Trang chủ » Sự khác biệt giữa nước ion canxi và nước ion kiềm

Sự khác biệt giữa nước ion canxi và nước ion kiềm

Nhiều người thường đặt câu hỏi thắc mắc về nước ion canxi và nước ion kiềm có gì khác biệt nhau. Để giải đáp thắc mắc đó, bài viết dưới dây sẽ phân biệt để bạn hiểu rõ hơn về khái niệm và công dung của hai loại nước này.

Nước ion kiềm là gì?

Nươc ion kiềm là nước được tạo ra ở điện cực âm bằng phương pháp điện phân.

Nước điện giải ion kiềm có tên khoa học là Electrolyzed Reduced Water. Đây là dòng nước đặc biệt được tạo ra bởi công nghệ điện giải tách dòng nước ban đầu thành ion H+ và OH-. Ngoài ra nước sẽ có tính kiềm và độ pH đạt >7.0. Dòng nước này có thể để uống trực tiếp rất tốt cho sức khỏe, bạn sẽ thấy nước điện giải nhiều nhất từ các máy lọc nước điện giải ion kiềm.

Dòng nước điện phân này được nhiều chuyên gia trên thế giới khuyên nên sử dụng, hầu hết ở các bệnh viện, khu công cộng đều sử dụng loại nước này. Chúng còn được dùng để điều trị các bệnh nguy hiểm như: ung thư, gout, lọc thận, đại tràng,….

Hiện nay, nước ion kiềm được bày bán rất nhiều trên thị trường, cả nước tại vòi cũng như nước đóng chai. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng nước đóng chai nên uống của những thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo độ kiềm bên trong. Tốt nhất để đảm bảo chất lượng, người dùng nên sử dụng tại vòi từ những loại các máy lọc nước điện giải ion kiềm.

Nước điện giải ion kiềm được biết đến với rất nhiều cái tên khác nhau như: nước ion kiềm, nước ion, nước điện giải, nước uống kiềm tính….Tuy nhiên mỗi cái tên đều không mất đi bản chất của công nghệ sản xuất ra dòng nước này. Hiện nay, bạn có thể mua nước ion đóng chai, nhưng tốt nhất hãy trang bị cho gia đình mình một chiếc máy điện giải để đảm bảo chất lượng dòng nước được tốt nhất.

Nước điện giải ion kiềm có nhiều tên gọi: nước ion kiềm, nước ion, nước điện giải, nước uống kiềm tính,…

Lợi ích khi sử dụng nước ion kiềm

Nước điện giải ion kiềm là dòng nước được rất nhiều chuyên gia sức khỏe khuyến cáo nên sử dụng mỗi ngày, không gây hại cho cơ thể. Tác dụng lớn nhất của nước chính là khả năng trung hòa và khử các gốc tự do oxy. Đây chính là nguyên nhân gây ra bệnh tật, ung thư, phá hủy hệ thống miễn dịch của con người.

Cùng với đó, nước ion kiềm còn cung cấp và giúp cơ thể hấp thụ rất nhiều khoáng chất chủ yếu là canxi cho xương chắc khỏe. Uống nước ion kiềm mỗi ngày còn giúp máu lưu thông ổn định, tốt cho quá trình trao đổi chất và tạo ra một cơ thể khỏe mạnh nhất.

Một số ứng dụng của nước điện giải ion kiềm theo từng cấp độ pH.

Nước ion canxi là gì?

Nước ion canxi là nước có hàm lượng canxi trong đó đã được chuyển sang thể Aragonite. Đây là một dạng tồn tại khác của canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn canxi thông thường.

Lợi ích khi sử dụng nước ion canxi

Nước ion canxi cơ thể chúng ta sẽ dễ dàng hấp thụ hơn gấp nhiều lần so với canxi thông thường. Và uống nước ion canxi là cách đơn giản, hiệu quả để bổ sung canxi cho cơ thể nhất là đối với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai.

Máy lọc nước nào tạo ra nước ion canxi?

Máy lọc nước BlueFilters với phần lớn nguyên liệu được sản xuất tại Đức, còn lại đến từ các nước Anh, Italia(90% từ EU), Mỹ,… Tiêu chuẩn EAC khẳng định các sản phẩm của BlueFilters phù hợp với quy định kỹ thuật, quy trình đánh giá của Liên Minh Hải Quan Châu Âu. Máy lọc nước BlueFilters được nghiên cứu riêng để xử lý tính chất phức tạp nguồn nước Việt, nước có độ cứng cao. Máy lọc nước BlueFilters của Đức đầy đủ giấy tờ(Cerfiticate of Origin – C/O) nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ châu Âu(Coutry of origin: EU).

BlueFilters sử dụng công nghệ Compact Size 2 in 1 giúp giảm kích thước nhưng lại tăng đáng kể hiệu quả lọc, an toàn, dễ đàng thay thế, tránh hàng giả. Công nghệ nguyên khối NewLine(NLT) giúp tăng hiệu quả lọc gấp nhiều lần so với công nghệ thông thường, sử dụng gioăng kép chống rò gỉ tuyệt đối.

Nước sau lọc máy lọc nước BlueFilters  cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Nước sau lọc giàu Ion canxi dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất.

Máy lọc nước ION CANXI BlueFilters Aragonite H3 phù hợp với nguồn nước máy

Tham khảo cần hỗ trợ thông tin hãy liên hệ với chúng tôi Hotline  02477766666

 

Gọi Ngay