Trang chủ » Nên mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất năm 2020 ?

Nên mua máy lọc nước của hãng nào tốt nhất năm 2020 ?

Máy lọc nước hiện đang là giải pháp cấp bách của nhiều gia đình để có nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Vậy nên mua máy lọc nước hãng nào , xin hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cẩn thận mắc bẫy khi mua máy lọc nước

Một trong những hệ quả nghiêm trọng trong việc tàn phá môi trường và công nghiệp hóa hiện đại hóa là nguồn nước bị ô nhiễm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt đời sống và sức khỏe của con người. Vì vậy thiết bị lọc nước là giải pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lọc nước là điều không thể tranh luận.

Tuy nhiên để biết được chất lượng sản phẩm thật sự và tiêu chí nào để đánh giá chất lượng của sản phẩm là điều không hề dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, sản phẩm khác nhau được quảng cáo với những tính năng tuyệt vời. Với nhiều mức giá dao động từ thấp đến cao, từ hãng sản xuất lắp ráp cho đến sản phẩm nhập khẩu tất cả đều được đảm bảo “chất lượng”. Và có một thực tế là việc làm giả, làm nhái, xuất xứ không rõ ràng rất dễ dàng.

LÕI LỌC NƯỚC HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bằng những tiểu xảo tinh vi, việc làm giả các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng cũng là điều không mấy khó khăn cho đơn vị sản xuất. Đã có rất nhiều các cơ sở làm giả máy lọc nước được phát hiện được nêu tên trên chương trình thời sự VTV. Bằng việc mua các lõi lọc, sản phẩm không rõ nguồn gốc, sau đó dán tem các thương hiệu nổi tiếng, để giá cao và qua những lời quảng cáo hấp dẫn là dễ dàng có thể đánh lừa người tiêu dùng.

Nước là nhân tố không thể thiếu  trong sự sống của chúng ta. Chúng ta sử dụng nước để ăn uống hằng ngày sinh hoạt, tắm rửa, cho các thiết bị sinh hoạt của gia đình. Vì vậy chất lượng là điều kiện tiên quyết và bắt buộc đối với máy lọc nước. Hẳn là chúng ta cũng hiểu được sự nguy hại khó lường nếu mua phải thiết bị lọc nước giả. Đứng trước tình trạng này, người tiêu dùng cần phải trang bị những kiến thức nhất định. Thêm nữa là chúng ta cần một cái đầu lạnh để không bị những lời quảng cáo hào nhoáng đánh lừa.

Tìm hiểu về sản phẩm, thương hiệu là điều cần thiết và cẩn trọng, xác thực hóa đơn mua hàng, và các dịch vụ đi kèm là điều nhất định không được bỏ qua.

Nên mua máy lọc nước Blue Filter tốt cho gia đình bạn

Blue Filter là tập đoàn sản xuất máy lọc nước hàng đầu của Đức và các nước Châu Âu. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất bởi các công nghệ độc quyền và kiểm soát chặt chẽ trước khi xuất xưởng.

  • Máy lọc nước Blue Filter có đầy đủ giấy tờ CO, CQ nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ Châu Âu
  • Công nghệ lọc nguyên khối NewLine(NLT) giúp tăng hiệu quả lọc hơn gấp nhiều lần so với công nghệ truyền thống thông thường, sử dụng gioăng kép chống rò gỉ tuyệt đối.
  • BlueFilters sử dụng công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp làm giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc, an toàn, dễ dàng thay thế, tránh hàng giả. 
  • Máy lọc nước BlueFilters được nghiên cứu riêng để xử lý tính chất phức tạp nguồn nước Việt nhất là nguồn nước có độ cứng cao.
  • Tiêu chuẩn EAC khẳng định rằng các sản phẩm của BlueFilters phù hợp với quy định kỹ thuật, quy trình đánh giá của Liên Minh Hải Quan Châu Âu.
  • Nước ION CANXI SẠCH- TỐT cho sức khỏe

Nước sau khi lọc máy lọc nước BlueFilters  mang đến  nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Nước sau lọc giàu Ion canxi dưới dạng Aragonite giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất. 

 

 

 

 

Gọi Ngay