Trang chủ » Nước đóng chai hay sử dụng máy lọc nước công nghệ nano

Nước đóng chai hay sử dụng máy lọc nước công nghệ nano

Trên khắp thế giới, hàng triệu người không có lựa chọn nào khác ngoài việc uống nước không an toàn. Và ở Việt Nam mặc dù chúng ta có nhiều nguồn nước máy, nhưng chất lượng của nó thường còn nhiều nghi vấn. Nó không chỉ bị xử lý nặng bằng clo – thứ mà hầu hết mọi người không thích – mà còn có thể bị ô nhiễm.

NHỮNG NGUY CƠ TIỀM ẨN TRONG NƯỚC MÁY

Thật không may, nước không an toàn không chỉ giới hạn ở các vùng nông thôn, hẻo lánh. Ngay cả ở các nước phát triển với nguồn nước “tốt”, thường tiềm ẩn những nguy cơ như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và kim loại nặng. Đôi khi, thậm chí có thể có vi khuẩn, ký sinh trùng hoặc vi rút trong nước. Mặc dù hầu hết các chất gây ô nhiễm này sẽ không ảnh hưởng đến bạn ngay lập tức, nhưng chúng có khả năng gây hại cho cơ thể bạn trong một khoảng thời gian khi bạn uống nước và sử dụng nó trong nấu nướng.

Nước đóng chai

Bạn có biết rằng các chất hóa học từ nông nghiệp có thể đọng lại trong các tầng chứa nước và các hồ chứa mà nước của chúng ta sinh ra? Những hóa chất này nhằm ngăn chặn cỏ dại và côn trùng có hại làm hỏng mùa màng — chúng không nhằm mục đích để con người tiêu thụ. Nhưng dù sao thì chúng cũng có thể kết thúc trong nước máy và một số nghiên cứu cho thấy rằng những hóa chất này có thể gây hại cho gan, thận, da, hệ thần kinh và hệ sinh sản, hoặc thậm chí góp phần gây ung thư.

NƯỚC ĐÓNG CHAI: TỐT VÀ XẤU

Nhiều người thường xuyên uống nước đóng chai để thoát khỏi vị clo và những nguy hiểm có thể xảy ra khi uống nước máy. Thêm vào đó, nước đóng chai rất tiện lợi! Bạn có thể mua nó ở bất cứ đâu, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi và ăn rất ngon. Bạn không phải lo lắng về ô nhiễm. Nhiều loại nước đóng chai thậm chí còn tự hào về lợi ích sức khỏe, chẳng hạn như các khoáng chất vi lượng trong nước giúp góp phần vào sức khỏe của bạn.

Nước đóng chai

Nhưng nước đóng chai không tốt cho môi trường, vì chai nhựa gây ô nhiễm khi chúng được sản xuất và khi chúng bị vứt bỏ. Mỗi khi ai đó ném một chai nhựa ra ngoài và nó không thành thùng rác, điều đó đang ảnh hưởng tiêu cực đến các đại dương xinh đẹp và cuộc sống của động vật.

Nếu những lo ngại về môi trường không đủ để khiến bạn cân nhắc một giải pháp thay thế, thì hy vọng rằng lý do tài chính sẽ phù hợp với bạn: nếu bạn mua nước đóng chai liên tục cho gia đình, chi phí sẽ tăng lên theo thời gian. Bạn sẽ phải tiếp tục mua nó liên tục và nó có thể trở thành một khoản chi phí đáng kể.

LỰA CHỌN THỨ BA: MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH công nghệ Nano

Rất may, có một giải pháp thay thế khác cho nước máy và nước đóng chai: hệ thống lọc nước tại nhà. Với những hệ thống này, bạn có thể biến nước máy thành nước sạch, lành mạnh, đáng tin cậy và bền vững theo thời gian.

Với máy lọc nước, bạn sẽ có thể dễ dàng lấy nước từ vòi của mình — nhưng nó sẽ được lọc an toàn và không chứa clo, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút ký sinh trùng, chất gây ung thư, các hạt và các chất gây ô nhiễm khác.

Nước đóng chai

Và không giống như nước đóng chai, máy lọc nước gia đình là một khoản đầu tư lâu dài. Bạn có thể mua máy lọc một lần và có nước sạch, ngon theo yêu cầu mà không cần phải mua thêm chai.

Máy lọc nước gia đình ION CANXI BLUEFILTERS CỦA ĐỨC

 đặt bên dưới bồn rửa chén  của gia đình bạn và lọc nước bằng quy trình Công nghệ Nano an toàn và có lợi . Nó không chỉ có tác dụng xử lý nguồn nước máy cho gia đình bạn, Nước sau lọc giữ lại khoáng tốt cho gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ

Hãy liên lạc với chúng tôi để mang nguồn nước tốt đến cho gia đình bạn

Gọi Ngay