Trang chủ » Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Máy lọc nước Bluefilters nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức nhận được nhiều sự quan tâm khi sở hữu công nghệ lọc mới không sử dụng điện, không có nước thải, tăng cường giữ lại khoáng và chống bám cặn. Không những loại bỏ triệt để những độc tố gây hại, thiết bị này còn giúp giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Bluefilters là dòng máy lọc nước nhập khẩu từ Đức với khả năng lọc cho ra nước sau lọc đảm bảo quy chuẩn nước ăn uống trực tiếp với nguồn nước đầu vào là nước máy nhằm mang lại nguồn nước chất lượng cho người dùng. Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội của thiết bị này:

Công nghệ lọc Bluesoft tiên tiến

công nghệ BlueSoft được tăng cường gấp 2 lần nhằm tăng cường hiệu quả xử lý nước tối ưu. Vật liệu lọc BlueSoft là giải pháp chống bám cặn thế hệ mới nhất của BlueFiters có ưu thế vượt trội so với các phương pháp chống bám cặn, làm mềm nước truyền thống như vật liệu trao đổi ion, BlueSoft hiện được ứng dụng rộng rãi cho xử lý nước gia đình, công nghiệp, thương mại trong ngành thực phẩm và ăn uống.

Công nghệ lọc BlueSoft không chỉ loại bỏ hiện tượng bám cặn hiệu quả mà còn giúp giữ lại và tăng cường hấp thụ các khoáng chất thiết yếu trong nước của cơ thể như Canxi và Magie, công nghệ lọc BlueSoft cho phép thay đổi cấu trúc của Canxi và Magie về trạng thái dễ hấp thụ hơn, giúp tạo ra một nguồn nước tốt cho sức khỏe bằng việc duy trì và tăng cường hấp thụ khoáng chất thiết yếu trong nước.

Bên cạnh việc tạo ra nguồn nước không bám cặn, giữ và tăng cường hấp thụ Magie và Canxi của cơ thể, công nghệ lọc BlueSoft cho phép tạo ra CO2 hòa tan kết tụ thành các bong bóng siêu nhỏ, những bong bóng hoạt tính này nhanh chóng phá hủy lớp màng vi khuẩn – Đóng vai trò như chất diệt khuẩn hiệu quả.

Lõi lọc đúc nguyên khối công nghệ Newline

Công nghệ Newline cho phép tăng quãng đường lọc lên đến 20cm, giúp tăng công suất lọc với dòng chảy đứng và cảnh báo thời gian thay thế lõi lọc nếu lưu lượng nước suy giảm

Lõi lọc BlueFilters tích hợp công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc.

Lõi lọc nguyên khối an toàn tuyệt đối, dễ dàng thay thế.

Lõi lọc BlueFilters được thiết kế với kết cấu đặc biệt, không thể bị làm giả hoặc lắp lẫn với các loại lõi lọc khác, điều đặc biệt là mỗi bộ lọc có 1 số series riêng cũng như Bar Code để kiểm soát chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất, rất thuận tiện cho khách hàng nhận biết hàng hóa chính hãng.

3 Thời gian bảo hành

  • Thân máy được bảo hành 36 tháng
  • Phụ kiện đi kèm được bảo hành 12 tháng

 

 

Gọi Ngay