lý khuẩn vượt trội với lợi ích:

  • Không cần bảo trì hoàn nguyên
  • Không sử dụng muối hoàn nguyên
  • Không bổ sung Natri vào nước
  • Không cần sử dụng hóa chất khử trùng như các phương pháp làm mềm truyền thống(trao đổi ion) do công nghệ tạo ra các bong bóng CO2 siêu nhỏ nhanh chóng phá hủy lớp màng và tiêu diệt vi khuẩn.
  • Chống bám cặn
  • Giữ và tăng cường hấp thụ Canxi và magie trong nước của cơ thể.

Nước Ion canxi dạng Aragonite thanh mảnh giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất như canxi, magie…tốt cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già, người thường xuyên vận động mạnh…. Đây chính là điều mà các nhà trí thức Việt lựa chọn

 

 

 

 

 

Gọi Ngay