Trang chủ » MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI- XU THẾ MÁY LỌC NƯỚC 2020

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI- XU THẾ MÁY LỌC NƯỚC 2020

Máy lọc nước ion canxi đang được tìm kiếm nhiều hiện nay với tác dụng vượt trội nước ion canxi mang đến thật kinh ngạc cho sức khỏe. Thật may mắn được biết và gia đình bạn cũng đang sử dụng máy lọc nước ion canxi

Vì sao nước ion canxi được “săn đón” ở thập kỷ mới 2020?

Nước tốt cho sức khỏe hiện đang là xu hướng mà toàn bộ người dân trên toàn cầu hiện nay hướng đến. Nước Không chỉ sạch mà nước tốt cho sức khỏe còn mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể chúng ta. 

LỢI ÍCH NƯỚC ION CANXI TỪ MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H4

Nước ion canxi là nước có hàm lượng khoáng ion canxi trong đó đã được chuyển sang thể Aragonite cho cơ hấp thụ. Nó là một dạng tồn tại khác của canxi với cấu trúc thanh mảnh hơn loại canxi thông thường. Vì thế mà khi uống nước ion canxi cơ thể chúng ta sẽ dễ dàng hấp thụ rất nhiều lần so với canxi thông thường. Uống nước ion canxi  là giải pháp đơn giản nhất , hiệu quả nhất để có thể bổ sung canxi cho cơ thể nhất là đối tượng người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai.

Máy lọc nước nào tạo ra nước ion canxi- Xu thế máy lọc nước 2020

Từ những lợi ích trên, Blue Filter là tập đoàn thương hiệu lớn đến từ Châu Âu- Đức đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy tạo ra nguồn nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Với khả năng chuyển đổi cấu trúc canxi từ thể thông thường sang dạng khoáng ion canxi cho cơ thể hấp thụ 100% là dạng Aragonite. Hiện nay Blue Filter có 2 dòng máy đầu tiên ứng dụng là máy lọc nước ion canxi Blue Filter H3 mà máy lọc nước ion canxi Blue Filter H4.

Với khả năng lọc sạch vượt trội cùng với lợi ích của loại nước này mang đến, thì đây đang là xu hướng mà nhiều người tiêu dùng và lựa chọn năm 2020

Bên cạnh việc tạo ra nước tốt cho sức khỏe thì máy lọc nước ion canxi còn được lòng người dùng bởi nó sở hữu công nghệ tiên tiến và hội tụ những ưu điểm vượt trội.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech

Đây là công nghệ hệ thống lọc được thiết kế liên hoàn, tạo thành thể thống nhất và không tách rời. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng cần phải thay thế lõi lọc đồng thời cả 3-4 lõi lọc cùng một thời điểm mà không được tác rời từng lõi lọc một.

CÔNG NGHỆ MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H3

Điều này khiến cho người tiêu dùng không cần phải bận tâm về nhớ lịch thay thế lõi lọc định kỳ, đảm bảo chất lượng nước sau lọc luôn được an toàn, mang đến nguồn nước sạch, tốt nhất cho người sử dụng.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

Máy lọc nước ion canxi là dòng máy lọc nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Blue Filter của Châu Âu. Đây là dòng sản phẩm đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới với nhiều quốc gia tin tưởng và lựa chọn.

Thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam

Với đặc thù nguồn nước ở Việt Nam khá phức tạp, dòng sản phẩm này đã được nghiên cứu và phù hợp với nguồn nước Việt Nam với độ cứng cao, nhiều kim loại nặng nhất là khu vực miền Bắc và Miền Trung.

Chính sách chế độ bảo hành kích hoạt hệ thống điện tử.

Đi kèm với mỗi máy có số seri riêng để kích hoạt bảo hành điện tử. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và chắc chắn nếu phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng. Vì thay thế nhược điểm của thẻ giấy bảo hành trước đây, thường bị mất, hoặc để đâu không nhớ thì việc sử dụng bảo hành điện tử giúp không chỉ  xác thực được hàng chính hãng, mà còn Nghĩa vụ mình được hưởng luôn được đảm bảo 100% . 

Điều quan trọng hơn nữa là khách hàng có thể nhận được thông báo nhắc nhở lịch thay lõi lọc đúng định kỳ, giúp gia tăng tuổi thọ của lõi lọc trong máy, chất lượng nước.

An toàn, tiết kiệm

Máy lọc nước ion canxi Blue Filter không dùng điện, không có nước thừa, nước sau khi lọc vẫn giữ lại khoáng chất của nước nhằm mang đến tiết kiệm chi phí điện nước cho gia đình hàng tháng. Nguyên lý hoạt động dựa trên áp lực nước tự nhiên nên vấn đề mất điện không còn là mối bận tâm, máy có thể hoạt động bình thường và tình trạng gián đoạn mất nước không hề xảy ra.

 

 

 

 

Gọi Ngay