Trang chủ » Máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu nổi bật năm 2020

Máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu nổi bật năm 2020

Sự thu hút của máy lọc nước nhập khẩu châu Âu

Trước hàng trăm thương hiệu máy lọc nước khác nhau ở các quốc gia, nhưng máy lọc nước nhập khẩu châu Âu vẫn nhận được đông đảo sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt này của dòng sản phẩm? 

Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe thị trường

Thị trường châu Âu được xem là thị trường khó tính với các tiêu chuẩn khắt khe. Những sản phẩm của họ thường phải tuân thủ quy chuẩn chặt chẽ và nghiêm ngặt trên Thế giới. Vì thế những sản phẩm của họ luôn nhận được sự ưu tiên hàng đầu của các nước trên Thế giới; và máy lọc nước ăn uống trực tiếp cũng không ngoại lệ. Việc sử dụng máy lọc nước châu Âu  khiến người tiêu dùng an tâm về chất lượng. Ngoài ra ở châu Âu cũng được xem là cánh chim đầu đàn trong việc nghiên cứu và sự phát triển của khoa học công nghệ.

Máy lọc nước Bluefilters tại Amsterdam 2011

Chất lượng nguồn nước đầu ra đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu cho ra nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tê theo QCVN 6-1/2010/BYT. Không những đạt quy chuẩn Bộ Y TẾ, một số máy lọc nước nhập khẩu châu Âu còn chứa và giữ lại những hàm lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe. 

Thiết kế và linh phụ kiện đạt chuẩn Châu Âu

Ưu điểm trong thiết kế của dòng máy lọc nước nhập khẩu châu Âu  là nhỏ gọn, tinh tế sang trọng, và lịch sự phù hợp với mọi không gian gia đình Việt Nam. Ngoài ra, các linh phụ kiện máy lọc nước thường được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi đi vào sử dụng.

Máy lọc nước Bluefilters nhập khẩu Châu Âu

Năm 2020 là năm dự kiến của nhiều sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu vào thị trường Việt Nam trong đó phải nói đến máy lọc nước Blue Filter thương hiệu Đức.

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE H3

Máy lọc nước Bluefilters sản xuất tại Châu Âu mới xuất hiện trên thị trường lọc nước ở đầu năm 2020. Thế nhưng sản phẩm đã nhận được những tín hiệu tốt của người tiêu dùng cùng với sự khác biệt trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

Nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe: Nước sau lọc máy lọc nước BlueFilters cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Bên cạnh đó, nước sau lọc giàu khoáng ion canxi dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất cần thiết.

Độc quyền công nghệ New Line với lõi lọc nguyên khối: Lõi lọc của BlueFilters tích hợp công nghệ lọc New Line tiên tiến nhất giúp gia tăng hiệu quả lọc gấp nhiều lần so với công nghệ thông thường trước đó.

Với tất cả các dòng máy lọc nước của BlueFilters hiện nay đều sử dụng công nghệ lõi lọc nguyên khối – Công nghệ sản xuất lõi lọc tiên tiến nhất. Bên cạnh đó việc thiết kế vật liệu lọc liền cốc lọc( nguyên khối) không những gia tăng đáng kế hiệu quả lọc mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như  thuận tiện cho quá trình thay thế lõi lọc trọn đời trong quá trình sử dụng. Kết quả không nằm ngoài mong đợi, máy lọc nước BlueFilters đang được sự tin tưởng của người tiêu dùng và nổi bật trong năm 2020 này.

 

 

 

 

Gọi Ngay