Trang chủ » NƯỚC ION CANXI ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI

NƯỚC ION CANXI ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI

Lợi ích của việc bổ sung canxi khi mang thai

Canxi đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình mang thai. Vì đó là việc hình thành xương và răng cho thai nhi, thai càng lớn thì xương thai nhi càng phát triển. thì càng cần nhiều hàm lượng canxi. Đối với người mẹ trong quá trình mang thai nếu không được cung cấp đầy đủ sẽ dẫn đến cơ thể bị suy yếu, ảnh hưởng về sau.

Canxi đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi

  • Thời gian 3 tháng đầu mang thai, thai nhi vẫn còn nhỏ. Canxi trong thời điểm này có nhiệm vụ đảm bảo cho xương mẹ khỏe mạnh phục vụ cho những giai đoạn sau của thai kỳ nhu cầu canxi là 800mg.
  • Đến 3 tháng tiếp theo, khi em bé  trong bụng đã bắt đầu hình thành và phát triển và có đầy đủ bộ phận. Việc bổ sung canxi này là vô cùng cần thiết để nuôi dưỡng em bé hàng ngày trong bụng mẹ cần hàm lượng canxi là 1.000mg
  • Giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ, phụ nữ mang thai cần phải bổ sung nhiều canxi hơn để bé phát triển hệ xương và răng, giữ xương mẹ vững chắc để nâng đỡ thai nhi hàm lượng canxi cần là 1.500mg

Nếu không bổ sung đầy đủ khoáng chất và canxi trong kỳ thì em bé trong bụng mẹ sẽ lấy canxi từ xương của mẹ khiến cho mẹ bầu sau khi sinh xong có sức khỏe yếu, ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là gia tăng nguy cơ loãng xương. Còn với em bé thì sẽ không phát triển bình thường, trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn sau sinh.

Cách bổ sung canxi khi mang thai

Với tầm quan trọng của canxi đối với sức khỏe của mẹ bầu và sức khỏe, sự phát triển của thai nhi, mẹ bầu cần phải bổ sung đầy đủ canxi. Mẹ bầu lưu ý nên bổ sung canxi, mẹ bầu nên chia làm nhiều lần để hấp thụ tốt hơn. Ngoài ra các mẹ cần bổ sung vitamin D để giúp cơ thể hấp thụ được canxi

Với thực phẩm bổ sung canxi tự nhiên như cá, trứng, bơ, sữa….. Tuy nhiên chỉ bổ sung canxi thực phẩm hàng ngày thì khó cung cấp đủ và chưa có hiệu quả cao thì sự hấp thụ dinh dưỡng của mỗi người là khác nhau.

Uống nước ion canxi mỗi ngày sẽ giúp mẹ và em bé khỏe mạnh

Mẹ bầu có thể lựa chọn bổ sung ion canxi thể Aragonite mỗi ngày là cách giúp Bé khỏe từ trong bụng mẹ. Để có thể sử dụng nước ion canxi giàu khoáng chất cho mẹ bầu thì cần sử dụng máy lọc nước ion canxi Blue filter Aragonite. Nước sau khi lọc không chỉ sạch mà còn giữ lại khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe. ION Canxi Aragonite là một dạng cấu trúc canxi  thanh mảnh được cấu tạo bởi công nghệ lọc nước ion canxi Blue filter. Nó mang lại lợi ích vượt trội so với các cấu trúc canxi thông thường. Và tác dụng của của ion canxi này đối với cơ thể sống là giúp hấp thụ canxi.

Chúc các mẹ bầu và em bé luôn mạnh khỏe !

 

 

 

 

 

 

Gọi Ngay