Trang chủ » Nên mua máy lọc nước nào tốt hiện nay ?

Nên mua máy lọc nước nào tốt hiện nay ?

Thật khó để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt hiện nay, bởi có rất nhiều thương hiệu, mỗi dòng một đặc điểm một tính năng vượt trội. Nếu đó là băn khoăn của bạn, vậy hãy cùng khám phá máy lọc nước ioncanxi Bluefilters xem có đáng để mua hay không nhé .

Máy lọc nước ioncanxi Bluefilters có gì ?

Máy lọc nước ion canxi Bluefilters Aragonite h3
  • Bluefilters là tập đoàn sản xuất thiết bị lọc nước hàng đầu của Đức và EU với hơn 30 năm kinh nghiệm, điều đặc biệt là trên 95% nguyên vật liệu sản xuất đều có nguồn gốc tại EU, phần còn lại là Mỹ và Hàn Quốc. Bluefilters được sản xuất tại châu Âu với chứng nhận nguồn gốc xuất xứ EU – Made in EU.
  • Lõi lọc nguyên khối là công nghệ lõi lọc tiên tiến mang lại tính an toàn cao: Hạn chế tối đa khả năng xâm nhập chất bẩn từ bên ngoài, bên cạnh đó kết cấu gioăng kép, ren xoáy giúp lõi lọc chịu áp lực cao tới 4 bar và loại bỏ 100% nguy cơ trà trộn thay lõi lọc không chính hãng trong quá trình sử dụng.
  • Hệ thống lõi lọc liên hoàn các lõi lọc đã được tính toán theo vị trí để bổ trợ cho nhau nhằm tối ưu nước đầu ra. Việc thay thế 100% lõi lọc/ lần đảm bảo một hệ thống lọc đồng nhất như thiết kế, tối ưu hóa hiệu quả lọc, khách hàng như được sử dụng máy mới cứ sau 12 tháng sử dụng.
  • Thứ nhất trên thân lõi dập nổi mã vạch của nhà sản xuất, thứ 2, mỗi máy đều có 1 số series, số series này thể hiện trên giấy chứng nhận nhập khẩu(C/O) và giấy chứng nhận chất lượng(C/Q). 2 điều này chứng tỏ được sự uy tín của thương hiệu và chất lượng được bảo đảm của sản phẩm
  • Công nghệ lọc thì sao: Đó là công nghệ Bluesoft giúp loại bỏ bám cặn, giữ và tăng cường hấp thụ ion canxi thể Aragonite và tăng cường khả năng xử lý khuẩn bằng cơ chế phá vỡ lớp màng vi khuẩn một cách hiệu quả. Công nghệ lọc Newline cho phép tăng tối đa quãng đường di chuyển của nước cần xử lý qua vật liệu trong lõi lọc gấp nhiều lần so với công nghệ thông thường, điều này tăng hiệu quả xử lý của lõi lọc Bluefilters lên tới 11.000 lít

Máy lọc nước ioncanxi Bluefilters hiện nay có những lựa chọn như thế nào ?

Hiện tại, để tìm kiếm máy tạo nước ion canxi, thì đây chính là những gợi ý tốt nhất.

  1. Máy lọc nước ion canxi Bluefilters H3- giá bán: 6.990.000đ

2. Máy lọc nước ioncanxi Bluefilters H4- giá bán : 7.990.000đ

Chân dung máy lọc nước Bluefilters H4 của Đức

Đây là 2 lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho quý khách hàng muốn mua một sản phẩm lọc nước tốt. Để được tư vấn và mua máy lọc nước ioncanxi cũng như sản phẩm Bluefliters một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

 

Gọi Ngay