Trang chủ » Máy lọc nước Ion canxi – Xu thế máy lọc nước 2020

Máy lọc nước Ion canxi – Xu thế máy lọc nước 2020

Xu thế máy lọc nước năm 2020

Máy lọc nước là thiết bị luôn cần trong mỗi gia đình Ở Thời điểm cách đây cả 10-15 năm, máy lọc nước còn chỉ dừng ở một vài thương hiệu và người tiêu dùng còn ít những lựa chọn hơn thì hiện nay, máy lọc nước đã tràn ngập thị trường. Máy lọc nước đa dạng về mẫu mã chủng loại phong phú, công nghệ lọc mới với hệ thống lõi lọc tốt hơn cũng liên tục được cập nhật và ra đời. Điều này sẽ tạo ra những nhiều sự lựa chọn và cũng tạo nên một xu thế máy lọc nước mới qua các thời kỳ. Năm 2020, xu thế máy lọc nước là gì ?

Ở đây thì cũng cần làm rõ khái niệm ” Xu thế” . Vậy “Xu thế ” nghĩa là gì ? Xu thế là hướng biến động chung của một thị trường hoặc của giá một loại tài sản nào đó. Vậy thì ” Xu thế máy lọc nước ” chính là sự biểu hiện của việc biến động chung của thị trường, loại sản phẩm lọc nước nào được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất, và tại sao sản phẩm đó có thể tạo nên xu thế tiêu dùng.

Nhìn chung trên thị trường máy lọc nước, thì các sản phẩm với công nghệ lọc tối ưu loại bỏ tạp chất, thiết kế nhỏ gọn tiện dụng phù hợp với không gian bếp và chi phí sử dụng kinh tế nhất luôn được lòng quý khách hàng. Năm 2020, với sự xuất hiện của công nghệ lọc mới – công nghệ ioncanxi và ngay lập tức đã tạo thành xu thế tiêu dùng. Một số ít những thương hiệu của công nghệ lọc ion canxi chính là máy lọc nước Bluefilters. Hãy cũng đi tìm hiểu chi tiêt sản phẩm tạo nên xu thế lọc hiện nay.

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters – Xu thế máy lọc nước năm 2020.

Một sản phẩm phải đảm bảo được nhiều yếu tố trước khi trở thành xu hướng tiêu dùng bởi hiện nay, sự lựa chọn của quý khách hàng đều vô cùng thông thái. Để biết được tại sao máy lọc nước ion canxi Bluefilters lại trở thành xu thế máy lọc nước năm 2020  thì hãy cùng điểm lại những ưu thế vượt trội của sản phẩm này.

  • BlueFilters là tập đoàn sản xuất máy lọc nước hàng đầu của nước Đức và EU có trụ sở tại Messingweg 43 D-48308 Senden Germany(bluefilters.com). Mọi sản phẩm đều sản xuất bởi nghệ độc quyền và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.
  • Máy lọc nước BlueFilters với phần lớn nguyên liệu được sản xuất tại Đức, còn lại đến từ các nước Anh, Italia(90% từ EU), Mỹ,..
  • Tiêu chuẩn EAC khẳng định các sản phẩm của BlueFilters phù hợp với quy định kỹ thuật, quy trình đánh giá của Liên Minh Hải Quan Châu Âu.
  • Công nghệ nguyên khối NewLine(NLT) giúp tăng hiệu quả lọc gấp nhiều lần so với công nghệ thông thường, sử dụng gioăng kép chống rò gỉ tuyệt đối.
  • Nước sau lọc máy lọc nước BlueFilters  cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Nước sau lọc giàu Ion canxi dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất.
  • Máy lọc nước BlueFilters được nghiên cứu riêng để xử lý tính chất phức tạp nguồn nước Việt, nước có độ cứng cao.
  • BlueFilters sử dụng công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc, an toàn, dễ đàng thay thế, tránh hàng giả.
  • Máy lọc nước BlueFilters của Đức đầy đủ giấy tờ(Cerfiticate of Origin – C/O) nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ châu Âu(Coutry of origin: EU).

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, Bluefilters trở thành xu thế máy lọc nước nano năm 2020 đã chứng minh được chất lượng và uy tín của thương hiệu này. Để được tư vấn và mua máy lọc nước ioncanxi cũng như sản phẩm Bluefliters một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

 

 

 

Gọi Ngay