Trang chủ » Nên hay không với máy lọc nước nano của Đức?

Nên hay không với máy lọc nước nano của Đức?

Máy lọc nước nano của Đức từ khóa được người tiêu dùng truy tìm nhiều trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, việc rò rỉ những thông tin về máy lọc nước RO cũng khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang. 

 

Có hay không mua máy lọc nước nano của Đức?

 

Có phải bạn đang băn khoăn lo lắng trong việc tìm một dòng máy lọc nước chính hãng, uy tín cho gia đình mình? Đâu là xu thế nước tốt hiện nay? Kinh nghiệm chọn máy lọc nước gia đình ? Nên hay không với máy lọc nước nano của Đức? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

Máy lọc nước nano – xu thế số 1 của các nước phát triển

“Cơn sốt” máy lọc nước nano chưa bao giờ giảm trong thị trường máy lọc nước. Hiện nay việc sản xuất máy lọc nước gia đình công nghệ nano đang là xu thế tại nhiều quốc gia trên thế giới và Đức không năm ngoài trong số đó. Bạn đã bao giờ hỏi tại sao?

Trước sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa khiến cho gánh nặng tới nguồn nước sinh hoạt ngày càng tăng cao. Thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay không chỉ lựa chọn máy lọc nước có khả năng loại bỏ các tạp chất có hại nguồn nước mà còn TỐT CHO SỨC KHỎE. Và vượt lên những tiêu chuẩn đó thì máy lọc nước công nghệ nano đã làm được.

Máy lọc nước nano – xu thế nước tốt sức khỏe trên thế giới

 

CHÚNG TA CÙNG TÌM HIỂU MỘT SỐ LÝ DO KHIẾN

MÁY LỌC NƯỚC NANO ĐƯỢC TIN CẬY TẠI NHIỀU NƯỚC PHÁT TRIỂN

 

Ưu điểm của máy lọc nước nano so với máy lọc nước RO

 

Với những lợi thế này khiến cho hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới đã đưa ra thị trường những dòng máy lọc nước nano khác nhau.

Máy lọc nước nano số 1 của Đức đã có mặt tại Việt Nam

Mới đây, thị trường lọc nước Việt đã chào đón thêm 1 dòng sản phẩm mới đó là máy lọc nước nano Bluefilters của Đức. Có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về sự ra đời của dòng sản phẩm này NÊN hay KHÔNG mua. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời từ việc tìm hiểu công nghệ của sản phẩm. 

Công nghệ máy lọc nước nano Bluefilters của Đức

Độc quyền công nghệ NEWLINE

 

Công nghệ máy lọc nước quyết định tới chất lượng nguồn nước và tuổi thọ của nó. Nếu không tin – hãy cùng cùng hiểu công nghệ của máy lọc nước Bluefilters.

 

Máy lọc nước Bluefilters nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức độc quyền công nghệ Newline. Công nghệ lọc Newline tạo nên điểm đặc biệt của dòng máy lọc nước BlueFilters so với những công nghệ lọc nước khác. Công nghệ độc quyền Newline giúp lọc nước có dòng chảy đứng, quãng đường lọc lên đến 20cm. Công nghệ NewLine cho phép bề mặt lọc vượt trội so với công nghệ lọc truyền thống.

So với công nghệ lọc nước thông thường, công nghệ NewLine cho phép tăng quãng đường của nước trong lõi lọc gấp đến 10 lần. Điều này giúp tăng thời gian xử lý các tạp chất trong nước, giúp tăng đáng kể hiệu quả lọc.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Bluefilters được thiết kế với công nghệ lõi lọc nguyên khối. Hệ thống lõi lọc nguyên khối tác dụng trong việc tăng cường hiệu suất làm việc của máy lên gần 2 lần so với những dòng công nghệ khác. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong việc không phải lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc. Bởi khi thực hiện việc sử dụng lõi lọc nguyên khối chúng ta sẽ thay trọn bộ 3 lõi cùng lúc. 

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Máy lọc nước BlueFilters sử dụng lõi lọc BlueFilters tích hợp công nghệ Compact Size 2 in 1. Đây cũng là 1 trong những ưu điểm giúp sản phẩm  giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc. Chính vì thế, các sản phẩm của BlueFilters luôn có kích thước nhỏ gọn.

Với những ưu điểm này, máy lọc nước BlueFilters đang trở thành “HIỆN TƯỢNG LẠ” trong thị trường máy lọc nước nano. Sau hơn 3 năm nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt, tập đoàn BlueFilters của Đức đã cho ra đời dòng máy lọc nước nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam. Và chắc chắn đây sẽ là dòng máy lọc nước được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu trong các dòng máy lọc nước nano.

Nước đầu ra của máy lọc nước BlueFilters của Đức

Cũng như những dòng công nghệ lọc nước nano khác, nguồn nước đầu ra máy lọc nước nano BlueFilters của Đức là nước Ion canxi tốt cho sức khỏe dưới dạng tinh thể Aragonite. Với công nghệ độc quyền NewLine, nước đầu ra giàu ion canxi khoáng chất tốt thiết yếu cho cơ thể hấp thụ. Nước Ion canxi dạng tinh thể Aragonite dạng thanh mảnh giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nhanh chóng; cần thiết cho sự hình thành, phát triển, bổ sung khoáng chất cho trẻ em, người già, phụ nữ mang thai và người thường xuyên vận động mạnh.

