Trang chủ » Máy lọc nước nano của Đức dập nổi mã vạch ngay trên lõi lọc

Máy lọc nước nano của Đức dập nổi mã vạch ngay trên lõi lọc

Máy lọc nước là thiết bị gia dụng có mặt hầu như ở tất cả các gia đình. Việc sử dụng máy lọc nước ngày càng trở nên phổ biến để bảo vệ sức khỏe. Vì vậy trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu máy lọc nước, và các đơn vị sản xuất lõi lọc. Nhưng việc xuất hiện nhiều thương hiệu cũng gắn liền với mối quan tâm của người tiêu dùng, và câu hỏi được đặt ra là: Loại nào sử dụng tốt?

Sự khác biệt giữa nước ion canxi và nước ion kiềm

Các lưu ý khi chọn lựa máy lọc nước

  1. Sản phẩm có thương hiệu và có đơn vị bảo trì, bảo hành
  2. Sản phẩm có cam kết về chất lượng nước
  3. Có giấy tờ xuất xứ rõ ràng
  4. Sẵn sàng lõi lọc để thay thế trong suốt quá trình sử dụng
  5. Phù hợp với nguồn nước đầu vào
  6. An toàn cho người sử dụng

Những yếu tố trên liên quan đến việc lựa chọn máy lọc nước. Nhưng khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì một mối quan tâm nữa là việc thay thế lõi lọc chính hãng.

Chính vì vậy các hãng lọc nước liên tục đưa ra các phương pháp kiểm tra hàng chính hãng như: mã vạch, mã QR dán trên lõi lọc,… nhưng hiện tại trên thị trường Việt Nam đã ra mắt một thương hiệu mới, cam kết mọi tiêu chuẩn về máy lọc nước và thay thế lõi lọc- máy lọc nước ion canxi Aragonite Bluefilters.

Máy lọc nước Bluefilter

Đây là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu.

Sản phẩm của tập đoàn BlueFilters là tập đoàn sản xuất máy lọc nước hàng đầu của nước Đức và EU

Sản phẩm được cam kết chất lượng nước sau lọc ăn uống trực tiếp được theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với nước đầu vào là nước máy sinh hoạt đạt quy chuẩn QCVN 01:2009 phù hợp với nước máy Việt Nam

Sản phẩm BlueFilters độc quyền công nghệ lõi lọc nguyên khối Newline giúp tăng hiệu quả lọc lên gấp nhiều lần so với các công nghệ lọc nước thông thường, sản phẩm đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, chứng chỉ TUV, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và nhiều chứng chỉ Quốc tế khác.

Đặc biệt phẩn lõi lọc thay thế được thiết kế gioăng kép chống rò rỉ tuyệt đối.

Lõi lọc BlueFilters tích hợp công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc.

Lõi lọc nguyên khối an toàn tuyệt đối, dễ dàng thay thế.

Lõi lọc BlueFilters được thiết kế với kết cấu đặc biệt, không thể bị làm giả hoặc lắp lẫn với các loại lõi lọc khác, điều đặc biệt là mỗi bộ lọc có 1 số series riêng cũng như Bar Code để kiểm soát chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất, rất thuận tiện cho khách hàng nhận biết hàng hóa chính hãng.

 

 

Gọi Ngay