Trang chủ » Những hình ảnh lắp đặt thực tế của máy lọc nước Bluefilters

Những hình ảnh lắp đặt thực tế của máy lọc nước Bluefilters

Là một sản phẩm hoàn toàn mới, nhưng chất lượng của Bluefilters làm cho rất nhiều dòng máy lọc nước đến từ các thương hiệu nhập khẩu phải kiêng dè, bởi những ưu điểm vượt trội ở tính năng, thiết kế và đặc biệt trong lắp đặt. Máy lọc nước ioncanxi Bluefilters có thiết kế vỏ hộp vô cùng thẩm mỹ, nhỏ gọn và phù hợp vs lắp đặt undersink, không chỉ tiện lợi mà còn sạch sẽ, chống tác nhân từ môi trường xung quanh. Chất lượng nước sau lọc sẽ vô cùng đảm bảo. Sau đây sẽ là những hình ảnh lắp đặt thực tế của sản phẩm khi tới với khách hàng.

  Những hình ảnh lắp đặt thực tế của máy lọc nước Bluefilters

Tùy theo nguồn nước ở từng khu vực, Bluefilters có những model phù hợp nhất. Bluefilters H3, H4 vẫn là những lựa chọn được tín nhiệm nhất đối với nước máy, đặc biệt các khu vực có độ cứng cao. Nhìn sự gọn gàng và thẩm mỹ trong lắp đặt của sản phẩm dưới đây, chắc chắn quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và muốn sở hữu ngay thiết bị được nhập khẩu từ Châu âu này.

  1. Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ioncanxi Bluefilters H3.

 

2. Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ioncanxi Bluefilters H4

Ở những hình ảnh lắp đặt máy này, quý khách hàng sẽ thấy sự xuất hiện của 1 cột tiền lọc xử lý độ cứng 10BBH. Không một máy lọc nước nào là toàn năng, và những nguồn nước có độ cứng cao thì việc sử dụng thêm 1 bộ tiền lọc sẽ giúp cho chất lượng nước sau lọc tốt hơn và độ bền của lõi lọc vì thế cũng sẽ cao hơn, chi phí sử dụng máy sẽ giảm xuống.

Là sản phẩm nhập khẩu, Bluefilters luôn mang tới sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn, bởi thiết bị luôn đầy đủ giấy tờ xuất xứ hàng hóa, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy rất rõ ràng, dễ hiểu.

Khi mà đặc điểm nguồn nước máy luôn bị đe dọa và ảnh hưởng tới nhiều yếu tố từ  môi trường từ đường ống, thì việc sở hữu được một thiết bị lọc nước tốt, đảm bảo chất lượng luôn được ưu tiên hàng dầu. Để được tư vấn và mua máy lọc nước ioncanxi Bluefliters một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau :

BLUEFILTERS VIỆT NAM

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội | www.bluefilters.vn
Số 24 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò vấp, TP.HCM

Hotline hỗ trợ toàn quốc: 024.777.66666

Gọi Ngay