 

Giới thiệu Máy lọc nước ion canxi Bluefilters Aragonite

Lời giải từ tổ chức Y Tế Thế Giới về máy lọc nước nano máy lọc nước RO

Với sự phát triển của máy lọc nước nano trên thế giới cùng với sự có mặt từ lâu của máy lọc nước RO trước đó, khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn giữa 2 dòng công nghệ. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về 2 dòng sản phẩm này từ tổ chức Y tế thế giới WHO.

Canxi và magie là hai nguyên tố cần thiết. Canxi là thành phần tạo nên xương và răng. Ngoài ra, nó đóng vai trò quan trọng trong kích thích cơ, chức năng của cơ tim, sự co bóp của tim, truyền thông tin nội bào vào giúp máu có thể đông. Magie đóng vai trò quan trọng là đồng tác nhân cũng như chất kích hoạt của hơn 300 phản ứng enzyme gồm thủy phân đường, chuyển hóa ATP, vận chuyển các nguyên tố Na, K, Ca qua màng tế bào, tổng hợp protein các axit nucleic, kích thích thần kinh cơ và co cơ.
Mặc dù nước uống không phải là nguồn cung cấp canxi và magie chính, nhưng vai trò đối với sức khỏe của các ion canxi này trong nước là rất lớn nếu so sánh về tỉ lệ chất cung cấp hang ngày. thậm chí đối với các nước phát triển, chế độ ăn đầy đủ cũng không thể bù đắp lại lượng canxi và đặc biệt là magie từ nước uống.

…………….

Báo cáo của WHO 1980:

Do tác hại của nước tách muối hoàn tàn cung như nước có hàm lượng khoáng thấp trong khoảng 50 – 75 mg/L, nhóm soạn thảo đã đề xuất giá trị TDS tối thiểu là 100 mg/L, nhóm cũng đề xuất TDS trong nước uống 200 – 400 mg/L với nước có clorua và sunfat, 250ppm – 500ppm với nước bicarbonate

……

Quyển hướng dẫn chất lượng nước ăn uống xuất bản lần thứ hai của WHO(61) ước lượng canxi và magie theo độ cứng tuy nhiên không hướng dẫn lượng tối ưu và tối đa cho các chỉ số này. Hướng dẫn của Châu Âu đâu tiên (62) thiêt lập yêu cầu tối thiểu cho độ cứng của nước tách muối (>60 mg/L canxi hay một đương lượng tương đương). Giá trị này có trong quy chuẩn của tất các quốc gia trong nhóm EEC. Nhưng hướng dẫn này bị loại bỏ năm 2003 khi một tài liệu hướng dẫn khác ban hành có hiệu lực (63). Hướng dẫn mới không quy định lượng canxi, magie và tổng độ cứng. Tuy nhiên, nó không ngăn cản các nước đưa tiêu chuẩn. Do vậy chỉ một số nước EU đưa các chỉ tiêu canxi, magie và độ cứng tron quy chuẩn. Một số nước khác thì đưa vào với lượng thấp hơn.

  • Cộng hòa Séc(2004): với nước được làm mềm yêu cầu Ca > 30mg/L, Mg >10 mg/L; tài liệu hướng dẫn Ca 40 – 80 mg/L, Mg 20 – 30 mg/L (tổng độ cứng 2 – 3.5 mmol/L)
  • Hungrary (2001): độ cứng 50 – 350 mg/L (theo CaO), nồng độ tối thiểu 50 mg/L cần phải đạt đối với nước uống đóng chai, các loại nước làm mềm, nước khử khoáng
  • BaLan (2000): độ cứng 60 – 500 mg/L (tính theo CaCO3)
  • Slovakia (2002): Ca > 30 mg/L, Mg từ 10 – 30 mg/L

Nguồn: Tổ Chức Y Tế Thế Giới (Trích từ bài viết “Rủi ro sức khỏe khi uống nước khử khoáng chất”Thông tin đăng tải trên who.int)

 

NHỮNG ĐIỀU ĐƯỢC KIỂM CHỨNG LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI TIN 

 

Với những kết quả phân tích trên, việc sử dụng máy lọc nước nano, nước còn khoáng đang được xem là xu thế NƯỚC TỐT SỨC KHỎE hiện nay. Thế nhưng nếu muốn lựa chọn dòng máy lọc nước RO cho gia đình BlueFilters của Đức nhưng được tạo ra bởi công nghệ RO, thì bạn có thể tham khảo lựa chọn dòng máy RO sau đây của chúng tôi.

 

Chế độ bảo hành máy lọc nước nano của Đức 

 

Đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra máy lọc nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước, BlueFilters Việt Nam thực hiện trực tiếp chăm sóc khách hàng. Sau khi mua hàng của chúng tôi, BlueFilters Việt Nam sẽ thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử thông qua đầu số 8137. Hệ thống sẽ tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động dựa trên nền tảng CRM. 

 

 

VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ SỰ KHÁC BIỆT, VIỆC LỰA CHỌN CHO MÌNH MỘT CHIẾC MÁY LỌC NƯỚC NANO BLUEFITERS CỦA ĐỨC NGAY BÂY GIỜ LÀ ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN TỪ CHỐI. 

 

Bạn có thể xem thêm 1 số video về Bluefilters của Đức tại đây:  Video máy lọc nước nano Bluefilters của Đức

Bạn có thể chọn mua một số máy lọc nước nano BlueFilters tại đây: Máy lọc nước nano BlueFilters của Đức.

Gọi Ngay