Trang chủ » Nên lựa chọn mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?

Nên lựa chọn mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?

Nên lựa chọn mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano? Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO tốt hay công nghệ Nano tốt? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang đặt ra nhất

Công nghệ Nano Ro

Hoạt động chuyên sâu về xử lý nước chuyên sâu, với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp cho nguồn nước nhà bạn

Hệ thống lọc nước Ro

Ưu điểm:

– Ứng dụng Công nghệ thẩm thấu ngược (máy lọc nước RO) lọc ra nước tinh khiết, với nguồn nước (nước giếng, nước sông, nước cứng, nước ô nhiễm, nước lợ) khi lọc qua máy lọc Ro cho ra nước tinh khiết . Để lọc nước biển thành nước ngọt cũng nên áp dụng công nghệ Màng RO (Màng RO cho nước mặn).

-Sau khi qua máy lọc trực tiếp nấu mềm, nhuyễn không cặn.

Nhược điểm:

-Nước tinh khiết thường xuyên không bị giữ lại là nguyên tố khoáng tự nhiên rất tốt cho cơ thể.

-Nhiều nước thải (10 lít nước cấp vào được 2-3 lít nước tinh khiết và  loại bỏ nước thải 7-8 lít).

– Sự cố máy lọc nước RO thường xảy ra khi không khí từ 2 năm trở lên khi lấy 1 lít nước tinh khiết tỷ lệ thải ra lên tới 15 lít, đó là thực tế máy càng để lâu tỷ lệ này càng cao, có thể gây tăng chi phí sử dụng.

Công nghệ Nano Ro

-Thiết bị có gắn bơm, adapter, val từ hạ thế, cao áp, val. (Tiêu thụ điện năng và nhiều khi chập cháy điện).

– Bị tắc nghẽn Hoặc nếu nguồn nước RO cứng (có nhiều cặn vôi), nước lợ, chi phí tăng cao trong quá khứ.

Máy lọc nước RO nguồn nước nên dùng loại nào?

– Khuyến cáo đối với nguồn nước giếng khoan hoặc nguồn nước có mức độ ô nhiễm không khí cao (Điển hình là các trạm lọc nước ở các xã, vùng nông thôn lọc nước kém, nước không đạt tiêu chuẩn).

-Nguồn nước lợ (ven biển)

-Không sử dụng nước mưa đã qua lọc nước mưa có tính axit, nước sau khi lọc qua bạn RỦI RO làm tăng tính axit của nước không tốt cho sức khỏe.

Công nghệ Nano Ro

 Màng RO của hãng Dow Filmtec-USA, đối với RO của bạn cần là sử dụng điện, máy bơm phải chạy êm, không ồn, độ bền tốt, kinh nghiệm nên Chọn lọc gió được bảo hành dài hạn từ 3 năm trở lên, không nhất thiết phải dùng mác hay quảng cáo nhiều, thường có giá rất cao chất lượng thì bảo hành ngắn hạn thông thường.

Máy lọc nước công nghệ NANO

Sử dụng màng lọc nano có kích thước khe lọc rất  nhỏ, vật liệu nano, lõi lọc công nghệ Nano Silver diệt khuẩn Aragon (Nano làm mềm nước) Máy lọc nước Nano không chỉ  phù hợp với nguồn nước gia đình  bạn, nước máy, nguồn nước mưa đã qua xử lý thô.

Ưu điểm:

– Nước sau lọc giữ lại khoáng tự nhiên có trong nước

-Không sử dụng điện, không gây lãng phí nước, giữ nguyên vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Nếu bạn có trẻ nhỏ và người lớn tuổi ăn kiêng thì nên sử dụng máy lọc nước  Nano.

– Máy nhỏ gọn, lắp mọi vị trí (âm tường, gầm chậu rửa bát, lắp tủ inox).

Nhược điểm :

– Đối với nguồn nước cấp có nhiều cặn vôi thì việc hoàn nguyên bảo dưỡng lõi lọc lphải theo định kỳ do nhà sản xuất quy định, nếu không hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu sẽ gây đóng cặn trên thiết bị đun nấu (nên chọn mua máy lọc nước làm mềm nước có khả năng khử cặn vôi hoặc mua các thiết bị làm mềm nước kèm theo , bạn hoàn toàn yên tâm khi nước không có cặn vôi và tuổi thọ của thiết bị nâng lên rất cao kéo dài từ 5-7 năm).

– Nguồn nước nhiễm lợ, nhiễm mặn bạn có thể sử dụng máy lọc khí, nhưng không lọc được nước nhiễm mặn.

Bạn sử dụng các nguồn nước sau Máy lọc nước Nano:

-Nguồn nước máy bạn nên chọn mua máy lọc nước Nano

-Nước sạch Nguồn đã qua bể lọc, thiết bị lọc. Tiêu chuẩn chất lượng nước sau khi lọc qua đạt tiêu chuẩn như không màu, không mùi, không vị về mặt cảm quan. 

Ghi chú:

-Để có một hệ thống máy  lọc nước tốt và chất lượng nước sau khi lọc của bạn ổn định thì việc vệ sinh lõi lọc định kỳ là rất quan trọng, hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Có một thực tế là nhiều khách hàng chọn nhầm thiết bị, phàn nàn nhà cung cấp Máy lọc nước không tốt là do bạn chọn nhầm thiết bị ở ví dụ đầu tiên:

Trường hợp 1 :

-Chúc quý khách hàng có nguồn nước máy khá tốt của TP HCM Hà Nội, khi mua máy lọc nước chọn lọc máy lọc Ro trong quá trình sử dụng thấy nhiều nước thải, phải sử dụng điện cho máy bơm, khi có điện thì không lấy nước, nước thải và nhiều hơn nữa, chi phí thay thế lõi lọc cao và thường xuyên, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Trong trường hợp này bạn nên chọn mua máy lọc nước Nano vừa giữ được các khoáng vi lượng tốt cho sức khỏe, không tốn điện, không có lõi lọc nước thải, bền…

Trường hợp 2:

Có khách hàng sử dụng nước giếng khoan, bơm qua bể lọc sơ sài thô ráp, nước còn nhiều cặn hữu cơ màu vàng của sắt,… Không nên chọn mua máy lọc nước lọc Nano trực tiếp, trường hợp này nên chọn máy lọc RO, không nên chọn máy lọc nước. Nguồn nước đầu vào của Nano vì không đạt tiêu chuẩn, nếu người sử dụng Nano bạn phải làm lại bể lọc thô theo tiêu chuẩn.

 

Gọi Ngay